> > [Chuồng Cá Sấu Ver.3].ღ♥ஐ.YoonAddict House
• Thể loại: Entry của tôi - Về Cuộc sống
• Đăng lúc: 12/05/2013 - 00:11
• 1033 xem - 76 [Thích]
[Chuồng Cá Sấu Ver.3].ღ♥ஐ.YoonAddict House
12/05/2013 - 00:11  Hình ảnh [Chuồng Cá Sấu Ver.3].ღ♥ஐ.YoonAddict House Entry của tôi  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
[Chuồng cá sấu Ver.3].ღ♥ஐ.YoonAddict House ♦ Pure Angel ♦ Him Choding ♦ Goddess.ஐ♥ღ
Discussion in 'So Nyuh Shi Dae' started by Dế, Jun 2, 2010.
Thread Status: Not open for further replies.
Page 1 of 504
123456→504Next >

Dế
Huân sữa bò ♥
Message Count:
11,125
Likes Received:
32,794
Reputation:
35,449
Ratings Received:
+14 / 134 / -0
Awarded Medals (1):

Throwposter by blu_smiley @soshified


Không phải là người đẹp nhất trong nhóm nhưng một điều gì đó trong nụ cười của cô ấy đã đưa tôi lại gần cô ấy hơn. Xung quanh cô ấy luôn có một làn khí kì lạ làm cho mọi người xung quanh phải kinh ngạc. Mỗi khi cô ấy xuất hiện trong các chương trình, tôi không thể không chú ý đến sự yêu quý của mọi người dành cho cô ấy.
Cô ấy không ngốc nghếch như TaeYeon nhưng vẫn là một cô bé ngốc.
Cô ấy...View full quote
Im Yoona sinh tại Seoul, Hàn Quốc. Năm 13 tuổi, cô ấy đã thử giọng tại SM Saturday Open Casting Audition và đã tham gia công ty này vào năm 2002. Cô ấy bắt đầu huấn luyện với những thực tập viên khác cùng công ty trong các lĩnh vực ca hát , diễn xuất , nhảy. Trong suốt quá trình luyện tập , Yoona đã xuất hiện trên các video ca nhạc của những ca sĩ SM khác . Cô ấy đã được huấn luyện trong vòng 5 năm trước khi xuất hiện như một thành viên của Girls' Generation. Và bây giờ Yoona là một ca sĩ , diễn viên , người mẫu và dancer


Basic Profile


•Stage Name : YoonA (윤아)
•Birth Name: Im Yoon Ah (임윤아)
•Nick names : Deer Yoona, Him Yoona (Strength Yoona), Goddess Yoong, Yoong , Móm
•Khẩu hiện : Tự tin trong mọi thứ
•Vị trí : Supporting Vocalist
•Ngôn ngữ : Korean (thong thạo) , English, Chinese (cơ bản) , Japanese (cơ bản)
•DOB: 30 tháng 5 năm 1990
•Chiều cao: 167cm
•Cân nặng: 50kg
•Nhóm máu : B
•School : Dongguk University
• Nhiều lần tôi đã muốn bày tỏ ý kiến của tôi về Yoona , nhưng thật khó khăn. Cho dù tôi có suy nghĩ nhiều như thế nào về "bộ mặt" của Soshi , thật sự khó khăn để có thể khái niệm cô ấy. Nó giống như đang cố gắng để đọc một khu rừng và nhận ra tôi đứng quá gần. Hãy bước trở lại. Một bước nữa , bước nữa , bước nữa . Cho dù tôi có bước xa đến đâu , tôi cũng không thể nhìn thấy toàn diện của cô ấy .

Tôi biết rằng YoonA gần như là một gói hàng hoàn chỉnh tồn tại trong thế giới của idol .

