> Bé 12 Tuổi Giết Bạn: Chỉ Có Thể Là Tàu Khựa
• Thể loại: Sức khỏe Đời sống
• Đăng lúc: 11/05/2013 - 10:29
• 363 xem - 53 [Thích]
Bé 12 Tuổi Giết Bạn: Chỉ Có Thể Là Tàu Khựa
11/05/2013 - 10:29  Hình ảnh Bé 12 Tuổi Giết Bạn: Chỉ Có Thể Là Tàu Khựa Sức khỏe Đời sống  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Bé 12 tuổi giết bạn: chỉ có thể là tàu khựa

@sini chắc nó lấy chai bia đập đầu bạn sau đó dùng kéo đâm con bé vào lưng, bụng và mặt. Vì sau khi bị đập vào đầu 1 là con bé ngất 2 là sẽ ôm đầu lăn lộn thì phần hở ra là lưng, gáy, mạn sườn đủ chỗ hiểm để dùng kéo đâm vào dẫn đến tử vong
tungmaster

Một bé gái học lớp 6 ở Trung Quốc bị buộc tội giết và chặt xác một bạn học nữ vì nghĩ rằng nạn nhân xinh hơn mình.
Bé gái họ Qin được cho là đã giết cô bạn cùng lớp họ Zhou vào năm ngoái tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Sự việc xảy ra khi cả hai bé gái này đều đang học lớp 6 tại trường Lihu Yao.

Được biết, Qin và Zhou từng là bạn thân. Tuy nhiên, Qin ngày càng ghen tỵ với vẻ ngoài và sự nổi bật của Zhou trong lớp. Trong khi đó, Zhou cũng từng bình luận về cân nặng và ngoại hình của Qin.

Hiệu trưởng trường Lihu Yao trả lời phỏng vấn của đài địa phương rằng: “Cả hai em đều có học lực tốt... song Qin không phải là cô gái tự tin. Cô bé trông không xấu nhưng hơi mập. Zhou thì cao và mảnh khảnh”.


Tòa án nhân dân huyện Nandan tỉnh Quảng Tây (Ảnh: Telegraph)

Vào ngày 10/4/2012, khi hai bé gái này đang xem tivi tại nhà Qin thì bất ngờ Qin dùng ghế đẩu đánh Zhou từ phía sau.

Sợ Zhou sẽ đi mách, Qin dùng một số dụng cụ, gồm một chai bia và kéo, để giết bạn. Sau đó Qin cắt đầu và tay Zhou cho vào túi nilon trước khi lau sạch vết máu tại hiện trường.

Đầu tuần này, TAND huyện Nandan (tỉnh Quảng Tây) đã tuyên phạt Qin 3 năm cải tạo, trong khi cha mẹ Qin được yêu cầu bồi thường 108.000 nhân dân tệ cho gia đình Zhou.
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Bé 12 Tuổi Giết Bạn: Chỉ Có Thể Là Tàu Khựa MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2