> Bà Dâu Lẫn Bà Mẹ Chồng đều Kẻ Tám Lạng Người Cả Cân.
• Thể loại: Sức khỏe Đời sống
• Đăng lúc: 20/04/2017 - 23:43
• 102 xem - 26 [Thích]
Bà Dâu Lẫn Bà Mẹ Chồng đều Kẻ Tám Lạng Người Cả Cân.
20/04/2017 - 23:43  Hình ảnh Bà Dâu Lẫn Bà Mẹ Chồng đều Kẻ Tám Lạng Người Cả Cân. Sức khỏe Đời sống  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Bà dâu lẫn bà mẹ chồng đều kẻ tám lạng người cả cân. Chuyện có thể xảy ra với cuộc sống ai đó, nhìn vào để nhan ra mình thôi. Tuy nhiên dù mình là giới trẻ nhưng vẫn bênh bà mẹ chồng hơn vì dù sao đó là người lớn hơn nữa thanh niên dễ thay đổi chứ thế hệ già không thể. Đạo làm con hay chỉ là người trẻ tuổi thôi thì cũng không nên cãi hay có thái độ với người lớn.
Thích 0Trả lờiChia sẻ
THƯƠNG 8 giờ trước
Tôi thấy báo chí quảng cáo cho phim nhiều thật, xem xong tập 4 tôi không xem tiếp nữa vì thấy phim chăng có tính giáo dục chút nào, cả mẹ chồng và con dâu đều chẳng vừa. Xem phim Hàn Quốc dù họ cãi nhau nhưng đạo diễn không hề làm cho người xem nhức đầu, họ giải quyết các mâu thuẫn gia đình rât hợp lý nên lôi cuốn người xem mặc dù nội dung phim cũng bình thường, không có cảnh nóng.
Thích 0Trả lờiChia sẻ
HAN SON 11 giờ trước
Khùng điên cũng lắm chuyện trên báo ... chí .
TRẦN HÙNG PHÚ 15 giờ trước
Tôi thấy trong thực tế chắc chẳng có đôi vợ chồng trẻ nào giống như cặp Thanh - Vân cùng bà mẹ chồng như bà Phương với cả 3 tính cách hợp làm một : tính thọc mạch tai quái của mẹ chồng, sự nhu nhược quái đản của con trai ...
Thích 0Trả lờiChia sẻ
TRUNG 15 giờ trước
SAO KHÔNG GẮN CÁI THEN CÀI CỬA HOẠC DÙNG GHẾ CHẬN CỬA PHÒNG NGỦ LẠI NHỈ ???
Thích 0Trả lờiChia sẻ
DO THI ĐONG 15 giờ trước
Văn minh rồi làm gì còn mẹ chồng nào như vậy đạo diễn hư cấu quá!
Thích 0Trả lờiChia sẻ
PHÚ 15 giờ trước
Nhảm nhí, chẳng giống ai thế mà cũng chiếu lên truyền hình. Phim là ảnh là để phản ánh thực tế và dạy dỗ con người nhưng thực tế bộ phim này rất rất nhảm nhí.
Thích 0Trả lờiChia sẻ
THANH NGUYEN 23:27 Thứ tư
Tôi không có con trai, tôi cũng không thích cách hành xử của bà mẹ chồng này. Một nàng dâu suốt tập chỉ lườm nguýt và tranh thủ nói xấu mẹ chồng thay vì thông cảm với tình yêu con trai thái quá của bà khi mà bà nuôi nấng gần 30 năm là để cho cô.
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất Bà Dâu Lẫn Bà Mẹ Chồng đều Kẻ Tám Lạng Người Cả Cân. MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2