Vì vậy, cho dù tôi có cố gắng nghiên cứu cô ấy đến mức nào , đối với tôi YoonA vẫn rất bí ẩn. Tôi biết các thành viên của cô biết con người thực của cô , bởi vì cô được yêu thương rất nhiều trong nhóm , nhưng cô ấy cũng rất giỏi trong việc ẩn đi cái YoonA thật của mình , hoặc chúng ta đang thấy YoonA thực mỗi khi camera di chuyển . Cô hoặc giấu tất cả mọi thứ hoặc không có gì. Tôi tin đó là ý kiến thứ 2 . Cô ấy có lẽ là người được chụp hình và quay phim nhiều nhất , nhưng điều làm tôi đau đầu về cô là dù chúng ta có nhìn thấy cô ấy nhiều như thế nào , chúng ta cũng chỉ thấy được mặt nổi . YoonA còn rất SÂU .

Rất nhiều thần tượng chuyên tâm vào một khía cạnh, một trong những điểm họ thể hiện trước công chúng, nhưng Yoona là một mục tiêu liên tục di chuyển. Cô là một người mẫu quảng cáo , một nữ diễn viên, một dancer , một dongsaeng, một unnie, một học sinh, một vẻ đẹp tuyệt đối , sexy hay goofy, một kẻ nghịch ngợm , vụng về và duyên dáng, thân hình mảnh mai , nhưng với một s-line tuyệt vời (kết quả của những giờ tập gym vô tận , bạn có thể chắc chắn điều này ), tinh tế và mạnh mẽ, vui tươi, đầy cảm xúc, một thiên sứ và một đứa bé, tự nhận thức, tự phản kháng , đầy kiêu hãnh , khiêm nhường, yên tĩnh và ồn ào. Cô ấy là một kẻ giết người trong cái quần jeans bó sát . Cô thách thức Yuri trong sự tôn trọng . Cô có thể cười với toàn bộ cơ thể của như Sunny, và sau đó cô tách cái ý muốn chính ra và thực hiện công việc của mình .Và công việc đó . Cô rất nghiêm túc trong công việc. Chuyên nghiệp, đủ chuyên nghiệp để làm những người chuyên nghiệp nhất cũng phải thấy mình nhỏ bé . Cô là người chưa bao giờ hẹn hò , nhưng có thể diễn như mình là một người phụ nữ đã lập gia đình. Hãy hiểu đi. Cô thực hiện những cảm xúc của mình bằng cách thu lại việc tạo các kiểu mặt trong gương. Vậy còn về các khả năng và tài năng thiên bẩm ? Đơn giản chỉ là trong tâm trí ? Yeah. Tôi sẽ bắt đầu với điều đó. Khi cô được quay phim truyền hình hàng ngày của mình , cô làm việc trong nhiều tiếng đồng hồ đến khó tin, rồi đi đến trường, và đã làm lịch trình của Soshi. Đúng , SM đã cắt rất nhiều cảnh cô mệt mỏi , nhưng đó chỉ có nghĩa là hiếm khi có một khoảnh khắc tự do trong cuộc sống của cô. Những người khác biết rằng, và trong khi mọi người ghen tỵ một cách tự nhiên bởi sự thành công của cô , những gì mà cô phải trải qua , tôi nghi ngờ bất kỳ người nào trong số họ ghen tỵ với khối lượng công việc của cô . Các giải thưởng dành cho best newcomer ? Đóng băng. Hoàn toàn đóng băng.

Một điều tôi không thể xử lý được đó là vẻ đẹp của cô. Không hề nghi ngờ, cô ấy rất xinh đẹp . Nhưng NHƯ THẾ NÀO? Thực sự, egg-line và trán không có liên hệ gì với điều này. Tất cả đều là bên trong . Nhiều người được chụp ảnh biết họ có một góc độ nào đó có thể thu hút nhiều hơn những góc khác . Đó là lý do tại sao bạn chỉ nhìn thấy một góc trong rất nhiều bức ảnh, bởi vì người được chụp ảnh đang cố gắng đến thể hiện khía cạnh tốt nhất của họ . Họ tự học từ chính bản thân mình .

