> Ca Sĩ Phan Đình Tùng Cứ Làm Ra Vẻ Giàu Có Thì Chẳng Có Ai Yêu Quý
• Thể loại: Blog trà sữa
• Đăng lúc: 08/05/2013 - 10:37
• 549 xem - 62 [Thích]
Ca Sĩ Phan Đình Tùng Cứ Làm Ra Vẻ Giàu Có Thì Chẳng Có Ai Yêu Quý
08/05/2013 - 10:37  Hình ảnh Ca Sĩ Phan Đình Tùng Cứ Làm Ra Vẻ Giàu Có Thì Chẳng Có Ai Yêu Quý Blog trà sữa  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Ca sĩ Phan Đình Tùng Cứ làm ra vẻ giàu có thì chẳng có ai yêu quý
Cập nhật: - 1/6/2008
Phan Đình Tùng đang gây bất ngờ với dự án mỗi tháng ra một album, mỗi album sẽ đi theo một phong cách khác nhau. Anh giải thích với chúng tôi.

"Tôi không chạy đua theo số lượng"

- Với một dự án âm nhạc lớn - 12 album trong một năm - Tùng có nghĩ rằng mình đang gây sốc?

- Thật ra tôi không muốn làm dự án này để gây sốc. Những gì tôi muốn làm là tất cả những tâm nguyện và nhiệt huyết của mình trong nhiều năm qua. Tôi muốn mình có một điều gì đó thật mới lạ, đã làm là phải không giống ai, theo một sự sáng tạo và cách thức riêng, để tạo một sức bật mới trong nghề nghiệp riêng của mình.

- Không giống ai thì cũng đồng nghĩa với việc mọi người sẽ khó chấp nhận ngay từ đầu, Tùng nghĩ sao về điều này?

- Khó chấp nhận không có nghĩa là sẽ không chấp nhận và cũng không có nghĩa là sẽ không bao giờ chấp nhận. Chỉ có điều việc mình nghĩ thì mình cứ làm, còn thành công hay không thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa. Quan trọng là mình có tấm lòng thì không sợ gì hết, mình hiểu nhu cầu của người nghe và mọi người hiểu được những gì mình muốn làm dành riêng cho khán giả.

- Từ đâu Tùng có ý tưởng này?

- Với nhiều tầng lớp khán giả khác nhau, thì nhu cầu thưởng thức nhạc cũng khác nhau. Với khán giả "teen" mà mình hát nhạc người lớn thì các "teen" sẽ không nghe, với khán giả người lớn mà mình hát nhạc "teen" thì sao có thể chấp nhận được.

- Liệu sự đầu tư và cách thực hiện có đảm bảo chất lượng cho từng CD khi giới thiệu tới khán giả?

- Tôi không cần phải chạy đua với số lượng, không tự hạ thấp chất lượng, để rồi sản phẩm bị mọi người chê bai. Để có được chỗ đứng trong lòng khán giả hôm nay, tôi đã phải trăn trở, lăn lộn rất nhiều, cho nên tôi không thể cho phép mình đánh mất nó bằng những sản phẩm kém chất lượng được.

- Tùng lấy gì làm bảo chứng rằng dự án này sẽ mang lại thành công cho những album sắp được phát hành?

- Yếu tố con người là quan trọng và tối cần thiết. Để có được một CD tốt thì cần có một ê kíp làm việc chuyên nghiệp, những nhạc sỹ giỏi và tất cả nhiệt huyết tuổi trẻ mà nhóm thực hiện dự án đang cùng nhau làm.

- Khi thực hiện dự án này, điều khó khăn nhất đối với Tùng là gì?

- Đó là thuyết phục được gia đình. Để chuẩn bị cho dự án này, tôi đã làm cho gia đình lo lắng rất nhiều. Nhưng khi hiểu được tâm ý của tôi thì mọi người cũng chấp nhận và cổ vũ cùng tham gia.

- Tất bật với những dự án như vậy, thời gian nào Tùng dành cho riêng bản thân và người yêu?

