> A (海马 瀬 人 Kaiba Seto) (sinh Ngày 25 Tháng 10)
• Thể loại: Kênh Truyện
• Đăng lúc: 08/05/2013 - 13:25
• 2007 xem - 91 [Thích]
A (海马 瀬 人 Kaiba Seto) (sinh Ngày 25 Tháng 10)
08/05/2013 - 13:25  Hình ảnh A (海马 瀬 人 Kaiba Seto) (sinh Ngày 25 Tháng 10) Kênh Truyện  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
Seto Kaiba (海马 瀬 人 Kaiba Seto) (sinh ngày 25 tháng 10) là một nhân vật hư cấu trong manga và anime Yu-Gi-Oh!. Là cổ đông và giám đốc điều hành của công ty chơi game đa quốc gia của mình, Kaiba Corporation (海馬 コーポレイション Kaiba Kōporeishon) đa số, Kaiba giữ tiếng là game thủ vĩ đại nhất của Nhật Bản với mục tiêu trở thành cầu thủ vĩ đại nhất của thế giới của trò chơi thẻ Mỹ, Duel Monsters ( DM (デュエル モンスターズ) Dyueru Monsutāzu) (Magic và Wizards (M & W (マジック アンド ウィザーズ) Majikku Ando Wizāzu) trong truyện tranh Nhật Bản). Trong tất cả các phương tiện, vòm-đối thủ của mình là nhân vật chính của bộ phim này, Yugi Mutou, cũng là một cầu thủ chơi tuyệt vời.

Trong manga, Seto Kaiba bắt đầu giảm giá như một nhân vật phản diện, là nhân vật phản diện chính của Death-T cung của manga, và sau đó trở thành một anh hùng chống. Trong loạt phim hoạt hình thứ hai, ông bắt đầu ra như là một nhân vật phản diện trong tập đầu tiên và nhanh chóng trở thành một anh hùng chống, thường được xúc tiến từ vai trò hỗ trợ của mình trong manga cho một vai trò lớn hơn trong các phim hoạt hình - có một vai trò nổi bật hơn ông đã làm trong manga và là một nhân vật quan trọng trong tất cả các vòng cung phụ của phim hoạt hình.

Ngài là hóa thân hiện đại của một trong sáu linh mục cao của Pha-ra-Priest Seto (神官 セト Shinkan Seto), người đã xuất hiện như một NPC trong vòng cung cuối cùng của bóng RPG.

Thiết kế


Xuất hiện đầu tiên Seto Kaiba.
Kaiba là một nhân vật tạo ra và được thiết kế bởi Kazuki Takahashi. Ông được dựa trên một thu thẻ chơi trò chơi mà một người bạn của Kazuki Takahashi đáp ứng. Bạn Takahashi hỏi người này để dạy cho anh ta làm thế nào để chơi một trò chơi thẻ, nhưng ông trả lời: "HMP! Hãy trở lại khi bạn đã thu thập được 10.000 thẻ". Câu chuyện làm Takahashi điên, nhưng nghĩ rằng các cầu thủ sẽ làm cho một nhân vật tốt.

Trong lần xuất hiện đầu tiên của mình trong chương 9 và 10 của manga, đặc điểm trên khuôn mặt cơ bản Kaiba chủ yếu là giống nhau, mặc dù khuôn mặt và mái tóc của mình xuất hiện ít góc cạnh hơn xuất hiện trụ cột của mình, và đôi mắt nhỏ hơn nhiều. Điều này xuất hiện trong manga cũng là lần duy nhất ông được nhìn thấy với một bộ đồng phục trường trung học Domino, ngoài một vài tập trong loạt phim hoạt hình thứ hai. Sau đó trong vòng cung chết-T, sự xuất hiện của ông bắt đầu hình thành thiết kế hiện quen thuộc của mình. Ông mặc một bộ trang phục KaibaCorp đó bao gồm một bộ đồ cổ trắng và quần. Kaiba khi tỉnh dậy từ tình trạng hôn mê của mình trong Duelist Kingdom cung, ông chuyển sang bộ trang phục này ra cho một trenchoat khăn lau bụi màu xanh đậm (màu tím trong anime), và mặc một Magic và Wizards mề đay có chứa một hình ảnh của em trai mình, Mokuba Kaiba.


