> Các Vị Tướng Giỏi
• Thể loại: Góc học tập
• Đăng lúc: 08/05/2013 - 08:18
• 415 xem - 81 [Thích]
Các Vị Tướng Giỏi
08/05/2013 - 08:18  Hình ảnh Các Vị Tướng Giỏi Góc học tập  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Erwin Rommel - Cáo Sa Mạc. Vị này tung hòanh khắp Châu Âu, thắng như chẻ tre ở những tình huống ngặt nghèo nhất, cả về quân số, địa hình, lương thực.... đặc biệt xuất sắc vào đầu chiến dịch.

2Georgy Zhukov. Vị này hay được đem ra so sánh với Rommel, là một tướng cũng cực giỏi, đến mức Stalin phải trọng vọng, "Zhukov đi tới đâu là nơi đó tình hình chuyển biến tốt".

3Genghis Khan - Thành Cát Tư Hãn. Vị này dẫn kỵ binh tung hòanh khắp Châu Âu, chủ yếu giỏi về chiến lược (tổ chức quân đội, cách xử trí tình huống....). Nhờ chiến lược này mà kỵ binh Mông Cổ đi tới đâu là đối thủ tóat mồ hôi hột tới đó; những đội quân hùng hậu nhất Châu Âu đều bị diệt gọn(tiếc một cái là kỵ binh MC chưa bao giờ đến Anh)

4/Napoleon. Một trong những vị tướng được nhắc đến nhiều nhất. Napoleon tiêu diệt các lực lượng Châu Âu tòan khi họ ở thời hòang kim. Một vị tướng với chiến thuật-chiến lược phải nói là tuyệt vời... ông là người đầu tiên đề ra cách hành quân battalion "tướng ở trên trời xuống, quân chui dưới đất lên" và nhiều đội hình tiến bộ. Đặc biệt ở hòan cảnh càng ngặt nghèo thì tài cầm quân của ông càng kinh khủng. Đặc biệt đáng sợ với kỵ binh và pháo binh.

5/Quang Trung Đại Đế. Một vị tướng tuyệt vời, tuy ông không có nhiều cải cách về quân sự nhưng hành quân của ông cực kỳ thần tốc, dụng binh rất linh họat và sắc bén, đặc biệt mạnh về pháo binh và hải quân(hải quân Tây Sơn từng đánh tan tác những hạm đội của triều Nguyễn Ánh, hải quân TS lúc này có thể coi là mạnh nhất nhì thế giới).

Các vị tướng giỏi
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Các Vị Tướng Giỏi MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2