> > Câu Chuyện Tình Yêu: Mối Tình Huyền Thoại Của Nhà Tôi Kết Thúc Như Một Cục Cứt
• Thể loại: Sức khỏe Đời sống - Đời sống hàng ngày
• Đăng lúc: 14/04/2017 - 17:42
• 146 xem - 32 [Thích]
Câu Chuyện Tình Yêu: Mối Tình Huyền Thoại Của Nhà Tôi Kết Thúc Như Một Cục Cứt
14/04/2017 - 17:42  Hình ảnh Câu Chuyện Tình Yêu:  Mối Tình Huyền Thoại Của Nhà Tôi Kết Thúc Như Một Cục Cứt Sức khỏe Đời sống  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
7 NĂM YÊU XA VIỆT NAM - ÚC VÀ MỘT PHÚT THAY LÒNG KHI NG YÊU BỆNH NẶNG

Mối tình huyền thoại của nhà tôi kết thúc như một cục cứt 😝
Nữa đêm có điện thoại nghe tiếng khóc nất tức tưởi mà tay chân tôi run hết cả lên .
Giờ bình tĩnh rồi mới type đc !
Ông áo đen trong hình là " anh rễ hụt " của nhà tôi đấy - tên Bi .Áo khoác xanh là người yêu của ỗng ở vietnam .Áo hồng là chị tôi - tên Vi ,đang sống ở Úc .
Hồi còn đi học ở viet nam anh chị tôi yêu nhau dữ dội lắm ,kiểu như mãnh liệt hơn bao giờ hết ,với ông ấy thì tôi không biết ỗng trãi qua bao nhiêu người rồi ,nhưng tôi biết ỗng là người yêu đầu tiên của chị tôi .Hai người yêu nhau mà bạn bè trong trường còn phải ngưỡng mộ ,anh chị em trong nhà đều ủng hộ .Chỉ có điều lúc đó cả hai đều còn trẻ lắm , 15t còn ăn học chưa kiếm ra tiền nên chi tiêu còn hạn chế nhưng chưa bao giờ cả hai cảm thấy thiếu thốn gì chỉ cần yêu nhau .
Đến ngày chị tôi theo gia đình sang định cư ở Úc ,ông ấy buồn như một người điên ,trong khoảng tgian yêu xa ,hai người còn khiến mọi người bất ngờ hơn khi mà tình yêu đó ngày một lớn ,chị tôi thì cắm đầu học để có bằng cấp đi kiếm tiền ,ông ấy cũng vậy ,phấn đấu buôn bán từ đam mê ,giày cho đến quần áo hiphop .Hai người tuy xa nhau nhưng tự bản thân ai cũng dành thời gian cho nhau ,bao nhiêu cố gắng nổ lực ,chị và anh đều khá ,nói về vật chất thì chỉ có thừa chứ không thiếu .
Tôi còn nhớ lần đầu chị về vietnam ,hai người ôm trọn cả saigon ,bên nhau như thể chỉ có hai người tồn tại trên đời ,chị tôi cho đi những gì không hề tiếc ,chỉ cần ông ấy vui là đc .Tôi còn nhớ như in cái ngày chị phải về Úc lại ,ông khóc như một đứa con nít .Cứ như vậy mà năm này qua năm khác ,chị cày bừa ,làm cũng khá nhiều để dành dụm tiền nuôi nấn mấy chuyến đi du lịch của hai người ,năm nào cũng về vietnam thăm ỗng .Vậy mà lòng người đổi thay ...!