Yoona không làm như vậy. Hãy xài internet . Các hình ảnh của cô là chính diện trái/phải , ngẩng/cúi mặt , và chính diện . Đa dạng đến vô tận. Cô là một trong những người có thể đẹp từ mọi góc độ , và tại CÙNG thời điểm , thì không. Nó giống như cô có một vẻ đẹp có thể gắn lên rồi vứt đi nếu muốn . NẾU cô muốn, cô ấy đẹp đến đau tim . Nếu không , cô ấy có thể hoàn toàn đơn giản , hoặc chỉ là đơn giản đến kỳ quặc . Không phải vấn đề nằm ở góc máy , kiểu tóc, make up, hoặc bất kỳ phương pháp điển hình nào thần tượng sử dụng . Cô ấy CÓ hoặc KHÔNG phụ thuộc vào những gì mình muốn thể hiện .Hãy xem bất kỳ video nào của Soshi, và nếu Yoona xuất hiện , cô thường ở phía trước và trung tâm. Tôi đã nghĩ trong một thời gian dài về việc tại sao lại như vậy . Cô ấy không như Jessica hay Yuri với vẻ điềm tĩnh hay nóng bỏng trong chính khuôn mặt đầy thu hút đó . Xin lỗi, cô hoàn toàn không phải. Nhưng có điều gì đó. Có phải là đôi mắt nai với sự mềm yếu và trong sáng ? Có thể. Nhưng tương phản với miệng. cô ấy có một cách để giữ miệng mình, một chút cong , đó là điều hiển nhiên hơn khi cô cười mỉm hay cười thành tiếng . Và nụ cười đó chính là nụ cười thật của cô, không kiểu cách nhưng tự nhiên. Không có gì như giống-một-quý-cô về việc đó và nó rơi bên ngoài các định nghĩa cổ điển về vẻ đẹp. Alligator. Đó là Yoona. Không, lý do tôi nghĩ rằng cô ấy là trung tâm của Soshi là bởi vì cô đang ở tại điểm then chốt , giữa một thiếu nữ và một quý cô. Cô ấy hồn nhiên và quyến rũ, không đe dọa , đầy hứa hẹn nhưng không bao giờ là một khêu gợi. Cô là biểu tượng một cách hoàn hảo. Đó chính là CÔ .Có lẽ đó là vấn đề của tôi. Tôi cảm thấy thoải mái khi tôi có thể phân loại sự vật. Điều này thuộc về cái này , điều kia thuộc về cái kia . Yoona thuộc về mọi thứ . Cô ấy cảm thấy thoải mái ở bất cứ đâu, trong bất kỳ đám đông nào. Cô ấy là hình mẫu lý tưởng cho rất nhiều người nổi tiếng, nhưng không có gì có thể che lấp cô ấy. Cô không có nút spazz, không có điều hoặc người nào là nguyên nhân khiến cô ấy đánh mất chính mình. Đó luôn luôn là tự sở hữu. Tâm điểm là cái vượt qua tuổi của cô .

Không nghi ngờ gì khi cô ấy được yêu quý bởi các thành viên của mình, cho dù cô luôn được chọn ra như khuôn mặt của Soshi. Và những áp lực luôn luôn nằm dưới khẩu súng ? Luôn luôn là một camera nhắm vào cô ấy? Nó không làm cô bối rối . Cô chỉ tỏa sáng và cho chúng ta thấy cô ấy là ai. Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng thấy cô xấu hổ . Nói thẳng ra , vào thời điểm này, tôi đã tin rằng không có gì là vượt quá sức mạnh hoặc năng lực của cô. Tôi thật sự tin tưởng đó.

Cô chỉ đơn giản là tuyệt vời
||

SNSD fandom được chia ra là 9 mini fandom. Nếu bạn là một người yêu thích cả 9, thì tôi xin "hats off to you and kudos" nhưng phần lớn SNSD fandoms đều sẽ có thiên vị và điều đó là rất bình thường. Dưới cái tên SNSD fandom, 9 mini fandom đều có những đặc điểm của riêng mình. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là có anti-fans trong fandoms. Các bạn có thể yêu thích đặc biệt 1 thành viên nào đó; nhưng khi bạn thích một người và ghét một thành viên khác, thì tốt nhất các bạn đừng gọi mình là Sone.

