> > Cau Chuyen Kinh Di Ngày 1-4. Truyen Ma, Truyen Cpeppepaste
• Thể loại: Truyện ma creepypasta - Truyện creepypasta
• Đăng lúc: 02/04/2013 - 00:21
• 499 xem - 66 [Thích]
Cau Chuyen Kinh Di Ngày 1-4. Truyen Ma, Truyen Cpeppepaste
02/04/2013 - 00:21  Hình ảnh Cau Chuyen Kinh Di Ngày 1-4. Truyen Ma, Truyen Cpeppepaste Truyện ma creepypasta  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Dra thấy buồn vì quan điểm của Sùng và mình về việc đổi hướng hoạt động của page không được mọi người thông cảm và tôn trọng, trong đó có cả Link.

Mọi người không tin chỉ vì hôm nay là ngày Cá tháng Tư sao? Trong ngày nói dối không thiếu những người thành thật đâu.

Như Sùng đã nói, nguồn creepypasta đã cạn, nội dung ngày càng chán, lượt người like ngày càng ít đi, và bọn mình thì không muốn duy trì page bằng cách đi "sưu tầm" truyện như người khác vẫn làm. Mình, Sùng và Link đã bàn luận, thậm chí tranh luận về vấn đề này rất nhiều. Nhiều ý kiến đã được đưa ra, nhưng cuối cùng bọn mình nhận thấy truyện cười là một mảnh đất trù phú hơn, hướng đi xán lạn hơn mà. Các bạn hiểu cho bọn mình được không...?

Hôm nay Sùng và Dra thầm lặng áp dụng sự đổi mới này cũng là một quyết định rất khó khăn. Những tưởng Link sẽ hiểu ra, nhưng cậu ấy đã im lặng cả ngày và đên bây giờ mới thông báo về quyết định xin nghỉ. Link đã muốn đi, dù rất buồn nhưng bọn mình cũng không cố giữ, chỉ mong cậu ấy vẫn luôn sát cánh với page chúng ta dù không còn ở vị trí admin. Và mình mong các bạn sẽ không unlike, làm thế chẳng khác nào giết đi nỗ lực và công sức của bọn mình gầy dựng bao lâu cho đến giờ.

Những admin còn lại sẽ ra sức chứng minh cho các bạn thấy quyết định này là đúng đắn.

Chúng mình yêu quý tất cả các bạn.
----------------------------------------
►Sùng◄ + ۞ Dra ۞

Cau chuyen kinh di ngày 1-4. truyen ma, truyen cpeppepaste
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Cau Chuyen Kinh Di Ngày 1-4. Truyen Ma, Truyen Cpeppepaste MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2