Seto Kaiba trong Toei anime, nơi ông được mô tả với mái tóc màu xanh lá cây.
Trang phục bình thường của mình từ anime thứ hai và Battle City cung của manga bao gồm một tay áo dài trắng KaibaCorp thiết kế mà đặc trưng miếng đệm vai và cổ áo lên studded, với tay áo màu đen từ chiếc áo của mình ra từ dưới. Ông có thắt lưng thêm trong cặp đeo quanh cánh tay và cẳng chân của mình. Trong thiết kế này, ông thường mặc một KaibaCorp sản xuất hàng loạt Duel đĩa trên cánh tay trái. Trong khi xuất hiện trước đó Kaiba thường được miêu tả anh với đôi mắt học sinh ít hơn, Kaiba xuất hiện thường xuyên hơn với học sinh sau khi tái cấu trúc thành công trái tim tan vỡ của mình sau kết luận của Duelist Kingdom cung. Trong loạt phim hoạt hình thứ hai, Kaiba xuất hiện trở nên ít "ác" sau khi ông nhận được một nghiền Tâm từ Dark Yugi vào cuối của tập phim đầu tiên.

Trong phiên bản Toei của anime, tóc Seto Kaiba là màu xanh lá cây và ông thường mặc một bộ đồng phục trường học mà là màu trắng như trang phục cái chết-T của mình. Trong tất cả các phiên bản khác của Yu-Gi-Oh!, Kaiba có mái tóc nâu.

Kaiba là thô bạo trong cách anh nói, đại diện trong phiên bản gốc tiếng Nhật của series bởi thiếu sót của mình kính trọng, và sử dụng của ông về quặng từ khoe khoang có nghĩa là "tôi" thay vì Boku thông thường (mà ông sử dụng trong trận đầu tiên của mình trong cả manga và anime).

Nhân vật

Seto mẹ qua đời sau khi sinh Mokuba, và cha ông qua đời trong một tai nạn khi lên tám tuổi. Mồ côi, người thân của họ sử dụng hết quyền thừa kế của mình và để lại cho họ tại các trại trẻ mồ côi. Khi Seto được mười hai, người đứng đầu KaibaCorp, Gozaburo Kaiba, đến trại trẻ mồ côi và Seto thấy cơ hội để thách thức anh ta đến một trò chơi của cờ vua, với Gozaburo buộc phải áp dụng Seto và Mokuba ông nên giành chiến thắng. Seto đánh bại anh ta (thông qua gian lận trong manga) và anh em đã được thông qua, nhưng Gozaburo buộc Seto vào một chương trình học tăng tốc nghiêm ngặt, làm cho anh ta học nhiều môn học như xã hội học, quản lý, và chiến thuật trò chơi cho ngày kết thúc trong khi đối xử với cậu như một con chó, và mỗi ngày như là tra tấn để Seto. Sau những nghiên cứu này đã cho Seto các kỹ năng và kiến ​​thức để tiếp nhận các công ty cổ phần, chuyển kế Gozaburo của thành kẻ thù tồi tệ nhất của mình. Khi ông đi qua, Gozaburo tự tử bằng cách nhảy ra ngoài cửa sổ và chết vì defenestration. Những sự kiện này đã ăn sâu một triết lý xoắn vào tâm trí đã bị nhiễm độc của Seto, thất bại đó cũng giống như cái chết.

Trong loạt phim hoạt hình thứ hai, Seto không có đủ của các công ty cổ phần để tiếp nhận, nhưng Mokuba đã Seto phần trăm của mình, cho cổ phiếu Seto KaibaCorp, và nắm lấy quyền kiểm soát của tất cả các công ty trong khi xả cha nuôi của mình. Sau đó, cha nuôi của mình tải lên tâm trí của mình cho một loại phần mềm KaibaCorp nơi ông tạm thời sống trong không gian mạng. Điều này không xảy ra trong câu chuyện manga gốc.

