> > A (海马 瀬 人 Kaiba Seto) (sinh Ngày 25 Tháng 10) > Xem Full Hot New
Download file
A (海马 瀬 人 Kaiba Seto) (sinh Ngày 25 Tháng 10)

Seto Kaiba (海马 瀬 人 Kaiba Seto) (sinh ngày 25 tháng 10) là một nhân vật hư cấu trong manga và anime Yu-Gi-Oh!. Là cổ đông và giám đốc điều hành của công ty chơi game đa quốc gia của mình, Kaiba Corporation (海馬 コーポレイション Kaiba Kōporeishon) đa số, Kaiba giữ tiếng là game thủ vĩ đại nhất của Nhật Bản với mục tiêu trở thành cầu thủ vĩ đại nhất của thế giới của trò chơi thẻ Mỹ, Duel Monsters ( DM (デュエル モンスターズ) Dyueru Monsutāzu) (Magic và Wizards (M & W (マジック アンド ウィザーズ) Majikku Ando Wizāzu) trong truyện tranh Nhật Bản). Trong tất cả các phương tiện, vòm-đối thủ của mình là nhân vật chính của bộ phim này, Yugi Mutou, cũng là một cầu thủ chơi tuyệt vời.

Trong manga, Seto Kaiba bắt đầu giảm giá như một nhân vật phản diện, là nhân vật phản diện chính của Death-T cung của manga, và sau đó trở thành một anh hùng chống. Trong loạt phim hoạt hình thứ hai, ông bắt đầu ra như là một nhân vật phản diện trong tập đầu tiên và nhanh chóng trở thành một anh hùng chống, thường được xúc tiến từ vai trò hỗ trợ của mình trong manga cho một vai trò lớn hơn trong các phim hoạt hình - có một vai trò nổi bật hơn ông đã làm trong manga và là một nhân vật quan trọng trong tất cả các vòng cung phụ của phim hoạt hình.

Ngài là hóa thân hiện đại của một trong sáu linh mục cao của Pha-ra-Priest Seto (神官 セト Shinkan Seto), người đã xuất hiện như một NPC trong vòng cung cuối cùng của bóng RPG.

Thiết kế


Xuất hiện đầu tiên Seto Kaiba.
Kaiba là một nhân vật tạo ra và được thiết kế bởi Kazuki Takahashi. Ông được dựa trên một thu thẻ chơi trò chơi mà một người bạn của Kazuki Takahashi đáp ứng. Bạn Takahashi hỏi người này để dạy cho anh ta làm thế nào để chơi một trò chơi thẻ, nhưng ông trả lời: "HMP! Hãy trở lại khi bạn đã thu thập được 10.000 thẻ". Câu chuyện làm Takahashi điên, nhưng nghĩ rằng các cầu thủ sẽ làm cho một nhân vật tốt.

Trong lần xuất hiện đầu tiên của mình trong chương 9 và 10 của manga, đặc điểm trên khuôn mặt cơ bản Kaiba chủ yếu là giống nhau, mặc dù khuôn mặt và mái tóc của mình xuất hiện ít góc cạnh hơn xuất hiện trụ cột của mình, và đôi mắt nhỏ hơn nhiều. Điều này xuất hiện trong manga cũng là lần duy nhất ông được nhìn thấy với một bộ đồng phục trường trung học Domino, ngoài một vài tập trong loạt phim hoạt hình thứ hai. Sau đó trong vòng cung chết-T, sự xuất hiện của ông bắt đầu hình thành thiết kế hiện quen thuộc của mình. Ông mặc một bộ trang phục KaibaCorp đó bao gồm một bộ đồ cổ trắng và quần. Kaiba khi tỉnh dậy từ tình trạng hôn mê của mình trong Duelist Kingdom cung, ông chuyển sang bộ trang phục này ra cho một trenchoat khăn lau bụi màu xanh đậm (màu tím trong anime), và mặc một Magic và Wizards mề đay có chứa một hình ảnh của em trai mình, Mokuba Kaiba.


Seto Kaiba trong Toei anime, nơi ông được mô tả với mái tóc màu xanh lá cây.
Trang phục bình thường của mình từ anime thứ hai và Battle City cung của manga bao gồm một tay áo dài trắng KaibaCorp thiết kế mà đặc trưng miếng đệm vai và cổ áo lên studded, với tay áo màu đen từ chiếc áo của mình ra từ dưới. Ông có thắt lưng thêm trong cặp đeo quanh cánh tay và cẳng chân của mình. Trong thiết kế này, ông thường mặc một KaibaCorp sản xuất hàng loạt Duel đĩa trên cánh tay trái. Trong khi xuất hiện trước đó Kaiba thường được miêu tả anh với đôi mắt học sinh ít hơn, Kaiba xuất hiện thường xuyên hơn với học sinh sau khi tái cấu trúc thành công trái tim tan vỡ của mình sau kết luận của Duelist Kingdom cung. Trong loạt phim hoạt hình thứ hai, Kaiba xuất hiện trở nên ít "ác" sau khi ông nhận được một nghiền Tâm từ Dark Yugi vào cuối của tập phim đầu tiên.

