> > Bạn Trai đòi Sex để Có Hứng… Viết Tiểu Thuyết > Xem Full Hot New
Download file
Bạn Trai đòi Sex để Có Hứng… Viết Tiểu Thuyết

Bạn trai đòi sex để có hứng… viết tiểu thuyết
Bạn trai tôi là một anh chàng 9X. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tôi biết mình sẽ dành trọn tình cảm cho người con trai ấy. Mỗi lần ngắm người yêu, tôi lại bị cuốn hút bởi ánh mắt hay dáng lông mày nam tính của anh. Bù lại sự si mê của tôi, anh ấy cũng biết dùng những lời có cánh: “Anh là ánh trăng trong đêm tối, chỉ khi được ánh sáng chói chang của mặt trời là em chiếu vào, anh mới tỏa sáng”. Mỗi lần được nghe những câu ngọt ngào như vậy, tôi lại lâng lâng đắm trong biển tình.

Nhiều lần, tôi vờ vịt hỏi: “Anh có yêu em không?”, anh ta lại tuôn ra một tràng: “Yêu chứ. Tình yêu của chúng ta không có dấu chấm, bởi chúng ta sẽ có một mối tình vĩnh cửu ngàn năm”. Nghe hơi rùng mình vì lời lẽ ủy mị, văn hoa nhưng dù gì tôi vẫn thích được nhận những lời “rót mật” như thế. Mỗi câu nói của người yêu tôi đều chép lại cẩn thận trong sổ nhật ký. Thậm chí, tôi khoe khoang với bạn bè trên blog về niềm hạnh phúc bất tận mà mình đang hưởng.

 

 

Một đứa bạn thân của tôi dò hỏi: “Cậu cảm thấy anh ta đáng tin chứ?”. Tôi vặn lại: “Không phải là cá, sao biết cá đang vui?”. Thấy vậy, bạn tôi không dám góp ý gì.

Người yêu tôi nổi danh trên mạng xã hội là một tiểu thuyết gia, cũng là blogger có nhiều bài viết sắc sảo. Trong tất cả các tác phẩm đã hoàn thành, nhân vật nữ chính mà anh ta xây dựng chỉ có tên duy nhất là Tiểu Mễ. Những tình tiết trong truyện phần lớn được sao nguyên từ mối tình thực tế của chúng tôi. Tôi luôn cảm động bởi điều ấy.

Bỗng một hôm, anh ta gọi tôi là Tiểu Mễ và đòi hỏi chuyện quan hệ. Vì quá yêu, tôi bèn thuận theo. Tàn “cuộc vui”, bạn trai tôi vội vã trở dậy, nhoài người ra bàn vi tính rồi cáu gắt: “Sao em không gọi anh dậy?”. “Em muốn anh ngủ thêm chút nữa”, tôi trả lời.

“Đồ khờ khạo. Chuyện ban nãy là để tôi có cảm hứng sáng tác tiểu thuyết. Chương này của tôi chủ yếu mô tả niềm hoan lạc giữa Ađam và Eva. Tôi lại chưa từng trải nghiệm thực tế, nên mới…”, anh ta thản nhiên đáp.

Tôi chết lặng. Thì ra thứ tình cảm bấy lâu giữa chúng tôi chỉ để khơi nguồn sáng tác cho anh ta. Và tôi là vật thí nghiệm ngu ngốc của gã đàn ông bệnh hoạn này. Tôi chạy vụt ra ngoài, bỏ lại sau lưng tình yêu mù quáng, nông nổi thuở đầu đời…

(Theo ĐVO)

ảnh Sức khỏe Đời sống

Mô tảArray Bạn-Trai-đòi-Sex-để-Có-Hứng…-Viết-Tiểu-Thuyết Array
____________
Về bài viết

blog/blog-ban-trai-doi-sex-de-co-hung-viet-tieu-thuyet--full.html blog/blog-ban-trai-doi-sex-de-co-hung-viet-tieu-thuyet--full.html

Trang đọc bạn đang xem miễn phí suc khoe doi song ban trai doi sex de co hung viet tieu thuyet

http://kenhtruyen.mcatbui.net/blog/blog-ban-trai-doi-sex-de-co-hung-viet-tieu-thuyet--full.html

Web mobile xem suc khoe doi song tại chuyên mục ban trai doi sex de co hung viet tieu thuyet

• Bài viết khác
» Cộng đồng Vĩnh Biệt Hiệp Sĩ Nguyễn Công Hùng
» Thông Tin Về Lý Tiểu Long, Fan Lý Tiểu Long
» Tải-anh-sex 10 Thành Phố Bạo Lực Nhất Thế Giới
» Bí Kíp Luôn Là Trinh Nữ Của Mỹ Nhân Cổ đại
» Ngô Bảo Châu
» Những Bí ẩn Xung Quanh Cường đô La
» Trung Quốc Mất 10.000 Tên Miền .com Do Sự Cố Internet
» Ngôi Nhà Thông Minh Của Bill Gate
» Trào Lưu Kỳ Cục Của Giới Trẻ Nhật
» \'Sốt\' Clip Hài Về Trào Lưu Nghiện Chụp ảnh Của Giới Trẻ
» Chàng Trai Hà Nội Lên Vùng Cao
» Người Việt Chửi Nhau Trên MXH Của Trai đẹp Bị Trục Xuất
» Dân Mạng Xôn Xao Vì đề Toán Lớp 1
» đề Thi Vào Lớp 1 Trường Đoàn Thị Điểm
» Rapper Việt Cặp Bài Trùng Cực Thành Công Của Underground Việt
» Clip Học Trò Khi Chia Tay Cảm động
» Dùng Bao Cao Su
» Thưởng 100.000 USD Cho Ai Cải Tiến Bao Cao Su
» Laptop Dùng Wi-Fi Sẽ \"tiêu Diệt\" Tinh Trùng
» Những Thực Phẩm Nên Và Không Nên ăn Khi Hè Sang