Ưu cờ vua và thẻ trò chơi, Kaiba là một game thủ chuyên gia và có một số lượng lớn tự hào về khả năng của mình. Ông là một game thủ kiêu ngạo và tự làm trung tâm với ít thời gian cho bất cứ ai ngoài bản thân em trai Mokuba của mình, làm cho anh ta một cổ điển chống anh hùng. Tuy nhiên, vào lúc bắt đầu của bộ truyện manga, ông được chứng minh là có vứt bỏ tình cảm anh em và ủng hộ gắn bó với triết lý của ông về "thất bại cũng giống như cái chết," sẵn sàng chịu em trai của mình đến một khủng khiếp nhân tạo hình phạt trò chơi sau khi Mokuba bị mất để tối Yugi trong một trò chơi của Capsule quái vật Tướng. After Dark Yugi pha cứu bóng Mokuba, nó ngụ ý rằng Seto là không hành xử theo cách mà anh ta tự nhiên phải, khiến bóng tối Yugi để cho anh ta các trò chơi phạt, Tâm Crush, sau khi thất bại của mình.

Sau khi tâm mình nghiền gây ra tình trạng hôn mê bởi Dark Yugi, có ý định cho Kaiba để sắp xếp lại các câu đố của trái tim anh trở lại cách nó một lần là trước khi trở thành xoắn, ông tận tâm và bảo vệ đối với anh trai duy nhất của ông Mokuba, và đã mạo hiểm mạng sống của mình cho anh nhiều lần. Tương tự như vậy, Mokuba là bằng nhau dành cho Seto và thường xuyên được nhìn thấy ở bên cạnh. Mặc dù có sự cứu chuộc của mình, trong phần sau của loạt bài này, Seto vẫn còn bị vấn đề muốn là còn sót lại tốt nhất của cha dượng và vẫn nhìn xuống trên người anh ta nghĩ là yếu hơn so với ông, chẳng hạn như Katsuya Jonouchi, và nhìn xuống trên ý tưởng về tình bạn của Yugi. Mong muốn của mình để đánh bại Yugi cũng phát triển từ một mối thù giết người với một sự cạnh tranh ám ảnh, đến để tôn kính ngài như một game thủ đồng sau khi chiến đấu với một kẻ thù chung, Maximillion Pegasus J.. Tuy nhiên, Kaiba cho thấy một sự coi thường bên ngoài cho sự an toàn của bạn bè của Yugi. Mặc dù vậy, ông vẫn thường xuyên sẽ giúp chúng ra trên một vài trường hợp, đặc biệt là trong phiên bản thứ hai của anime, tuyên bố rằng Yugi hoặc một người bạn của ông đã giúp ông và ông nợ họ, hoặc mong muốn của nhân vật phản diện là trong cuộc xung đột trực tiếp với lợi ích của chính mình . Cuối cùng phức tạp của mình cho là tốt nhất và quá khứ ám ảnh của mình với bố dượng được giải quyết gần kết thúc trận Thành phố vòng cung của manga và anime.

Trong manga, đó là sự kỳ diệu của bóng tối Yugi bóng trò chơi và hình phạt trò chơi truyền cảm hứng cho việc tạo ra các hệ thống ba chiều của mình và chơi phạt nhân tạo của mình trong vòng cung chết-T. Trong phiên bản tiếng Nhật của anime, trong khi ông thừa nhận rằng những thứ như ma thuật đen tối tồn tại, anh ta phải trả nhiều quan tâm đến họ. Trong tiếng Anh, mặc dù sức mạnh ma thuật và các mặt hàng thường được sử dụng trong phim, Kaiba không tin vào những điều như vậy, và khi cần thiết, thuyết phục mình rằng đó là tất cả các thủ thuật và ảo tưởng do không-két trong lập trình của mình. Kaiba thay đổi trong cá tính từ mùa giải thứ hai của loạt phim hoạt hình thứ hai trở đi lồng tiếng. Trong mùa giải đầu tiên, Kaiba thừa nhận khả năng Pegasus để đọc được suy nghĩ, cũng như "Trái tim của thẻ". Mặc dù anh ấy không thích Yugi và Joey, ông không hành động thù địch đối với họ, ngoại trừ trong tập đầu tiên. Tuy nhiên, trong mùa thứ hai, chấp nhận của mình về đức tin và phép thuật biến mất. Cuối cùng, ông đến để chấp nhận rằng có rất ít lời giải thích khác cho sự kỳ lạ, các sự kiện giả tưởng anh chứng kiến ​​trong suốt series.