Trong phiên bản Toei của anime, tóc Seto Kaiba là màu xanh lá cây và ông thường mặc một bộ đồng phục trường học mà là màu trắng như trang phục cái chết-T của mình. Trong tất cả các phiên bản khác của Yu-Gi-Oh!, Kaiba có mái tóc nâu.

Kaiba là thô bạo trong cách anh nói, đại diện trong phiên bản gốc tiếng Nhật của series bởi thiếu sót của mình kính trọng, và sử dụng của ông về quặng từ khoe khoang có nghĩa là "tôi" thay vì Boku thông thường (mà ông sử dụng trong trận đầu tiên của mình trong cả manga và anime).

Nhân vật

Seto mẹ qua đời sau khi sinh Mokuba, và cha ông qua đời trong một tai nạn khi lên tám tuổi. Mồ côi, người thân của họ sử dụng hết quyền thừa kế của mình và để lại cho họ tại các trại trẻ mồ côi. Khi Seto được mười hai, người đứng đầu KaibaCorp, Gozaburo Kaiba, đến trại trẻ mồ côi và Seto thấy cơ hội để thách thức anh ta đến một trò chơi của cờ vua, với Gozaburo buộc phải áp dụng Seto và Mokuba ông nên giành chiến thắng. Seto đánh bại anh ta (thông qua gian lận trong manga) và anh em đã được thông qua, nhưng Gozaburo buộc Seto vào một chương trình học tăng tốc nghiêm ngặt, làm cho anh ta học nhiều môn học như xã hội học, quản lý, và chiến thuật trò chơi cho ngày kết thúc trong khi đối xử với cậu như một con chó, và mỗi ngày như là tra tấn để Seto. Sau những nghiên cứu này đã cho Seto các kỹ năng và kiến ​​thức để tiếp nhận các công ty cổ phần, chuyển kế Gozaburo của thành kẻ thù tồi tệ nhất của mình. Khi ông đi qua, Gozaburo tự tử bằng cách nhảy ra ngoài cửa sổ và chết vì defenestration. Những sự kiện này đã ăn sâu một triết lý xoắn vào tâm trí đã bị nhiễm độc của Seto, thất bại đó cũng giống như cái chết.

Trong loạt phim hoạt hình thứ hai, Seto không có đủ của các công ty cổ phần để tiếp nhận, nhưng Mokuba đã Seto phần trăm của mình, cho cổ phiếu Seto KaibaCorp, và nắm lấy quyền kiểm soát của tất cả các công ty trong khi xả cha nuôi của mình. Sau đó, cha nuôi của mình tải lên tâm trí của mình cho một loại phần mềm KaibaCorp nơi ông tạm thời sống trong không gian mạng. Điều này không xảy ra trong câu chuyện manga gốc.

Ưu cờ vua và thẻ trò chơi, Kaiba là một game thủ chuyên gia và có một số lượng lớn tự hào về khả năng của mình. Ông là một game thủ kiêu ngạo và tự làm trung tâm với ít thời gian cho bất cứ ai ngoài bản thân em trai Mokuba của mình, làm cho anh ta một cổ điển chống anh hùng. Tuy nhiên, vào lúc bắt đầu của bộ truyện manga, ông được chứng minh là có vứt bỏ tình cảm anh em và ủng hộ gắn bó với triết lý của ông về "thất bại cũng giống như cái chết," sẵn sàng chịu em trai của mình đến một khủng khiếp nhân tạo hình phạt trò chơi sau khi Mokuba bị mất để tối Yugi trong một trò chơi của Capsule quái vật Tướng. After Dark Yugi pha cứu bóng Mokuba, nó ngụ ý rằng Seto là không hành xử theo cách mà anh ta tự nhiên phải, khiến bóng tối Yugi để cho anh ta các trò chơi phạt, Tâm Crush, sau khi thất bại của mình.