Hôm vừa rồi kỉ niệm 7 năm quen nhau ,ông ấy bỏ chị tôi bên này không một tin nhắn ,chị buồn nhưng không nói .Chị nghĩ là anh bận lắm buôn bán công việc này nọ, ai dè đi đú đỡn với bé gái xinh xắn nhỏ nhắn kia ,hạnh phúc vcl ! Đến ngày valentine ,ông ấy nhắn cho chị tôi một tin " Bi muốn làm bạn với Vi có được không ?" Cái đm - chuyện quái gì đang xảy ra thế ! Ỗng lạnh nhạt vô cùng ,ông ấy đâu biết là gia đình tôi đã lên kế hoạch kết hôn và nghĩ đến chuyện đồng ý cho hai người ? đến khi chị tôi chịu không nổi ,chi lên kế hoạch để ông anh rễ hụt nhà tôi sang úc du lịch chỉ để ông ấy tin rằng mọi thứ đã đảm bảo sẽ có một hướng đi rõ ràng ,vậy mà đành đoạn nào đo là lần cuối ông cho chị tôi gặp ,kiểu như 7 năm chỉ bằng mấy tuần ỗng sang úc đi đây đó cùng chị tôi đã là lần cuối của hai người ,chị tôi có biết cái mẹ gì ở vietnam đâu ! Khi ỗng về thì quá rõ là mọi chuyện hoàn toàn thay đổi ,ỗng muốn chấm dứt mọi thứ một cách vô tình nhất .Chị mua vé về vietnam và vé đi du lịch mấy nước cùng với ỗng .Đột nhiên chị bệnh nặng ,nhập viện đột xuất ,vào phòng cách li ,bác sĩ không cho xài điện thoại ,chị vẫn bất chấp ,sợ a nt mà n thể tl ,hay chị sợ cứ rời đt ra thì c sẽ nhớ anh ,yêu xa mà .điện thoại là cái duy nhất để giữ liên lạc thôi .Vậy ấy ,mà tgian đó ông anh rễ hụt của tôi vô cùng lạnh nhạt ,vì ỗng đang bận ,bận vui vẻ bên bé gái 18t mê giày ở vietnam kia rồi ,hai người họ cùng nhau đi du lịch ,lê la hàng quán trong khi chị tôi thì chịu đựng bệnh hoạn và lạnh nhạt từ ông ta .Bên bé kia mà cứ luôn nhắn tin ," a thương em lắm mà anh không đủ sức để giữ em " cái đm sao chị tôi dù có như thế nào vẫn giữ ỗng ? Đúng là con người một khi đã giả dối thì cái quần què gì cũng xạo quần được ,thậm chí chị tôi gọi về vẫn facetime đc ,mà đang bên bé kia ,hay thật ,ngưỡng mộ tinh thần quyết liệt đó lắm luôn đó .Bé gái ơi ,sao em hay vậy ,em canh ngay lúc người ta bệnh nặng nhất ,mất tiền bạc nhất ,mất vé về vietnam ,mất tất cả thì em lại tranh quyền hạnh phúc như vậy hả em ,em thấy tàn nhẫn không , tuổi trẻ tài cao vl ,ăn cho đã đi nha em có làm gì thì nếu biết mình kèo dưới thì khép nép lại chứ mà đừng có công khai lộ liễu với dòng họ người ta như vậy ,em chơi vậy thắng được ai ,em hả dạ chứ mà thức cmn đức lắm bé ,người hơn anh ta xứ Úc này không thiếu ,đơn giản là vì 7 năm thanh xuân chị ấy đã dành cho anh ấy cả rồi ,em có cắn rứt lương tâm không ,anh ta đã nói gì với em hả bé ? Hay là chê bai nói khác đi sự thật ,em có biết bên cạnh em thì anh ta vẫn nói yêu thương chị ấy không ? Em nên nhớ ,7 năm còn bỏ được để vui vẻ với em ,thì ngày anh ta bỏ rơi em cũng chỉ nhanh thôi em gái à ! Đừng vội mừng vì mình chiến thắng .Người ta đến mức lên kế hoạch kết hôn với nhau và sằn sàng sống chung còn phản bội nhau được thì với em là nghĩa địa gì hả em ?
Tôi chỉ thấy thế này . Một khi con người ta đã muốn giấu thì cái quần gì cũng giấu diếm được ,chỉ là yêu quá nên không nhận ra thôi !
Ai cũng có sai lầm của riêng ai ,lừa dối có thể tha thứ ,nhưng phản bội thì không !
Em gái à , cản thận em nhé ,chúc em và anh rễ hụt của chị hạnh phúc ! Ăn no rồi hãy đi em nhé 🙂

Nguồn : Vicky Thien Tran
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Câu Chuyện Tình Yêu: Mối Tình Huyền Thoại Của Nhà Tôi Kết Thúc Như Một Cục Cứt MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2