Trong thế giới bộ nhớ cuộc sống quá khứ cung Kaiba, Priest Seto, được giới thiệu. Linh mục Seto được mô tả như là ít đối kháng hơn Kaiba hiện đại, và được miêu tả như là trung thành với một ý thức mạnh mẽ về công lý.

Linh mục Seto

Xem thêm: Danh sách của Yu-Gi-Oh! ký tự
Trong thiên niên kỷ Thế giới vòng cung của manga và anime, Kaiba được tiết lộ là hóa thân của Ai Cập cổ đại Priest Seto, người giữ Thiên niên kỷ Rod và anh em họ với Pharaoh Atem, có tinh thần sinh sống trong cơ thể của Yugi Mutou trong ngày hôm nay, và xuất hiện như một NPC trong bàn vai trò chơi tái hiện lịch sử, Shadow RPG, còn được gọi là thế giới bộ nhớ. Khi các Pharaoh và vương quốc của mình đến đe dọa từ Thief vua Bakura, Seto có nhiều tội phạm tụ tập với nhau để ông có thể xác định những người có quyền lực "Ka" - quái vật linh hồn tạo ra trong tâm hồn của một cá nhân - có thể giúp bảo vệ sự cai trị của Pharaoh và xử lý những người có thể gây ra tình trạng hỗn loạn trong vương quốc. Trong quá trình tìm kiếm của mình, linh mục Seto đưa vào giam giữ một cô gái tên là Kisara, có Ka được tiết lộ là các Blue-Eyes White Dragon. Seto phát triển cảm xúc mạnh mẽ cho các cô gái, xuất hiện để được trả lại, như Kisara sau đã hy sinh thân mình để cứu Seto từ Akhenaden người đã được khắc phục bởi ảnh hưởng của Zorc Necrophades (điều này chỉ xảy ra trong anime, trong manga, Kisara bị giết bởi Akhenaden với bệnh đạo ôn như cắt của mình). Trong hậu quả, Seto giữ cơ thể Kisara ở phía trước của máy tính bảng BEWD và khóc - đáng chú ý, đây là "tầm nhìn" mà dường như Kaiba trong trận đấu của mình ở thành phố hồ quang trận. Khi những tàn tích của linh hồn Akhenaden của cố gắng gây ảnh hưởng đến tâm trí của Seto để làm cho anh ta vua của bóng tối, Atem trận đánh anh ta để khôi phục lại anh ta tự cũ của mình. Tinh thần của Kisara giúp anh đẩy ra ảnh hưởng tối Akhenaden và giết chết Akhenaden một lần và cho tất cả, cho phép tối Yugi để giành chiến thắng các game nhập vai chống lại Dark Bakura. Trong anime, các sự kiện được đảo ngược. Sau khi Akhenaden bị giết, linh mục Seto sau anh giúp đỡ Atem trong trận chiến cuối cùng chống lại Necrophades Zorc. Atem nói rằng triều đại của ông kết thúc, và tên Seto vị vua mới. Khi Dark Yugi nhìn lại vào diaorama của Shadow RPG, Priest Seto được thể hiện là các Pharaoh mới. Linh mục Seto sau đó tạo ra các khắc đá nổi tiếng của hai người như một tưởng nhớ đến tình bạn của họ. Ông sau đó nhìn thấy chào đón Atem vào thế giới bên kia trong chương cuối cùng của loạt bài này.