Sau khi tâm mình nghiền gây ra tình trạng hôn mê bởi Dark Yugi, có ý định cho Kaiba để sắp xếp lại các câu đố của trái tim anh trở lại cách nó một lần là trước khi trở thành xoắn, ông tận tâm và bảo vệ đối với anh trai duy nhất của ông Mokuba, và đã mạo hiểm mạng sống của mình cho anh nhiều lần. Tương tự như vậy, Mokuba là bằng nhau dành cho Seto và thường xuyên được nhìn thấy ở bên cạnh. Mặc dù có sự cứu chuộc của mình, trong phần sau của loạt bài này, Seto vẫn còn bị vấn đề muốn là còn sót lại tốt nhất của cha dượng và vẫn nhìn xuống trên người anh ta nghĩ là yếu hơn so với ông, chẳng hạn như Katsuya Jonouchi, và nhìn xuống trên ý tưởng về tình bạn của Yugi. Mong muốn của mình để đánh bại Yugi cũng phát triển từ một mối thù giết người với một sự cạnh tranh ám ảnh, đến để tôn kính ngài như một game thủ đồng sau khi chiến đấu với một kẻ thù chung, Maximillion Pegasus J.. Tuy nhiên, Kaiba cho thấy một sự coi thường bên ngoài cho sự an toàn của bạn bè của Yugi. Mặc dù vậy, ông vẫn thường xuyên sẽ giúp chúng ra trên một vài trường hợp, đặc biệt là trong phiên bản thứ hai của anime, tuyên bố rằng Yugi hoặc một người bạn của ông đã giúp ông và ông nợ họ, hoặc mong muốn của nhân vật phản diện là trong cuộc xung đột trực tiếp với lợi ích của chính mình . Cuối cùng phức tạp của mình cho là tốt nhất và quá khứ ám ảnh của mình với bố dượng được giải quyết gần kết thúc trận Thành phố vòng cung của manga và anime.

Trong manga, đó là sự kỳ diệu của bóng tối Yugi bóng trò chơi và hình phạt trò chơi truyền cảm hứng cho việc tạo ra các hệ thống ba chiều của mình và chơi phạt nhân tạo của mình trong vòng cung chết-T. Trong phiên bản tiếng Nhật của anime, trong khi ông thừa nhận rằng những thứ như ma thuật đen tối tồn tại, anh ta phải trả nhiều quan tâm đến họ. Trong tiếng Anh, mặc dù sức mạnh ma thuật và các mặt hàng thường được sử dụng trong phim, Kaiba không tin vào những điều như vậy, và khi cần thiết, thuyết phục mình rằng đó là tất cả các thủ thuật và ảo tưởng do không-két trong lập trình của mình. Kaiba thay đổi trong cá tính từ mùa giải thứ hai của loạt phim hoạt hình thứ hai trở đi lồng tiếng. Trong mùa giải đầu tiên, Kaiba thừa nhận khả năng Pegasus để đọc được suy nghĩ, cũng như "Trái tim của thẻ". Mặc dù anh ấy không thích Yugi và Joey, ông không hành động thù địch đối với họ, ngoại trừ trong tập đầu tiên. Tuy nhiên, trong mùa thứ hai, chấp nhận của mình về đức tin và phép thuật biến mất. Cuối cùng, ông đến để chấp nhận rằng có rất ít lời giải thích khác cho sự kỳ lạ, các sự kiện giả tưởng anh chứng kiến ​​trong suốt series.

Trong thế giới bộ nhớ cuộc sống quá khứ cung Kaiba, Priest Seto, được giới thiệu. Linh mục Seto được mô tả như là ít đối kháng hơn Kaiba hiện đại, và được miêu tả như là trung thành với một ý thức mạnh mẽ về công lý.

Linh mục Seto

Xem thêm: Danh sách của Yu-Gi-Oh! ký tự
Trong thiên niên kỷ Thế giới vòng cung của manga và anime, Kaiba được tiết lộ là hóa thân của Ai Cập cổ đại Priest Seto, người giữ Thiên niên kỷ Rod và anh em họ với Pharaoh Atem, có tinh thần sinh sống trong cơ thể của Yugi Mutou trong ngày hôm nay, và xuất hiện như một NPC trong bàn vai trò chơi tái hiện lịch sử, Shadow RPG, còn được gọi là thế giới bộ nhớ. Khi các Pharaoh và vương quốc của mình đến đe dọa từ Thief vua Bakura, Seto có nhiều tội phạm tụ tập với nhau để ông có thể xác định những người có quyền lực "Ka" - quái vật linh hồn tạo ra trong tâm hồn của một cá nhân - có thể giúp bảo vệ sự cai trị của Pharaoh và xử lý những người có thể gây ra tình trạng hỗn loạn trong vương quốc. Trong quá trình tìm kiếm của mình, linh mục Seto đưa vào giam giữ một cô gái tên là Kisara, có Ka được tiết lộ là các Blue-Eyes White Dragon. Seto phát triển cảm xúc mạnh mẽ cho các cô gái, xuất hiện để được trả lại, như Kisara sau đã hy sinh thân mình để cứu Seto từ Akhenaden người đã được khắc phục bởi ảnh hưởng của Zorc Necrophades (điều này chỉ xảy ra trong anime, trong manga, Kisara bị giết bởi Akhenaden với bệnh đạo ôn như cắt của mình). Trong hậu quả, Seto giữ cơ thể Kisara ở phía trước của máy tính bảng BEWD và khóc - đáng chú ý, đây là "tầm nhìn" mà dường như Kaiba trong trận đấu của mình ở thành phố hồ quang trận. Khi những tàn tích của linh hồn Akhenaden của cố gắng gây ảnh hưởng đến tâm trí của Seto để làm cho anh ta vua của bóng tối, Atem trận đánh anh ta để khôi phục lại anh ta tự cũ của mình. Tinh thần của Kisara giúp anh đẩy ra ảnh hưởng tối Akhenaden và giết chết Akhenaden một lần và cho tất cả, cho phép tối Yugi để giành chiến thắng các game nhập vai chống lại Dark Bakura. Trong anime, các sự kiện được đảo ngược. Sau khi Akhenaden bị giết, linh mục Seto sau anh giúp đỡ Atem trong trận chiến cuối cùng chống lại Necrophades Zorc. Atem nói rằng triều đại của ông kết thúc, và tên Seto vị vua mới. Khi Dark Yugi nhìn lại vào diaorama của Shadow RPG, Priest Seto được thể hiện là các Pharaoh mới. Linh mục Seto sau đó tạo ra các khắc đá nổi tiếng của hai người như một tưởng nhớ đến tình bạn của họ. Ông sau đó nhìn thấy chào đón Atem vào thế giới bên kia trong chương cuối cùng của loạt bài này.