Tôi nhận thấy rằng thành viên bị chỉ trích nhiều nhất từ "fans" là Yoong. Phần lớn là vì sự ghen tị "Tại sao Yoona lúc nào cũng đứng chính giữa?" "Yoona được đánh giá quá cao khả năng thật của mình." hay "Tại sao lại chọn Yoona trong khi thành viên X lại đẹp hơn rất nhiều?"

Những lời nhận xét như vậy thực sự làm tổn thương các cô gái rất nhiều. Tôi không phải là một người thích Yoona nhưng những lời nhận xét như vậy thực sự khiến tôi cảm thấy khó chịu.

Những chuyện như vậy chỉ xảy ra với những fans mới, hay những teen không biết đúng sai. Với những fans lớn tuổi hơn và điều này có vẻ đúng với tất cả.... các bạn rồi sẽ yêu thích cả 9 cô gái.

Nhưng tôi sẽ nói điều này để nói với các anti- Yoona "fans". Một số người có thể thấy rằng điều này là không cần thiết và tôi đang làm to chuyện lên và không nên để ý tới antis, nhưng tôi muốn chỉ ra cho những antis đó rằng họ đã sai.

Điều đầu tiên : Tại sao Yoona lại luôn là trung tâm của mọi sự chú ý?

* Nhóm nhạc nào cũng có một thành viên là trung tâm và ở đây là Yoona. Ngay từ khi mới debut, Yoona đã được chọn là "poster girl" của SNSD. Ngay kể cả khi SNSD còn chưa được thành lập nữa. Cô ấy có hình ảnh thánh thiện mà SM muốn nhóm nhạc của mình có. Cô ấy có ngoại hình ưa nhìn, Yoona cũng đã xuất hiện nhiều lần đủ để cho những người trong ngành công nghiệp giải trí nhận ra. Đóng CF, xuất hiện trong các tạp chí, music video. Những phản hồi tích cực của mọi người càng khiến cho SM thêm chắc chắn về quyết định chọn Yoona là trung tâm. Và Yoona đã làm tâm điểm từ đó. Mọi người nên biết rằng Yoona không hề đòi hỏi vị trí đó. SM nói gì, cô ấy làm theo. Cô ấy chưa bao giờ tích cực giành sự chú ý của dư luận. Cô ấy chỉ yên phận và chấp nhận sự thật rằng cô ấy nổi tiếng vì "khuôn mặt" của mình. Đến ngay cả các thành viên cũng còn nói "Center-Yoong" và leader Taeyeon đã từng nói "em là hình ảnh của SNSD."

* Ngoài ra, SNSD cũng chưa chắc có được sự nổi tiếng như ngày hôm nay nếu không có Yoona. Tất cả các thành viên đều có công nhưng Yoona là thành viên có đóng góp lớn nhất. Fans quốc tế có thể không nhận ra được mức ảnh hưởng của Yoona tới sự nổi tiếng của SNSD nhưng nếu các bạn ở Hàn và thử bật TV lên và thấy cô ấy hàng ngày trong drams và các CF thì các bạn có thể hiểu được tầm quan trọng của Yoong tới sự nổi tiếng của SNSD.

Điều thứ hai : Yoona được đánh giá quá cao.

Thật vậy sao? Chúng ta hãy phân tích sâu hơn nhé.

* Yoona không quá xinh.
Khi mọi người khen Yoong xinh thì sẽ có người nói lại "Cô ấy KHÔNG QUÁ xinh như vậy." Tôi nghĩ rằng họ đã hiểu nhầm ý của các fans thực sự của Yoong. Họ không hề nói rằng cô ấy xinh tuyệt vời và quyến rũ như các model. Họ chỉ đang nói rằng vẻ đẹp trong sáng và tư nhiên và điều đó còn khiến cho Yoona còn xinh hơn nữa.

