> > Bị Bắt Nạt Học đường Nên Tôi Không Còn Niềm Tin Vào Con Người
• Thể loại: Sức khỏe Đời sống - Đời sống hàng ngày
• Đăng lúc: 16/04/2017 - 13:47
• 123 xem - 17 [Thích]
Bị Bắt Nạt Học đường Nên Tôi Không Còn Niềm Tin Vào Con Người
16/04/2017 - 13:47  Hình ảnh Bị Bắt Nạt Học đường Nên Tôi Không Còn Niềm Tin Vào Con Người Sức khỏe Đời sống  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Vụ bé gái người Việt bị sát hại: Nghi phạm từng sưu tập DVD có hình ảnh học sinh dưới 15 tuổi
TRANG ĐỖ, THEO THỜI ĐẠI 23:26 15/04/2017
2 Chia sẻ 49

Nghi vấn bé gái người Việt bị ném xác ngay tối đầu sau khi mất tích trên đường đi học
Nghi phạm vụ bé gái người Việt bị sát hại tại Nhật từng vừa cười vừa nói "Tôi đang bị nghi ngờ ư?"
Xe của nghi phạm xuất hiện tại địa điểm tìm thấy thi thể bé gái người Việt bị sát hại tại Nhật
Yahoo Japan đưa tin một đồng nghiệp cũ cho biết nghi phạm vụ án bé gái người Việt bị sát hại tại Nhật từng sưu tập DVD có chứa hình ảnh của các học sinh dưới 15 tuổi, trong đó có cả học sinh tiểu học.

Vào ngày 14/4, Yasumasa Shibuya đã bị bắt giữ vì tình nghi liên quan đến vụ án bé gái người Việt bị bắt cóc, sát hại khi đang trên đường đi học. Trước đó, Shibuya từng là Hội trưởng Hội giám sát học sinh của ngôi trường nơi Nhật L. từng theo học. Bởi vậy, thông tin Shibuya bị tình nghi liên quan đến vụ án nghiêm trọng trên đã khiến không ít phụ huynh địa phương bàng hoàng.

Vụ bé gái người Việt bị sát hại: Nghi phạm từng sưu tập DVD có hình ảnh học sinh dưới 15 tuổi - Ảnh 1.
Shibuya vào thời điểm bị cảnh sát bắt giữ.
Đáng chú ý, vào ngày hôm nay (15/4), tờ Yahoo Japan còn dẫn thông tin từ kênh truyền hình Nippon cho biết một đồng nghiệp cũ của Shibuya chia sẻ nghi phạm này từng sưu tập những DVD có chứa hình ảnh của những em học sinh dưới 15 tuổi, trong đó có cả tiểu học. Thông tin hiện đang khiến nhiều người xôn xao.

Vụ bé gái người Việt bị sát hại: Nghi phạm từng sưu tập DVD có hình ảnh học sinh dưới 15 tuổi - Ảnh 2.
Hình ảnh trước đây của Shibuya.
Đã 2 ngày kể từ khi Shibuya bị bắt giữ thế nhưng nghi phạm vẫn giữ im lặng trước cơ quan điều tra. Cảnh sát cho biết sẽ tiến hành điều tra động cơ gây án và chân tướng sự việc thông qua việc lục soát và phân tích các dấu vết tìm được tại ô tô cũng như nhà riêng của nghi phạm.

Nghi phạm vụ án bé gái người Việt từng viết trên Facebook: "Bị bắt nạt học đường nên tôi không còn niềm tin vào con người" Nghi phạm vụ án bé gái người Việt từng viết trên Facebook: "Bị bắt nạt học đường nên tôi không còn niềm tin vào con người"
SKYE, THEO THỜI ĐẠI 21:42 14/04/2017
0 Chia sẻ 28

Nghi phạm bất ngờ vắng mặt, không tham gia giám sát học sinh vào buổi sáng bé gái Việt mất tích
Những bất ngờ về nghi phạm liên quan đến vụ bé gái người Việt bị sát hại tại Nhật
Hung thủ sát hại bé gái Việt tại Nhật có thể phải đối mặt với án tử hình hoặc chung thân kèm lao động cải tạo
Trên trang Facebook cá nhân, nghi phạm Yasumasa Shibuya trong vụ án sát hại bé gái người Việt từng chia sẻ: "Bị bắt nạt học đường nên tôi không còn niềm tin vào con người".

Sáng ngày hôm nay (14/4), nghi phạm Yasumasa Shibuya (46 tuổi) liên quan đến vụ bé gái người Việt bị bắt cóc, sát hại tại Nhật Bản đã bị bắt giữ. Cảnh sát Nhật Bản cho biết ADN của người đàn ông này được phát hiện trùng khớp với một mẫu ADN tại hiện trường tìm thấy thi thể bé gái Lê Thị Nhật L. Tuy nhiên, trang NHK dẫn lời cảnh sát cho biết nghi phạm Shibuya vẫn sử dụng quyền im lặng trước cơ quan điều tra, đồng thời, liên tục phủ nhận mình có dính líu tới vụ án.

Nghi phạm vụ án bé gái người Việt từng viết trên Facebook: Bị bắt nạt học đường nên tôi không còn niềm tin vào con người - Ảnh 1.
Shibuya từng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân: "Ai đã từng bị bắt nạt thì sẽ không bao giờ có niềm tin vào con người".
Theo một bài báo được kênh Nihon Terebi - một kênh truyền hình Nhật Bản chia sẻ, nghi phạm Shibuya từng bị bắt nạt học đường nên không còn niềm tin vào con người. Thông tin này được đưa ra khi kiểm tra trang Facebook cá nhân của Shibuya, người ta phát hiện một đoạn trong phần giới thiệu bản thân với nội dung: "Ai đã từng bị bắt nạt thì sẽ không bao giờ có niềm tin vào con người". Dòng thông tin này được cập nhật từ cách đây tháng 10/2013.

Gần đây nhất, Shibuya bất ngờ đăng tải một bức ảnh tổ chim lên Facebook vào ngày 5/4, đúng ngày lễ khai giảng của trường tiểu học.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ xem động cơ gây án của nghi phạm Shibuya. Cảnh sát cũng sẽ nhanh chóng tiến hành lục soát nhà riêng của nghi phạm để tìm kiếm bằng chứng phục vụ quá trình điều tra.

Nghi phạm vụ bé gái người Việt bị sát hại tại Nhật từng là Hội trưởng Hội giám sát học sinh của trường
Chia sẻ 28
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Bị Bắt Nạt Học đường Nên Tôi Không Còn Niềm Tin Vào Con Người MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2