Theo Takahashi, cảm xúc linh mục của Seto cho Kisara là cơ sở đằng sau nỗi ám ảnh hiện đại ngày Kaiba với con mắt xanh Bạch Long.

Cốt truyện tóm tắt

Manga đầu
Trong manga đầu, Seto phát hiện ra rằng ông nội của bạn cùng lớp của mình, Yugi Mutou, sở hữu Blue-Eyes White thẻ Rồng hiếm. Kaiba đánh cắp các thẻ từ Yugi bằng cách chuyển nó với một bản sao giả. Yugi nhận thẻ cho một giả và cố gắng thuyết phục Kaiba để cho nó trở lại. Yugi được đập bằng cặp Kaiba và Dark Yugi xuất hiện từ bên trong Thiên niên kỷ Puzzle Yugi để thách thức Kaiba để một bóng Game of Monsters Duel với thẻ như một giải thưởng, với những kẻ thua cuộc đang chờ một trò chơi hình phạt đó là tương tự như cái chết. Mặc dù Kaiba gần chiến thắng, luật chơi bóng của các trò chơi ngăn chặn anh ta tấn công với các bị đánh cắp Blue-Eyes, vì nó duy trì lòng trung thành của mình cho Sugoroku Mutou, và Kaiba bị đánh bại, đau khổ tối Yugi phạt Trò chơi: Kinh nghiệm của cái chết (死 (し) の 体感 (たいかん) Shi không Taikan). Trong phiên bản đầu tiên của anime, ông đã thoát hiểm trong thất bại, kết thúc trận đấu trong một trận hòa, và xuất hiện như một nhân vật phản diện định kỳ âm mưu chống lại Yugi trong nền.

Chết-T

Seto Kaiba, như nhân vật phản diện chính của Death-T, sau khi hình phạt của mình trò chơi.
Ghen tị tức tối hơn sự mất mát và những cơn ác mộng mà theo hình phạt của trò chơi, âm mưu Kaiba một sự trả thù. Ông mua lại ba Blue-Eyes White thẻ Rồng khác trong sự tồn tại (thông qua tống tiền và tống tiền) và xây dựng "Cái chết T", một "công viên chủ đề" tạo thành từ nhiều trò chơi chết người và những thách thức được thiết kế để kết thúc cuộc sống của Yugi và bạn bè của mình. Yugi và bạn bè của mình chứng kiến ​​một Duel Monsters trận đấu giữa Seto và ông nội Yugi, người bị buộc phải tham gia khi Kaiba đe dọa cuộc sống của Yugi. Kaiba thắng và nước mắt lên Sugoroku của Blue-Eyes White Dragon và đối tượng Sugoroku một trò chơi phạt nhân tạo, bắt chước của mình, buộc Yugi tham gia trong Tử-T nếu không anh ta sẽ giết ông nội của ông. Sau khi Yugi và bạn bè của mình chinh phục các trò chơi chết người, Dark Yugi chơi một trò chơi của Duel Monsters ảo với Kaiba. Mặc dù Kaiba chứng minh ghê gớm với ba Blue-Eyes trong bộ bài của mình, Yugi chiến thắng bằng cách triệu hồi Exodia. Yugi sau đó sử dụng sức mạnh của câu đố Thiên niên kỷ của mình để chịu Kaiba để một trò chơi hình phạt gọi là Crush Tâm, đập vỡ trái tim của mình ra thành từng mảnh, sắp xếp lại chúng và để lại Kaiba trong tình trạng hôn mê, cho đến khi ông có thể đặt nó trở lại với nhau như cách nó được cho là được trước khi bị nhiễm độc bởi ác. Kaiba cuối cùng tỉnh táo trở lại sau trong manga trong Duelist Kingdom cung.