Theo Takahashi, cảm xúc linh mục của Seto cho Kisara là cơ sở đằng sau nỗi ám ảnh hiện đại ngày Kaiba với con mắt xanh Bạch Long.

Cốt truyện tóm tắt

Manga đầu
Trong manga đầu, Seto phát hiện ra rằng ông nội của bạn cùng lớp của mình, Yugi Mutou, sở hữu Blue-Eyes White thẻ Rồng hiếm. Kaiba đánh cắp các thẻ từ Yugi bằng cách chuyển nó với một bản sao giả. Yugi nhận thẻ cho một giả và cố gắng thuyết phục Kaiba để cho nó trở lại. Yugi được đập bằng cặp Kaiba và Dark Yugi xuất hiện từ bên trong Thiên niên kỷ Puzzle Yugi để thách thức Kaiba để một bóng Game of Monsters Duel với thẻ như một giải thưởng, với những kẻ thua cuộc đang chờ một trò chơi hình phạt đó là tương tự như cái chết. Mặc dù Kaiba gần chiến thắng, luật chơi bóng của các trò chơi ngăn chặn anh ta tấn công với các bị đánh cắp Blue-Eyes, vì nó duy trì lòng trung thành của mình cho Sugoroku Mutou, và Kaiba bị đánh bại, đau khổ tối Yugi phạt Trò chơi: Kinh nghiệm của cái chết (死 (し) の 体感 (たいかん) Shi không Taikan). Trong phiên bản đầu tiên của anime, ông đã thoát hiểm trong thất bại, kết thúc trận đấu trong một trận hòa, và xuất hiện như một nhân vật phản diện định kỳ âm mưu chống lại Yugi trong nền.

Chết-T

Seto Kaiba, như nhân vật phản diện chính của Death-T, sau khi hình phạt của mình trò chơi.
Ghen tị tức tối hơn sự mất mát và những cơn ác mộng mà theo hình phạt của trò chơi, âm mưu Kaiba một sự trả thù. Ông mua lại ba Blue-Eyes White thẻ Rồng khác trong sự tồn tại (thông qua tống tiền và tống tiền) và xây dựng "Cái chết T", một "công viên chủ đề" tạo thành từ nhiều trò chơi chết người và những thách thức được thiết kế để kết thúc cuộc sống của Yugi và bạn bè của mình. Yugi và bạn bè của mình chứng kiến ​​một Duel Monsters trận đấu giữa Seto và ông nội Yugi, người bị buộc phải tham gia khi Kaiba đe dọa cuộc sống của Yugi. Kaiba thắng và nước mắt lên Sugoroku của Blue-Eyes White Dragon và đối tượng Sugoroku một trò chơi phạt nhân tạo, bắt chước của mình, buộc Yugi tham gia trong Tử-T nếu không anh ta sẽ giết ông nội của ông. Sau khi Yugi và bạn bè của mình chinh phục các trò chơi chết người, Dark Yugi chơi một trò chơi của Duel Monsters ảo với Kaiba. Mặc dù Kaiba chứng minh ghê gớm với ba Blue-Eyes trong bộ bài của mình, Yugi chiến thắng bằng cách triệu hồi Exodia. Yugi sau đó sử dụng sức mạnh của câu đố Thiên niên kỷ của mình để chịu Kaiba để một trò chơi hình phạt gọi là Crush Tâm, đập vỡ trái tim của mình ra thành từng mảnh, sắp xếp lại chúng và để lại Kaiba trong tình trạng hôn mê, cho đến khi ông có thể đặt nó trở lại với nhau như cách nó được cho là được trước khi bị nhiễm độc bởi ác. Kaiba cuối cùng tỉnh táo trở lại sau trong manga trong Duelist Kingdom cung.

