> > Bí Kíp Làm Giàu Online: Chàng Trai Tuổi Bỏ Học Kiếm được 600 Triệu Một Tháng
• Thể loại: Sức khỏe Đời sống - Đời sống hàng ngày
• Đăng lúc: 10/05/2017 - 08:19
• 149 xem - 36 [Thích]
Bí Kíp Làm Giàu Online: Chàng Trai Tuổi Bỏ Học Kiếm được 600 Triệu Một Tháng
10/05/2017 - 08:19  Hình ảnh Bí Kíp Làm Giàu Online: Chàng Trai  Tuổi Bỏ Học Kiếm được 600 Triệu Một Tháng Sức khỏe Đời sống  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Thành công bất ngờ: Chàng trai 24 tuổi bỏ học kiếm được 600 triệu một tháng
Chàng trai 24 tuổi, Tuấn Phong, một nhân viên thu ngân, người đã từng bỏ học đại học, giờ đây lại là triệu phú trẻ tuổi, kiếm ra được 625 triệu vào tháng trước. Phong chia sẻ rằng "BinOption Mail" chính là bí quyết thành công của anh.


Đã đăng: 7 May
442 bình luận
CHIA SẺ
Bởi Thu Hương, bản tin đặc biệt của BinOption Mail

Chúng tôi chưa bao giờ có đủ tiền. Tôi đã học cách tiết kiệm từ rất bé, thậm chí từ khi còn là một đứa trẻ, tôi chưa bao giờ đòi bố mẹ mua những thứ như kẹo, đồ chơi hoặc những gì mình thích, bởi tôi biết rằng họ chỉ kiếm đủ tiền sống ngày qua ngày.

Từ khi còn nhỏ, thứ duy nhất mà tôi mơ đến đó là trường đại học. Tôi mơ được là người đầu tiên trong gia đình có được tấm bằng đại học bởi vì tôi tin tốt nghiệp đại học sẽ giúp tôi kiếm được nhiều tiền để hỗ trợ gia đình. Hơn nữa, tôi cũng hi vọng được tự do tài chính đúng như mình mong đợi.

Ngay khi tốt nghiệp trung học, tôi vay vốn hỗ trợ giáo dục và bắt đầu làm thu ngân tại siêu thị để trả tiền sinh hoạt hàng tháng.

Năm đó thật bận rộn. Tôi cố gắng làm tất cả mọi thứ trong cùng một thời điểm. Vì bỏ học quá nhiều nên tôi đã bị đuổi khỏi trường đại học, nhưng vẫn phải chịu trách nhiệm cho phần vay vốn giáo dục. Tôi bước vào một giai đoạn cực kì khó khăn trong cuộc đời mình, nhưng giờ đây, tôi nhận ra rằng nó đã giúp tôi trở nên mạnh mẽ hơn.

Khi mọi thứ đều trở nên tồi tệ, bạn không có tiền, không có tương lai, và bạn đột nhiên nhận ra rằng bạn không thể tuyệt vọng được - đó là con đường không đi đến đâu cả, bạn cần tìm ra một lối đi và bước tiếp.


Tôi không có lựa chọn nào khác vì còn phải trả khoản nợ ngân hàng. Tôi cũng không muốn là một người thu ngân sống trong nghèo khó trong suốt cuộc đời của mình, và vẫn mơ về một ngày tốt nghiệp đại học. Vậy nên, tôi vô vọng tìm kiếm những cách khác nhau để kiếm tiền, tận dụng mọi cơ hội.

Một ngày, tôi đang lướt trên mạng và tình cờ xem được một video trên Youtube về quyền chọn nhị phân "ExpertOption" . Đó là một video hướng dẫn về cách kiếm tiền trên mạng. Tôi thấy hứng thú bởi vì trình tự nghe có vẻ đơn giản mặc dù tôi vẫn luôn luôn ghét các môn học kinh tế.