Trong anime thứ hai và thích ứng của manga, Kaiba thay vì bắt cóc Sugoroku và đấu tay đôi ông giành chiến thắng trong thẻ. Kaiba nhanh chóng mua lại các Blue-Eyes khác trong khoảng thời gian một ngày, và mua lại các thẻ thứ tư để tiêu diệt nó để không ai có thể sử dụng nó chống lại ông. Để trả thù cho ông nội của ông, Yugi đấu tay đôi Kaiba và đánh bại anh ta với Exodia, sau đó sử dụng quyền hạn của mình để tẩy bóng tối đã che mờ tâm trí Kaiba. Kaiba sau không còn hứng thú trong đấu tay đôi và công ty của mình, để lại trên một chuyến đi để tìm cho mình. Trong cả anime và manga, với Kaiba gơ, Duel Monsters sáng tạo và mắt wielder Maximillion Pegasus chương trình Thiên niên kỷ để kiểm soát Kaiba Corp từ Seto bởi âm mưu với ban giám đốc, Big Five, và bắt cóc Mokuba. Một phần của kế hoạch của ông liên quan đến tổ chức một giải đấu Duel Monsters trên hòn đảo riêng của mình, Duelist Kingdom, Yugi tham gia nhập

Duelist Kingdom

Kaiba thức dậy từ phạt của mình trò chơi gây ra hôn mê.
Sau khi Kaiba thức dậy từ tình trạng hôn mê của mình, bụng của người chết không thể kiểm soát được Kaiba bị đánh cắp Blue-Eyes White Dragon Duelist Kingdom và mất bóng của mình chơi với Dark Yugi. Kaiba được gió của Pegasus kế hoạch và bắt cóc của mình Mokuba, và đến Duelist Kingdom, với một phiên bản mới được cải thiện và di động của công nghệ ba chiều của mình (đĩa Duel) để đối phó với Pegasus 'đọc ý nghĩ, mà ông tin là chỉ có hiệu quả ở một khoảng cách. Trên bay trực thăng để Duelist Kingdom, ông thông báo rằng nó đã bay trong một vòng tròn và sớm phát hiện ra rằng vệ sĩ và phi công của ông đã phản bội anh và đang làm việc cho Pegasus. Kaiba ùn tắc súng của bảo vệ với một thẻ và phá vỡ những ngón tay của bảo vệ để làm cho anh ta làm hỏng thẻ hiếm. Sau khi ném anh xuống biển, ông đe dọa sẽ bắn các phi công trong đầu nếu anh ta không nhảy xuống nước, và sau đó tiến hành để đi đến các hòn đảo chính mình. Gặp gỡ với Yugi và bạn bè của mình, Kaiba lấy lại boong và một thời gian ngắn trận Jonouchi, những người vẫn còn tức giận về những gì Kaiba đã làm với họ trong chết-T. Ông dễ dàng đánh bại Jonouchi với hệ thống thẻ mới và tiền thu được để lâu đài của Pegasus. Sau khi thực hiện theo cách của mình vào lâu đài của giải giáp Crocketts và đưa anh ta trong như một con tin (đe dọa bẻ gẫy cổ của mình trong chiếc cặp của mình), Kaiba được cung cấp một thỏa thuận bởi Pegasus - Yugi đánh bại trong một trận đấu để đổi lấy quyền đấu Pegasus và tiết kiệm anh chị em của mình, cũng như công ty của ông. Kaiba và Yugi sau đó chơi các trò chơi trên lan can lâu đài, với Kaiba giải thoát các hình thức hợp nhất của ông ba Blue-Eyes White Dragons, Blue-Eyes cuối cùng Dragon. Ngay cả với điều này, Kaiba là một lần nữa đứng trên đỉnh của sự thất bại, cho đến khi ông đặt cuộc sống riêng của mình về nguy hiểm bằng cách cân bằng trên các cạnh của tháp pháo, buộc Yugi vào một góc đạo đức. Tối Yugi gần như giết chết Kaiba, nhưng Yugi buộc ông phải mất các trò chơi trong sợ giết chết đối thủ của mình. Kaiba tiếp tục đấu Pegasus, nhưng được khắc phục bởi sức mạnh của mắt Thiên niên kỷ của mình và bị đánh bại. Pegasus cho Seto Kaiba Tâm Thẻ phạt Game, niêm phong linh hồn của mình vào một thẻ, nhưng khi Dark Yugi đánh bại Pegasus trong một trò chơi bóng trong vòng chung kết của giải đấu, anh em Kaiba đều được giải thoát khỏi tầm phạt của họ. Cảm ơn Yugi và bạn bè của mình để tiết kiệm anh trai mình, Mokuba cho thấy Kaiba nên cho họ đi xe trong máy bay trực thăng tư nhân của họ, trong đó Kaiba miễn cưỡng nộp.


