> > Con đường Lá Phong
• Thể loại: Truyện ma creepypasta - Truyện ma sợ nhất
• Đăng lúc: 19/04/2013 - 16:27
• 408 xem - 80 [Thích]
Con đường Lá Phong
19/04/2013 - 16:27  Hình ảnh Con đường Lá Phong Truyện ma creepypasta  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Đáp án cryptic "Con đường lá phong" và "My Sister" đây cả nhà.

1. Con đường lá phong: Hai người yêu nhau, cô gái vì một căn bệnh hiểm nghèo nên đã ruồng bỏ chàng trai để chàng trai không đau lòng khi cô qua đời, và sự việc đó chàng trai không hề biết đến. Hôm nay anh đi trên con đường cũ của 2 người và là một ngày mưa nên tay và mặt anh ta ướt đẫm, trời mưa và gió nhiều nên anh không thấy biển báo cấm đặt hai bên đường. Vì hai người chưa từng đi hết con đường nên không biết đây là một con đường cùng dẫn ra vực thẳm.

2. My sister (Chị gái tôi): Nhân vật tôi và em gái là hai chị em con ruột của người mẹ được nhắc đến trong truyện. Cô chị kia là con của người dượng.
Vì muốn chiếm đoạt gia sản của gia đình giàu có này nên hai cha con đó lập ra một âm mưu hãm hại mẹ của nhân vật tôi dưới tội danh của một người điên và tòa đã cho bà ấy vào trại tâm thần Eden Hills. Người chị con dượng đối xử rất tồi tệ với hai chị em nhân vật tôi.
Vào một ngày, người mẹ do đã trốn ra được khỏi trại và về đến nhà lúc trời tờ mờ sáng.
Khi nhân vật tôi phát hiện ra người mẹ đã về và đã có một câu: "Mẹ vuốt tóc chị nhưng nét mặt mẹ khác lắm, không giống như khi tôi và dượng đến gặp mẹ ở Eden Hills". Nét mặt khác là vì do trước đây người mẹ giả vờ như một người điên để chờ cơ hội quay về báo thù, còn bây giờ nét mặt bà ấy rất bình tĩnh.
Cô chị trong đoạn này đã bị người mẹ hạ sát trước đó và chết không nhắm mắt.

© Lee
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Con đường Lá Phong MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2