Tôi bắt đầu tìm kiếm nhiều thông tin hơn và tìm ra được một nhóm Facebook cùng với một diễn đàn tài chính, nơi mọi người thảo luận về các chiến thuật và bí quyết giao dịch. Tôi hiểu ra rằng ExpertOption là một trong những nền tảng giao dịch đơn giản và "rẻ" nhất và là bước khởi đầu tốt cho một người chập chững mới vào.

Vì bố mẹ tôi đều khá cổ hủ nên họ không ủng hộ tôi giao dịch, tôi không muốn họ biết, và đã giữ bí mật.

Nó có hiệu quả trong ngay từ ngày đầu tiên. Tôi chỉ cần hiểu những bước cực kì đơn giản rằng liệu có nên đặt 1 triệu đầu tiên trong vòng 1 giờ hay không. Ban đầu tôi nghĩ rằng có một số mẹo nào đó và kiểu gì họ cũng sẽ lấy lại tiền của tôi, nhưng tôi quyết tâm đi đến cùng và không có chuyện gì xảy ra hết!

Ba tháng sau, tôi đã có đủ tiền để mua một chiếc Lamborghini Aventador.


Anh Phong bên trong chiếc Lamborghini Aventador.
Từng bước hướng dẫn giao dịch thành công của anh Phong.

Bạn biết đấy, tôi đồng ý kể chuyện của mình để mọi người biết được họ đang tham gia vào cái gì. Việc chia sẻ kiến thức là một việc tốt, vì nếu như tôi không được chia sẻ kiến thức thì giờ đây tôi không thể đạt được như thế này.

1. Tạo tài khoản. Hoàn toàn miễn phí. Ghé thăm trang web của ExpertOption bằng cách nhấp chuột tại đây . Trang web sẽ được mở trong một cửa sổ hoặc tab mới. Bạn có thể chuyển giữa cửa sổ hoặc các tab để thực hiện các bước này. Đây là điều bạn nhìn thấy đầu tiên:


2. Nhấp vào nút "Try $10000 free Demo" màu xanh. Chúc mừng, tài khoản của bạn đã được tạo!


Bạn sẽ được xem một hướng dẫn, giải thích quyền chọn nhị phân là gì. Tôi khuyên các bạn nên thực hiện đầy đủ bước này, sẽ không mất nhiều thời gian. Nó cho bạn biết bạn nên thực hiện thao tác nào để kiếm tiền.

3. Sau khi xem phần hướng dẫn, bạn sẽ thấy tài khoản của mình. Khi bạn đăng kí một tài khoản miễn phí, họ sẽ tặng bạn $10000 ban đầu. Bạn có thể thấy chúng ở phía trên cùng của màn hình:


Bạn có thể thử giao dịch sử dụng quỹ ban đầu. Nó hoàn toàn MIỄN PHÍ! Đừng lo, bạn sẽ không phải trả tiền cho điều này.

4. Các bước tiếp theo cực kì đơn giản:


1. Chọn một cặp tiền tệ . Ví dụ, để chọn cặp tiền EUR/USD (như thể hiện trong hình), nhấp vào biểu tượng EUR/USD.
2. Thực hiện đầu tư . Đầu tư tối thiểu bạn có thể thực hiện là $1 .
3. Chọn thời gian đến hạn . Thời gian đến hạn là giới hạn cho đến khi dự đoán của bạn trở thành sự thật để bạn có thể thắng. Thời gian đến hạn tối thiểu là 1 phút . Tôi thường chọn từ 1-5 phút.
4. Thực hiện dự đoán và nhấp vào nút LÊN hoặc XUỐNG . Giao dịch được thực hiện khi bạn nhấp vào một trong số các nút trên.

5. Chờ trong thời gian bạn đã đặt thời gian đến hạn. Nếu dự đoán của bạn là chính xác, bạn sẽ thấy một cửa sổ:


Chúc mừng! Bạn đã chuyển $10000 thành $10047 trong một phút. Tôi đã nói với bạn rồi đấy - nó rất đơn giản!