Kaiba giữ Crocketts con tin.
Trong anime, các điểm cốt truyện trên là tương tự, nhưng kể từ khi chết-T không bao giờ xảy ra trong manga, Kaiba không bao giờ đi vào hôn mê và kết quả là, cốt truyện của phim hoạt hình đã được thay đổi rất nhiều. Thay vào đó, ông rời khỏi Tổng công ty Kaiba trong tay của Mokuba "để tìm thấy chính mình." Tay sai vũ trang Pegasus tìm thấy anh ta tại một nhà nghỉ và ông thoát khỏi cái chết bằng cách nhảy ra khỏi một cửa sổ với chiếc cặp của mình. Sau đó, sàn của ông bị đánh cắp và được sử dụng bởi người bắt chước Tử (Ghost Kaiba trong anime tiếng Anh). Sau khi thâm nhập vào Kaiba biệt thự của mình bị tàn phá bởi bảo vệ Pegasus, ông lây nhiễm các Blue-Eyes White Dragon với một loại virus sử dụng siêu máy tính của mình, giúp tối Yugi giành chiến thắng trong trận đấu chống lại cái chết bắt chước béo phì. Ngay sau đó, anh bỏ trốn bị bắt bởi nhân viên Pegasus và đánh cắp máy bay trực thăng riêng của mình, tiến tới Duelist Kingdom và có ý định đánh bại Pegasus bằng cách sử dụng mới hệ thống đĩa Duel. Lý do là giống như manga, tuy nhiên, chi tiết mâu thuẫn nào như các phim hoạt hình sử dụng vũ đài đấu tay đôi mà đòi hỏi duelists đứng nhiều hơn hoặc ít hơn khoảng cách tương tự nhau như đĩa Duel. Sau khi gặp gỡ với Yugi và bạn bè của mình, Kaiba lấy lại boong và một thời gian ngắn trận Jonouchi, người tức giận về Kaiba nhóm Lâu đài Pegasus mà không kiếm Chip mười sao. Kaiba dễ dàng đánh bại Jonouchi sử dụng hệ thống đấu tay đôi mới của mình, và tiền thu được để lâu đài Pegasus, nơi ông tước vũ khí và giữ Saruwatari dùng súng để anh có thể dẫn anh đến Pegasus, nhưng bước Saruwatari trên báo động và lực lượng Kaiba để chạy. Đáp ứng Pegasus trong ngục tối, nơi ông đang nắm giữ Mokuba, Pegasus đối tượng Mokuba đến một tâm thẻ phạt trò chơi (không chơi một trò chơi với anh ta lần đầu tiên, mâu thuẫn với các quy tắc của manga về Trò chơi phạt), và buộc ông phải đấu Yugi. Các sự kiện sau đó liên quan đến Kaiba ít nhiều giống như manga, với một số cảnh bị mất tích và tài liệu tham khảo đến chết-T đang được gỡ bỏ.

Battle City
Trong thành phố cung Battle, Kaiba được mời đến thành phố bảo tàng Domino bởi nhà Ai Cập học Ishizu Ishtar, Kaiba được hiển thị các tấm bia đá cổ đại mô tả một cuộc chiến giữa những gì dường như tự quá khứ của mình và các Pharaoh. Mặc dù Kaiba không hoàn toàn tin tưởng câu chuyện Ishizu Ishtar về Yugi là một Pharaoh hoặc các khái niệm về Duel Monsters được dựa trên một bóng trò chơi cổ xưa, ông quan tâm đến câu chuyện của cô Thủy Thiên Chúa - ba thẻ một-of-a-loại mạnh mẽ rằng Pegasus đã giao phó cho mình. Hai, tuy nhiên, đã được bị đánh cắp bởi anh trai cô Marik và tổ chức Ghouls của mình, và cô cung cấp cho người thứ ba - Thiên Chúa của Obelisk - để Kaiba, khuyến khích anh ta tổ chức một giải đấu riêng của mình để thu hút trong Marik và tổ chức của ông về thế giới bên kia chơi game, người ông xem như giả thằng khốn đó xứng đáng được nghiền nát. Tìm kiếm để có được hai Thiên Chúa thẻ còn lại cho bản thân và loại bỏ việc tổ chức bán rượu lậu, Kaiba đồng ý, và bắt đầu "Battle City" cạnh tranh, mình mà Yugi Mutou và Katsuya Jonouchi trở thành người tham gia nhập Trong suốt giải đấu, Kaiba đánh bại đối thủ của mình bằng cách sử dụng Thiên Chúa của thẻ Obelisk, trong khi Yugi thắng thẻ Thiên Chúa của mình, Saint Rồng của Osiris .. Cuối cùng, Kaiba đội lên với Dark Yugi cứu Mokuba và bạn bè của Yugi khỏi nanh vuốt của Marik và các trò chơi chết người của ông. Sau đó, Yugi, Kaiba và Jonouchi vào trận chung kết, không biết rằng Marik đã thực hiện một thỏa thuận với Dark Bakura, và anh, cùng với Marik và Marik của anh ghẻ Rishid, đã được đăng ký là tốt. Trong trận chiến của mình trong trận chung kết, Kaiba đấu tay đôi Ishizu mình. Sau khi được gửi một tầm nhìn của Thiên niên kỷ Rod Marik của, các mục Thiên niên kỷ giống như tự quá khứ của mình đã sở hữu, Kaiba bỏ qua việc chiến lược ban đầu được mong muốn của mình bằng cách sử dụng Thiên Chúa của Obelisk đánh bại cô và hy sinh nó để triệu hồi Blue-Eyes White Dragon, đó là mình qua cuộc sống của quái vật Chúa trong cuộc chiến chống lại các Pharaoh. Với Blue-Eyes White Dragon, Kaiba quản lý để lừa phận và lời tiên tri của sự thất bại và chiến thắng tuyên bố trump Ishizu của.