- Thời gian cho mình thì tôi không bận tâm lắm, còn người yêu thì chưa có nên cũng không lo lắng gì nhiều. Bây giờ với tôi, sự nghiệp được ưu tiên hàng đầu, trẻ tuổi không làm sau này già không làm được nữa thì buồn và tiếc lắm."Tôi tình cảm chứ không yếu đuối"

- Trở lại với cuộc sống, Tùng từng nói rằng rất thích những bài hát nói về gia đình, vậy còn điều gì mà em vẫn chưa thể làm cho gia đình?

- Đó là xây lại nhà cho ba má. Tấm lòng tôi thì luôn có sẵn nhưng ba má lại không cho thực hiện, bởi vì thương con nên không muốn tạo thêm gánh nặng cho con. Ba má lúc nào cũng sợ tôi khổ, nên cứ nói từ từ rồi tính. Tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội và thời gian dành cho gia đình hơn nữa.

- Khi đã bước qua giai đoạn khó khăn, thường thì người ta tự hào về bản thân, cao hơn một chút thì tự kiêu, vậy sau tự kiêu Tùng nghĩ sẽ là gì?

- Tôi nghĩ chắc là tự tử... (cười). Thực ra tôi may mắn ý thức được rằng: cuộc đời mình càng khiêm nhường thì càng được yêu thương, càng gần gũi với khán giả. Còn nếu mà cứ làm ra vẻ giàu có, nổi tiếng, sang trọng, quý phái thì chẳng ai yêu mến mình mà khán giả còn xa cách và ghét mình hơn thôi.

- Thử tưởng tượng, cuộc sống giống như một bức tưởng bằng gạch trước mặt. Tùng sẽ làm gì: trèo qua, khoét một lỗ để chui qua, phá bỏ hay quay đầu thối lui?

- Tôi nghĩ trèo qua hay bay qua đều là cách tốt. Bởi vì đó là cách mà đa số mọi người đều chọn, còn nếu đục khoét thì hóa ra mình biến thành những chú chuột phá phách, còn nếu đạp đổ nó để bước qua hóa ra mình lại trở thành những chú voi, tê giác sao! (cười). Dùng sức một cách vô lý thì không hay một chút nào.

- Tùng có thể mô tả về những cái giống và khác nhau của bản thân khi sống trong âm nhạc và khi là người bình thường trong cuộc sống?

- Tôi cũng không để ý lắm, nhưng có thể nói bằng hai câu: táo bạo và tình cảm.

- Đàn ông có được quyền khóc không? Tại sao?

- Tôi nghĩ đàn ông khóc là chuyện bình thường thôi, đôi khi còn khóc hơn đàn bà ấy chứ! Đàn ông thì thường ít khóc bởi vì phải giữ cái vẻ đàn ông của mình mà thôi. Như tôi ít khi khóc, nhưng thực lòng có đôi lần chảy nước mắt khi phải chứng kiến những cảnh thương tâm, khóc vì đau lòng khi nhìn thấy những mảnh đời bất hạnh, khóc vì chua xót cho những thân thận, chứ không phải khóc vì tình yêu.


- Đàn ông khóc được thường là những người sống thiên về tình cảm. Mà sống tình cảm quá thì cũng sẽ khổ nhiều hơn người khác và cũng hơi yếu đuối?

- Cái này thì đúng 90%, nhưng 10% còn lại có tôi ở trong đó. Bởi vì tôi là người sống tình cảm nhưng không yếu đuối. Cái mà tôi muốn là luôn đem lại niềm vui cho người khác. Đó không là đau khổ hay gánh nặng cho tôi, mà là niềm vui, sự hứng thú.

Ý nghĩa của cuộc đời là ở chỗ mình sống vì người khác thì sẽ cảm thấy mình có ý nghĩa và giá trị hơn, đáng sống hơn, sống đẹp hơn và mình cũng đáng tự hào hơn.
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Ca Sĩ Phan Đình Tùng Cứ Làm Ra Vẻ Giàu Có Thì Chẳng Có Ai Yêu Quý MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2