> Chờ 1 Tin Nhắn
• Thể loại: Blog trà sữa
• Đăng lúc: 03/05/2013 - 17:41
• 455 xem - 73 [Thích]
Chờ 1 Tin Nhắn
03/05/2013 - 17:41  Hình ảnh Chờ 1 Tin Nhắn Blog trà sữa  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Sad.. khos

2 ngày rùi, chính xác là 2 đêm rùi………………nó đợi chờ 1 tin nhắn, nó đợi những dòng tin wen thuộc mà nó và ấy thường nt cho nhau mỗi buổi tối……………k có tin nhắn nào….ừ thì thôi kệ…….nó sẽ lại đợi……..lần này nó đợi sẽ có ai đó nhá máy nó……..nhưng ai đó thực chất chỉ là 1 câu nguy biện……vì ai đó của nó chỉ là ấy mà thôi…………………đợi hoài nhưng vẫn k thấy gì cả……
………………..chợt trong đầu nó nhớ ra 1 điều…………….1 điều mà nó đág lẽ ra fải nhớ và mãi mãi k đc wên……………đó là nó với ấy đã k kòn của nhau nữa rồi……….ấy và nó đã ct nhau……………….nó giận bản thân nó………sao lại chẳng nhớ đến chứ……………….tội nghiệp nó nhỉ?

ừ thì cố wên đi vậy……….nhưng cố wên………..nói thì dễ nhưng làm thì khó đối với nó…………….nó sợ là sẽ k làm đc………………

……….và rồi 1 ý nghĩ táo bạo của nó chợt nãy ra………………nó nghĩ rằng mình sẽ gọi đt cho ấy……………thay vì cứ mãi ngồi đợi chờ trong vô vọng như thế này……………….nhưng gọi thì nói gì nhỉ?
…………….khi đag wen nhau……….gọi đt nc đã là 1 vấn đề rùi………..vì chả đứa nào bít nói gì cả……………..nhưng những lúc như thế nó đều mãn nguyện…………….vì nó đã đc nghe giọng nói ấm áp của ấy……………chỉ thế thôi…………

……lần này………….thật khó để có thể nc đc…………….và rùi nó nghĩ rằng thôi thì mình sẽ hỏi thăm đúng 1 câu thui……………đc nghe giọng thôi……………..

………………vẫn tiếng nhạc chuông ấy…………………..nghĩ rằng sẽ đợi lâu lắm…………….chợt ấy bắt máy………..nó giựt mình…………..wên loáng hết những gì mà nó định nói với ấy………………….vài giây sau nó mới bình tĩnh lại……………..nó wên hết những lời thoại mà nãy giờ nó soạn sẵn trong đầu………………………….thôi thì nghĩ gì nói đó vậy…………………………………

…………………..nó với ấy nc với nhau………cũng chỉ võn vẹn vài giây thôi………………..nhưng sao nó cảm thấy…………………hp lắm…………….đúng là có xa nhau mới bít quý cái cảm giác bên nhau là như thế nào……………………

……………….nó nghe nhạc…………..sao hum nay nó lại k ngũ đc nhỉ?

cafê à……………..nhưng cafê bây giờ dù nó có uống cả 4 ,5 ly đi nữa thì vẫn vậy thôi…………cứ nằm đó mà lăn đùng ra ngủ………………..

hum nay nó fải ngủ 1 mình nên cũng chẳng có ai kiu nó đi ngủ cả……………….nó nằm nghe nhạc và mong sao có thể ngủ đc………….

………….tít…………nó giựt mình……….thì ra nãy giờ vì nghe nhìu wá nên đt đã hết pin…………………nó khó hỉu…………mới nghe xíu đây mà sao lại thế…………………………….

……………….thoáng wa cái đồng hồ……………….3h rùi ư?………………nhanh vậy……………….mọi khi đến giờ này là nó đã ngủ từ lâu rùi……………………….có lẽ vì nãy giờ nghe những bản nhạc đúng với tâm trạng của nó…………………..

trể rùi………fải ngủ thôi………….nó giục bản thân như vậy………….bởi vì mai nó fải tự dậy để đi học…………………………………….

…………..ngủ………cái giấc ngủ hum nay sao thật khó đối với nó……………….cứ nhắm mắt là cái hình ảnh của ấy lại đến với nó……………….thui thì nó đành chấp nhận……………nó bít rằng………………ấy đã k cần nó nữa rồi……………………..

nó cứ nhắm mắt mà ngủ…………mặc kệ những gì xảy ra trong đầu nó…………………………….giấc ngủ hum nay thật đặc biệt…………….
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Chờ 1 Tin Nhắn MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2