Kaiba phải đối mặt với tối Yugi trong trận bán kết, và hai giải phóng Thẻ Thiên Chúa của họ chống lại các khác. Khi hai cuối cùng tấn công lẫn nhau, họ từng nhận được một tầm nhìn của bản thân trong quá khứ của họ chiến đấu. Khuyến khích bởi tầm nhìn, Dark Yugi quản lý để đánh bại Kaiba và đi vào trận chiến cuối cùng chống lại Dark Marik. Mặc dù ban đầu phẫn nộ hơn mất mát của mình và xác định cho nổ tung tháp Alcatraz trận chung kết đã được tổ chức trên, Kaiba được thuyết phục bởi Ishizu và Mokuba ở lại và xem trận chiến giữa bóng tối Yugi và Dark Marik. Kaiba cho Yugi các Fiend Sanctuary thẻ trước trận đấu, và cùng với nó, Dark Yugi có thể giữ ra khỏi các cuộc tấn công của Thiên Thần Ra tối Marik và đánh bại anh ta trong Shadow Game. Cả nhóm thoát khỏi hòn đảo này trước khi nó phát nổ sau đó, và Seto và Mokuba cả để sang Mỹ để thực hiện ước mơ của họ xây dựng một chuỗi các vùng đất Kaiba cho trẻ em bất hạnh.

Thêm phim hoạt hình chỉ có cốt truyện
Kaiba rời cốt truyện manga gốc khi kết thúc trận Thành phố câu chuyện vòng cung và không nhìn thấy một lần nữa (cho đến khi chương cuối cùng). Tuy nhiên, bổ sung một số phim hoạt hình vòng cung câu chuyện thêm mô tả đặc điểm (trong đó có một đặc biệt tập trung xung quanh anh ta), và đưa anh ta vào các sự kiện của câu chuyện cuối cùng của manga, "Thiên niên kỷ thế giới", mà ông không đóng vai trò trong ban đầu. Trong Duelist Kingdom vòng cung, một âm mưu phụ được giới thiệu trong đó Big Five âm mưu lật đổ Kaiba với sự giúp đỡ của Pegasus và kiểm soát của công ty. Trong manga, Kaiba bị sa thải năm người đàn ông - những loạt phim hoạt hình thứ hai, tuy nhiên, mở rộng trên các câu chuyện để tạo ra một vòng cung bổ sung mà được hình thành trong nửa đầu của mùa giải thứ ba của chương trình.

Một thời gian ngắn sau khi trở về từ Anh Duelist, Big Five nỗ lực để xoa dịu một Kaiba bị xúc phạm bằng cách tiết lộ rằng họ đã hoàn thành phần mềm ảo thực tế trò chơi của mình, và mời anh ta để kiểm tra nó ra cho chính mình. Tuy nhiên, đây là một nỗ lực để làm đi với Kaiba, nhưng Yugi và bạn bè của mình quản lý để giải cứu anh ta. Big Five đăng nhập vào thế giới ảo trong một nỗ lực để ngăn chặn chúng thoát ra ngoài, nhưng họ bị đánh bại trong một trận đấu, và tâm trí của mình trở thành bị mắc kẹt trong các chương trình thực tế ảo. Một thời gian sau, ở giữa của giải đấu thành phố Battle, Big Five của ý thức kỹ thuật số được phát hiện bị mắc kẹt trong không gian mạng bởi một cậu bé bí ẩn tên là Noah, người tuyển chọn họ cho một chiến dịch trả thù Kaiba. Các nghề thủ công lấy duelists Thành phố Trận chiến đến đảo KaibaCorp cho trận chung kết đang bị tấn công bởi Noah, người sau đó bẫy Kaiba, Yugi và một số bạn bè của Yugi trong dựng hình của riêng của ông về thế giới ảo, buộc họ phải đấu với Big Five.