*Yoona không quá tài năng.
Thế mạnh lớn nhất của Yoong là khả năng diễn xuất, sau đó là tới khả năng nhảy. Với một số người mà đã thực sự xem You Are My Destiny, Cinderella Man, 9 Ends 2 Outs, etc., Tôi sẽ nói với các bạn điều này :Cô ấy rất tài năng. Một điều chắc chắn là Yoona không phải là diễn viên xuất sắc nhất và cô ấy có thể bị ngượng ngùng ở một số cảnh, nhưng cô ấy rất có tiềm năng. Các bạn có biết rằng cô ấy đã đóng 178 tập film You Are My Destiny với lịch làm việc dày đặc và chỉ có thể ngủ 2-3h một ngày ? Và cô ấy sẽ luyện tập bằng cách tự nói chuyện một mình mỗi khi có thể? Các bạn có biết rằng cô ấy đã luyện tập cách thể hiện các tâm trạng khác nhau bằng cách tự nhìn mình diễn qua gương?

Hãy nhớ lấy điều đó và các bạn hãy xem những tập đầu tiên của drama mà cô ấy tham gia. Hình ảnh của Yoong lúc đó có thể sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ, chính bản thân tôi cũng vậy. Và như tôi đã nói, điểm mạnh thứ hai của cô ấy là nhảy. Yoona không có những kỹ năng tuyệt vời như Hyoyeon, cơ thể cô ấy không dẻo như Yuri, cô ấy không có khả năng thu hút khán giả như Sooyoung và tao nhã như Seohyun. Nhưng không phải vô cớ mà cô ấy lại là main dancer. Những bước nhảy của cô ấy đều rất rõ ràng và tinh tế. Cô ấy chưa bao giờ nhảy sai và Yoona luôn thể hiện điệu nhảy của mình rất tốt. Ngoài ra, cô ấy còn làm popping khá giỏi. Tất nhiên, trừ khả năng diễn xuất và nhảy, sẽ có rất nhiều người sẽ tranh cãi rằng Yoona không hát hay. Và điều này sẽ dẫn tới luận điểm thứ ba sau đây.

*Yoona hát không hay.
Tôi sẽ không nói rằng Yoona là một ca sĩ giỏi. Chúng ta đều biết rằng điều đó là không đúng. Cô ấy hát những đoạn dễ nhất trong các bài hát của SNSD nên tôi cũng không thể biết chắc chắn được khả năng ca hát của cô ấy đến đâu. Nhưng theo những gì tôi quan sát thấy, cô ấy có thể hát. Không phải quá hay và truyền cảm, nhưng cô ấy cũng không hát lạc giọng hay lệch nhịp. Những gì cô ấy thể hiện tại Kim Jungeun’s Chocolate, MTV Girls On Top là những bằng chứng rõ ràng nhất về khả năng của Yoona, kể cả khi khả năng ca hát của cô ấy là kém nhất trong số 9 người. Điều mà Yoona thiếu là sự tụ tin. Tôi cảm thấy buồn cho cô ấy nhưng đó là sự thật.

Nhưng sự kính nể của tôi dành cho co ấy đã lên ở một tầm cao mới khi tôi thấy màn solo của cô ấy tại concert của SNSD. Rất nhiều người đã phàn nàn đại loại như màn biểu diễn của cô ấy thật nhàm chán, hay cách cô ấy hát thật là xxx,etc... Nhưng tôi không cảm thấy như vậy. "Một cô gái với ít sự tự tin như vậy về khả năng ca hát của mình mà lại dám hát solo sao?" Tôi thực sự đã rất ấn tượng về điều đó. Kể cả khi màn biểu diễn của cô ấy không có gì đặc biệt, cô ấy vẫn chọn hát thay vì chọn một màn nhảy chủ yếu như Hyoyeon và Yuri. Tôi có cảm giác cô ấy đang nói với chúng ta rằng cô ấy có thể hát nếu các bạn muốn vậy. Ít ra, tôi cũng rất tự hào về cô ấy và tôi biết rằng fans chúng ta đều hy vọng rằng cô ấy sẽ tiếp tục luyện tập chăm chỉ và tiến bộ hơn trong tương lai.


