> > Chia Tay Anh Nhé! Xem Truyện Full
• Thể loại: Kênh Truyện - Truyện ngắn hay
• Đăng lúc: 11/05/2013 - 15:16
• 580 xem - 68 [Thích]
Chia Tay Anh Nhé! Xem Truyện Full
11/05/2013 - 15:16  Hình ảnh Chia Tay Anh Nhé! Xem Truyện Full Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Chia tay anh nhé! (P.1 của 5)
Chia tay anh nhé! Xem Truyện full
Tôi và anh quen nhau đuợc 2 tháng, yêu nhau được 2 tháng. 2 tháng có lẽ là khoảng thời gian quá ít để hiểu về 1 con người rồi tiến tới tình yêu, nhưng đối với tôi thế là đủ. Bọn bạn tôi nói tôi ngốc, chưa hiểu rõ về con nguời của anh mà đã yêu, có ngày bị lừa tình. Tôi chỉ cười, ko nói gì.
Tôi quen anh trên mạng xã hội Zing me, vì thế tình yêu của chúng tôi mới bị cho rằng ko thực và nó giống như 1 tình yêu ảo, 1 lần nữa tôi vẫn im lặng.
Lúc đầu tôi và anh nói chuyện với nhau như 2 kẻ thù, nhưng dần dà 2 đứa lại nói chuyện ăn ý hơn và rồi vào cái ngày cuối tháng 5 anh ngỏ lời muốn tôi làm nguời yêu anh. Tôi hơi bất ngờ, tôi nói với anh là cần thời gian suy nghĩ. Anh đồng ý. Sau 1 ngày suy nghĩ tôi quyết định làm người yêu của anh. Bởi vì tôi cũng muốn có 1 người yêu thương chăm sóc mình, muốn có 1 người để tôi quan tâm. Bạn bè bảo tôi ngốc vì đi tin những lời nói sáo rỗng. Tôi chỉ mỉm cười vì tôi tin vào anh.
Yêu nhau được 1 tháng, hầu hết chỉ là tôi quan tâm anh còn anh thì luôn vô tâm đối với tôi, tôi ko trách anh, chắc là anh bận học. Cả 1 tuần nếu tôi ko gửi tin nhắn hay gọi cho anh thì anh cũng sẽ chẳng bao giờ nhắn tin cho tôi. Tôi vẫn ko trách anh vì tôi tin anh.
Chat · Full truyện · Blog
Chia tay anh nhé! (P.2 của 5)
Tôi ốm, tôi ko cần anh phải chạy đến nơi chăm sóc tôi, tôi chỉ cần anh gửi cho tôi 1 tin nhắn quan tâm như:" Em ốm hả? Mau uống thuốc, nghỉ ngơi cho chóng khỏe nhá!" là tôi đã rất vui rồi. Nhưng lại nhưng anh ko gửi 1 tin nhắn nào hết, 1 cuộc gọi cũng ko, người quan tâm tới tôi lại là thằng bạn thân. Nó biết tôi ốm liền hỏi thăm rồi còn mua kẹo, thuê truyện cho tôi đọc, tôi thấy cảm kích thằng bạn ghê gớm.
Tôi và mẹ cãi nhau, người đầu tiên tôi muốn tâm sự là anh, tôi gọi cho anh, 1 cuộc, 2 cuộc, 3 cuộc,....10 cuộc anh ko hề bắt máy. Chắc anh bận tôi nghĩ thế.1 lúc sau anh gọi lại, tôi rất vui, đang tịnh dốc bầu tâm sự với anh thì nghe thấy tiếng anh mắng xa xả:" Sao em gọi lắm thế, gọi 1,2 cuộc anh ko nghe thì thôi, làm gì mà gọi hơn chục cuộc. Em có biết anh đang bận ko à. Từ sau ko được thế nữa nghe chưa." Những lời tâm sự, nhũng nhịu chưa kịp bật ra khỏi cổ họng tôi đã phải nuốt vào. Tôi chỉ bật được từ "Vâng". Anh cúp máy, tôi chỉ biết nhìn điện thoại tự dối lòng, chắc anh bận thật, từ sau ko gọi nhiều như thế nữa. 1 lần nữa người an ủi tôi lại là thằng bạn thân. Tại sao người bên cạnh tôi luôn là thằng bạn thân, mà ko phải là anh trong vai trò là người yêu của tôi. Thằng bạn cứ mắng tôi ngốc, cứ mắng tôi tin người quá đáng. Tôi ko nói gì bởi lẽ tôi thấy nó nói đúng.
Chia tay anh nhé! (P.3 của 5)
Rồi 1 ngày, khi vào trang cá nhân của anh, tôi vô tình nhnf thấy những dòng bình luận của anh với hoạt động của 1 đứa con gái khác, trong đó có những lờ tán tỉnh. Trong tim có cái gì nhói đau. Tôi muốn hỏi anh cho ra lẽ nhưng tôi lại im lặng, 1 lần nữa tôi lại lựa chọn cách im lặng. Tôi tự an ủi bản thân rằng ko sao đâu, chắc anh chỉ đùa thôi, mày mới là người yêu của anh, anh chưa nói gì tức là anh vẫn còn yêu mày. Và tôi bỏ qua và cố quên đi chuyện đó, tôi vẫn quan tâm anh như chưa hề có chuyện gì xảy ra.
Nhưng rồi điều gì đến rồi cũng sẽ phải đến. Hôm đó, tôi cũng mấy đứa bạn tụ tập tại 1 quán cà phê, tình cờ tôi thấy anh ngồi cùng 1 cô gái khá xinh, tay trong tay. Trái tim 1 lần nữa nhói đau dữ dội. Ngày hôm đó, tôi chr ngồi trong phòng và suy nghĩ, tôi tắt điện thoại, ko online, tôi muốn bình tâm suy nghĩ về những gì đã qua. Và người duy an ủi tôi vẫn là thằng bạn thân. Nó mắng tôi xa xả.

"Tao đã bảo mày rồi mà ko nghe tao, thằng đấy ko yêu được đâu."-chia-tay-anh-nhé
------ xem tiếp... ấn vào đây xem tiếp tải về máy truyện này để đọc truyện offline java....đọc trên điện thoại không cần nối mạng và chia sẽ với bạn bè.... Xem Truyện full Chia tay anh nhé!
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Chia Tay Anh Nhé! Xem Truyện Full MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2