Trong anime thứ hai và thích ứng của manga, Kaiba thay vì bắt cóc Sugoroku và đấu tay đôi ông giành chiến thắng trong thẻ. Kaiba nhanh chóng mua lại các Blue-Eyes khác trong khoảng thời gian một ngày, và mua lại các thẻ thứ tư để tiêu diệt nó để không ai có thể sử dụng nó chống lại ông. Để trả thù cho ông nội của ông, Yugi đấu tay đôi Kaiba và đánh bại anh ta với Exodia, sau đó sử dụng quyền hạn của mình để tẩy bóng tối đã che mờ tâm trí Kaiba. Kaiba sau không còn hứng thú trong đấu tay đôi và công ty của mình, để lại trên một chuyến đi để tìm cho mình. Trong cả anime và manga, với Kaiba gơ, Duel Monsters sáng tạo và mắt wielder Maximillion Pegasus chương trình Thiên niên kỷ để kiểm soát Kaiba Corp từ Seto bởi âm mưu với ban giám đốc, Big Five, và bắt cóc Mokuba. Một phần của kế hoạch của ông liên quan đến tổ chức một giải đấu Duel Monsters trên hòn đảo riêng của mình, Duelist Kingdom, Yugi tham gia nhập

Duelist Kingdom

Kaiba thức dậy từ phạt của mình trò chơi gây ra hôn mê.
Sau khi Kaiba thức dậy từ tình trạng hôn mê của mình, bụng của người chết không thể kiểm soát được Kaiba bị đánh cắp Blue-Eyes White Dragon Duelist Kingdom và mất bóng của mình chơi với Dark Yugi. Kaiba được gió của Pegasus kế hoạch và bắt cóc của mình Mokuba, và đến Duelist Kingdom, với một phiên bản mới được cải thiện và di động của công nghệ ba chiều của mình (đĩa Duel) để đối phó với Pegasus 'đọc ý nghĩ, mà ông tin là chỉ có hiệu quả ở một khoảng cách. Trên bay trực thăng để Duelist Kingdom, ông thông báo rằng nó đã bay trong một vòng tròn và sớm phát hiện ra rằng vệ sĩ và phi công của ông đã phản bội anh và đang làm việc cho Pegasus. Kaiba ùn tắc súng của bảo vệ với một thẻ và phá vỡ những ngón tay của bảo vệ để làm cho anh ta làm hỏng thẻ hiếm. Sau khi ném anh xuống biển, ông đe dọa sẽ bắn các phi công trong đầu nếu anh ta không nhảy xuống nước, và sau đó tiến hành để đi đến các hòn đảo chính mình. Gặp gỡ với Yugi và bạn bè của mình, Kaiba lấy lại boong và một thời gian ngắn trận Jonouchi, những người vẫn còn tức giận về những gì Kaiba đã làm với họ trong chết-T. Ông dễ dàng đánh bại Jonouchi với hệ thống thẻ mới và tiền thu được để lâu đài của Pegasus. Sau khi thực hiện theo cách của mình vào lâu đài của giải giáp Crocketts và đưa anh ta trong như một con tin (đe dọa bẻ gẫy cổ của mình trong chiếc cặp của mình), Kaiba được cung cấp một thỏa thuận bởi Pegasus - Yugi đánh bại trong một trận đấu để đổi lấy quyền đấu Pegasus và tiết kiệm anh chị em của mình, cũng như công ty của ông. Kaiba và Yugi sau đó chơi các trò chơi trên lan can lâu đài, với Kaiba giải thoát các hình thức hợp nhất của ông ba Blue-Eyes White Dragons, Blue-Eyes cuối cùng Dragon. Ngay cả với điều này, Kaiba là một lần nữa đứng trên đỉnh của sự thất bại, cho đến khi ông đặt cuộc sống riêng của mình về nguy hiểm bằng cách cân bằng trên các cạnh của tháp pháo, buộc Yugi vào một góc đạo đức. Tối Yugi gần như giết chết Kaiba, nhưng Yugi buộc ông phải mất các trò chơi trong sợ giết chết đối thủ của mình. Kaiba tiếp tục đấu Pegasus, nhưng được khắc phục bởi sức mạnh của mắt Thiên niên kỷ của mình và bị đánh bại. Pegasus cho Seto Kaiba Tâm Thẻ phạt Game, niêm phong linh hồn của mình vào một thẻ, nhưng khi Dark Yugi đánh bại Pegasus trong một trò chơi bóng trong vòng chung kết của giải đấu, anh em Kaiba đều được giải thoát khỏi tầm phạt của họ. Cảm ơn Yugi và bạn bè của mình để tiết kiệm anh trai mình, Mokuba cho thấy Kaiba nên cho họ đi xe trong máy bay trực thăng tư nhân của họ, trong đó Kaiba miễn cưỡng nộp.