Với những ai còn nghi ngờ điều này, hãy nhìn vào ví điện tử của tôi:


Bố mẹ vẫn muốn tôi nhận bằng đại học, nhưng tôi không nghĩ là mình cần đến nó nữa - giờ đây tôi đi du lịch rất nhiều và vẫn còn rất nhiều quốc gia mà tôi chưa ghé thăm. Từ kinh nghiệm này, tôi học được cách nói chuyện thành thật với chính bản thân mình và giờ đây tôi đã đối mặt với tình huống và tìm kiếm được giải pháp hiệu quả nhất.

Hãy nhớ rằng: trong bất kì tình huống nào - đừng bỏ cuộc. Bạn có cả cuộc đời để tìm ra lối thoát và như thế đã là quá nhiều.

TRUY CẬP ExpertOption.
XU HƯỚNG HIỆN NAY
Hoàng Sơn: Sử dụng thuốc quá liều là phương thức tử vong hàng đầu quốc gia có thể ngăn ngừa.
Cảnh sát cho biết, vẫn chưa có dấu hiệu của kẻ giết người.
Duy Mạnh là người đàn ông không hề ngụy biện
Vấn đề sức khỏe: Tê cứng có thể là dấu hiệu của một vài vấn đề sức khỏe.
Năm bỏ phiếu bận rộn sẽ kiểm tra các máy kiểm phiếu S.C. cũ kỹ.
442 Chia sẻ Tweet Email In
442 bình luận


Thêm bình luận

Thùy Dung
Anh may mắn thật đấy, anh Phong ạ!
Thích Trả lời 3 1 giờ trước

Hữu Tùng
Trời ơi, cậu ta không may mắn đâu, chỉ là đủ thông minh để hiểu được quyền chọn nhị phân không phải là lừa đảo. Thời đại 2017 rồi mà người ta còn sợ giao dịch trực tuyến!
Thích Trả lời 34 1 giờ trước

Ngọc Khánh
chà, anh ấy đáng yêu quá
Thích Trả lời 4 2 giờ trước

Hoàng Long
Cảm ơn đã chia sẻ bài báo! Đây chính xác là điều tôi đang cần. Tôi vừa mới tạo một tài khoản và thực hiện giao dịch $10 đầu tiên.
Thích Trả lời 27 3 giờ trước

Quốc Huy
Ơn chúa, lại một câu chuyện "thành công" không có thật. Tôi đã 35 tuổi và vẫn làm việc chỉ với $20 một tháng. May mắn của tôi nằm ở đâu?
Thích Trả lời 7 3 giờ trước

Phúc
Anh nên thử làm gì trước khi nói nó là không đúng sự thật. Tôi không phải là triệu phú như anh Phong, nhưng cũng kiếm được nhiều tiền (đủ cho tôi và gia đình) sinh sống.
Thích Trả lời 55 3 giờ trước

Hoàng Nguyên
Bạn có giao dịch bằng Quyền chọn nhị phân ExpertOption này không ?
Thích Trả lời 2 3 giờ trước

Phúc
Tất nhiên rồi. Tôi vừa bắt đầu một giao dịch mới, nhưng cái đó không đáng nhắc đến đâu - toàn lừa đảo. ExpertOption khá an toàn. Tôi thường kiếm được khoảng $ 1.200 một tuần.
Thích Trả lời 1 2 giờ trước

Minh Đức
Đúng vậy! Tôi đã giao dịch ExpertOption được 6 tháng và thu nhập là $800, mỗi ngày!
Thích Trả lời 10 4 giờ trước

Hoàng Dũng
NÓ CÓ HIỆU QUẢ! SAU 4 NGÀY THỰC HIỆN GIAO DỊCH $10, GIỜ ĐÂY TÔI NHẬN ĐƯỢC $230! CẢM ƠN CHỈ DẪN CỦA ANH PHONG!!!
Thích Trả lời 12 5 giờ trước
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Bí Kíp Làm Giàu Online: Chàng Trai Tuổi Bỏ Học Kiếm được 600 Triệu Một Tháng MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2