Điều thứ ba : Tại sao lại chọn Yoona trong khi thành viên xxx có thể làm tốt hơn?

* Tại sao lại chọn Yoona đóng CF này trong khi thành viên này lại xinh hơn? Tại sao lại chọn Yoona là trung tâm của MV Cabi trong khi thành viên này sexy hơn? Tại sao tạp chí này lại chọn Yoona là người mẫu trong khi thành viên này có khả năng làm model tốt hơn? Tôi không thể nói gì khác trừ việc đây là những gì công ty sẽ làm những gì họ muốn. Suy nghĩ về việc không thích Yoona bởi vì cô ấy...rất nổi tiếng không hề tồn tại ở Hàn Quốc. Đây là vấn đề của cộng đồng fans quốc tế hơn. Ở Hàn Quốc, sự nổi tiếng của Yoona khiến các tập đoàn hàng đầu như Samsung hay Innisfree muốn cô ấy làm người mẫu quảng cáo cho họ, miễn là họ trả công sòng phẳng và SM đồng ý, Yoona sẽ là người mẫu cho họ bất chấp cô ấy có thích hay không.

Yoona chưa bao giờ muốn mọi sự chú ý hướng về mình. Chẳng phải Yoona chính là người đã nói rằng Hyoyeon mới là người mọi người nên chọn tham gia các variety show đó sao? Cô ấy cũng chính là người nói rằng Tiffany luôn làm việ rất chăm chỉ và luôn rất tự tào về công việc của mình. Nếu đó không phải là promo cho các thành viên khác thì tôi cũng chẳng biết điều đó là gì nữa. Mọi người nên nhớ rằng SNSD sẽ chỉ nói những điều tốt đẹp về SM thôi vì rõ ràng là công ty sẽ muốn có một hình ảnh tốt đẹp, SM không cho SNSD quyền quyết định bất cứ việc gì cả. Các thành viên không có quyền quyết định vị trí hay công việcc ủa họ. Muốn thành viên ưa thích của mình có sự nổi tiếng là rất bình thường. Ví dụ như những comment "Oh, một CF nữa của Yoona. Tôi ước gì Hyoyeon sẽ được đóng một CF." Điều đó rất bình thường. Nhưng những comment kiểu như "Lại là con c*o Yoona nữa, con nhóc đó nên c*t đi, để soo làm còn tốt hơn." Những comment đó thì quả thực là quá vô hoc.

Tôi không yêu cầu các bạn phải yêu Yoona. Tôi chỉ mong các bạn hãy cho cô ấy một cơ hội. Cô ấy thực sự là một cô gái tuyệt vời.

Các bạn tham gia SNSD fandom càng lâu thì các bạn sẽ nhận thấy được soshi-bond và sẽ yêu quý cả 9 cô gái.

Yoong hwaiting!!


credit; [email protected]