Kaiba giữ Crocketts con tin.
Trong anime, các điểm cốt truyện trên là tương tự, nhưng kể từ khi chết-T không bao giờ xảy ra trong manga, Kaiba không bao giờ đi vào hôn mê và kết quả là, cốt truyện của phim hoạt hình đã được thay đổi rất nhiều. Thay vào đó, ông rời khỏi Tổng công ty Kaiba trong tay của Mokuba "để tìm thấy chính mình." Tay sai vũ trang Pegasus tìm thấy anh ta tại một nhà nghỉ và ông thoát khỏi cái chết bằng cách nhảy ra khỏi một cửa sổ với chiếc cặp của mình. Sau đó, sàn của ông bị đánh cắp và được sử dụng bởi người bắt chước Tử (Ghost Kaiba trong anime tiếng Anh). Sau khi thâm nhập vào Kaiba biệt thự của mình bị tàn phá bởi bảo vệ Pegasus, ông lây nhiễm các Blue-Eyes White Dragon với một loại virus sử dụng siêu máy tính của mình, giúp tối Yugi giành chiến thắng trong trận đấu chống lại cái chết bắt chước béo phì. Ngay sau đó, anh bỏ trốn bị bắt bởi nhân viên Pegasus và đánh cắp máy bay trực thăng riêng của mình, tiến tới Duelist Kingdom và có ý định đánh bại Pegasus bằng cách sử dụng mới hệ thống đĩa Duel. Lý do là giống như manga, tuy nhiên, chi tiết mâu thuẫn nào như các phim hoạt hình sử dụng vũ đài đấu tay đôi mà đòi hỏi duelists đứng nhiều hơn hoặc ít hơn khoảng cách tương tự nhau như đĩa Duel. Sau khi gặp gỡ với Yugi và bạn bè của mình, Kaiba lấy lại boong và một thời gian ngắn trận Jonouchi, người tức giận về Kaiba nhóm Lâu đài Pegasus mà không kiếm Chip mười sao. Kaiba dễ dàng đánh bại Jonouchi sử dụng hệ thống đấu tay đôi mới của mình, và tiền thu được để lâu đài Pegasus, nơi ông tước vũ khí và giữ Saruwatari dùng súng để anh có thể dẫn anh đến Pegasus, nhưng bước Saruwatari trên báo động và lực lượng Kaiba để chạy. Đáp ứng Pegasus trong ngục tối, nơi ông đang nắm giữ Mokuba, Pegasus đối tượng Mokuba đến một tâm thẻ phạt trò chơi (không chơi một trò chơi với anh ta lần đầu tiên, mâu thuẫn với các quy tắc của manga về Trò chơi phạt), và buộc ông phải đấu Yugi. Các sự kiện sau đó liên quan đến Kaiba ít nhiều giống như manga, với một số cảnh bị mất tích và tài liệu tham khảo đến chết-T đang được gỡ bỏ.

Battle City
Trong thành phố cung Battle, Kaiba được mời đến thành phố bảo tàng Domino bởi nhà Ai Cập học Ishizu Ishtar, Kaiba được hiển thị các tấm bia đá cổ đại
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất A (海马 瀬 人 Kaiba Seto) (sinh Ngày 25 Tháng 10) MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2