COLOR="Magenta"]01.Kinnie ( Kinnie_s9 - 23.5.93 - kinnie235)
02. Min ( BerRy Chan - 31.7.90 - o0o_minako_o0o )
03. Pệp ( theanh_bboy - 6.1.91 - vyoi_yeuemroai_2007 )
04. Còi ( love sungmin - 12.10.91 - lovesungmin_91 )
05. Panda ( Panda_wookie - 6.11.90 - ngoc_anh_611 )
06. cheery ( babyloveno1 - 9.6.94 - lucemcuoi_lalucemyeuanh_0906 )
07. Kotaro ( Kotaro_vn - 9.3.91 - cvthang_001 )
08. Mymy ( cute_girl_yoona - 3.8.92 )
09. Chuột ( Chuột_[VII-382] - strange_rubi )
10. Yoo ( jae_step_won_tiff - 15.6.93 - pta_a156 )
11. Bóng ( congchuabongbong_301295 - 30.12.95 - congchuabongbong_301295 )
12. Cla ( Clarkht - 24.4.90 - clark_htht_276 )
13. Snow ( coldpluto91 - 31.08.1991 - coldpluto1985 )
14. Mic ( pinocchio - 27.12.95 - sapphire_mickey_9x )
15. Ces ( princess - 26.9.92 - mean_girl_1325 )
16. Nu ( Visnu - 29.10.92 - cryingintherain1029 )
17. Nhóc ( nhoc89 - 8.9.91 - yeuanh_nhoanhnhieu_h91 )
18. Ủn ( unnamed1508 - 15.8.90 - pinkfriend255 )
19. Dế ( ♥[_Dế_]♥ - 8.5.94 - mylovehero_dbskforever )
20. slm28 ( Ngố - 21.4.1993_1994 )
21. sad.day ( Pò - 30.12.1993 - Sunday_without_u )
22. ti_s0ck ( Ti - 18.9.1994 - ti_s0ck )
23. Chuột ( chuotxaKK – 10.03.1988 – chuotxa_so2 )
24.Ngủm (Ngủm_Sayor – 10.09.1993 - Sayoran_1093)
25. biên hòa ( kakame - 24.04.1994 )
26. tes ( teslaswat 23.10.1988 - tesla109 )
27. pik ( pik.h3o - 25.08.1994 - pik_n2h )
28. Jung( JungYoenNa - 25.02.1993 - cochunho_ls92 )
29. ( thientam - 01.09.1991 - thientam0109 )
30. ryok00l (ryok00l - 09.05.1993 - ryok00l_quangpck )
31. (SKR_123 – 24.11.1991 - crystal_love4ever91)
32. Al ( Yoona AL – 14.03.1985 )
33. Đen ( CrystalMaiden – 30.05 – kiaoru_adata_nlm )
34. ginny ( ginnyl0vely – 29.09.1996 - ginny_girlstyle_9x )
35. kathy ( kathy248 – 24.08.1995 - nguoi_vo_hinh248 )
36. cá heo (fanjuki_07.1989 – yeu_k_h )
37. củ cải (alone angel - 25.08.1993 - sun_flower_2583 )
38. Gilly ( nguoitinhmtv – 14.09.1990 – nguoitinhmtv )
39. nhím ( w.july3t – 12.09.1993 - w.july3t )
40.Tồ (V.I.P-Sone007 - 15.03.94)
41. ngocmi_1996 ( Mi or Ngu - 23.09.1996 - chuoibeo_1996 )
42. Mi ( Mikaka - 09.05.1995 - karamel_keroppi )
43. Xẹp (FCI - 20.12.1994 - nhoc_hat_tieu9x )
44. Len ( len_ptu - ? - len_ptu )
45. Susi (Love_taeyeon - 25.10.1993 - bich_huu37)
46. mèo (me0_mup - 02.05.1995 - mup_me0)
47. enhoc (saraheyosnsd – 20.04-1194 - enhoc_fcbuurin888 )
48. Lèn (Lennyluv – 09.10.1993 - myname.misstuyetlunglinh )
49. Yo (yopova – 19.04 – yopova)
50. Sophie (♥ Love_SuJu ♥ - 15.07.1993 - Angelnana9361)
51. Mém (sbsn_7486 - sbsn_7486)
52. Zoo (Zoo_luv_Yoon – 09.02.1992 - stupid_girlteen
53. sasuke (ZzSasukezZ – 03.02.1989 - thienthan_langtu1989)
54. my (suju_13_donghae – 25.10.1995 - suju_13_donghae)[/COLOR]
Các bạn mún tham gia gia đình Yoong của chúng ta trên 360kpop mau đăng kí thui nào
.ღ♥ஐ.YoonAddict House
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất [Chuồng Cá Sấu Ver.3].ღ♥ஐ.YoonAddict House MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2