Như Yugi và bạn bè của mình đánh bại Big Five, qua Kaiba được tiết lộ (xem ở trên), và Noah thừa nhận là con ruột Gozaburo Kaiba, và khẳng định tâm trí của mình tồn tại như một chương trình máy tính sau khi bị trọng thương như một đứa trẻ và sau đó số hóa. Mặc dù Kaiba bỏ qua Noah của khiếu nại và đấu tay đôi anh, Mokuba là đồng cảm hơn như Noah của blighting bởi Gozaburo, người bắt đầu bỏ bê Noah và giống Kaiba là người thừa kế mới của mình. Sau khi Noah bị đánh bại, Gozaburo tiết lộ mình là còn sống và trong thế giới ảo, và thiết lập một loạt các tên lửa quỹ đạo để khởi động và hủy diệt thế giới. Trong khi Kaiba dừng Gozaburo, một cải Noah lập trình lại trên các vệ tinh để tấn công các cơ sở dữ liệu máy tính chính và giúp Yugi và những người bạn của mình thoát. Sau đó, phim hoạt hình tiếp tục vào vòng chung kết thành phố trận.

Trong Season 4 của anime, Kaiba, cùng với Jonouchi và Yugi, là một trong ba duelists chọn để chiến đấu chống lại Atlantis vua Dartz. Trong suốt mùa giải, Kaiba đáp ứng Amelda, một đứa trẻ mồ côi mà anh trai và cha mẹ đã bị giết bởi lực lượng quân sự KaibaCorp nước dưới sự chỉ huy Gozaburo Kaiba. Do tình yêu của mình cho anh trai của mình, Kaiba trở nên thông cảm với Amelda và mang linh hồn của mình ít hơn cơ thể an toàn sau trận đấu của họ. Kaiba và Yugi tối cuối cùng trận đấu Dartz, và mặc dù Kaiba mất, Dark Yugi đánh bại Dartz và Kaiba trở lại, tham gia vào cuộc chiến chống lại các Leviathan lớn.

Trong nửa đầu của Season 5, giá cổ phiếu KaibaCorp của đang ở mức thấp nhất trong tất cả các thời gian như một kết quả của một sự tiếp quản thất bại của Dartz, và khi Kaiba tổ chức một giải đấu để khôi phục lại danh tiếng của công ty, Zigfried von Schroeder thâm nhập vào nó và hệ thống máy tính hack Kaiba . Bắt Zigfried, Kaiba công văn cho anh ta một trận đấu. Tuy nhiên, Zigfried có em trai của ông là Leon đấu Yugi trong trận chung kết. Trong trận đấu, Zigfried thủ đoạn Leon vào kích hoạt Golden Castle của Stromberg, phát hành một loại virus máy tính vào hệ thống Kaiba và buộc Leon tấn công và do đó buộc tay của mình. Tuy nhiên, Yugi chiếm ưu thế trong khi Kaiba, người đã dự đoán một kế hoạch như vậy, đã có hệ thống máy tính của mình sao lưu.

Thế giới thiên niên kỷ
Chỉ xuất hiện Seto Kaiba trong phiên bản truyện tranh gốc của thế giới cung Thiên niên kỷ là một vai trò nhỏ trong chương cuối cùng trong series, trong đó hiện đại Seto Kaiba làm cho một xuất hiện ngắn ngủi nhìn Yugi và các bạn của mình xem ngôi chùa là nơi ở của trận nghi lễ và thiên niên kỷ mục sụp đổ.

Mặc dù Seto Kaiba không tham gia trong bóng tối RPG trong Thiên niên kỷ Thế giới cung của manga, trong anime, Dark Bakura cho anh ta mắt Thiên niên kỷ, trong đó bắt đầu cho thấy tầm nhìn Kaiba và thuyết phục ông ta để bay đến Ai Cập để xác định xem họ là thực sự hay không. Trong trận chiến cuối cùng, Kaiba triệu tập của ông Blue-Eyes cuối cùng Rồng, thể hiện trong các phim hoạt hình như một sự hợp nhất giữa tinh thần của chính mình, của Kisara, và của linh mục Seto. Ông có thể giữ đất của mình chống lại Zorc, một cái gì đó mà ngay cả ba vị thần linh hồn không thể làm được. (Zorc sau đó giải thích rằng Blue-Eyes White Dragon là "sinh vật cuối cùng của ánh sáng", và khi đọ sức với Zorc - "sinh vật cuối cùng của bóng tối" - sức mạnh của nó lớn hơn thế lực nào khác trên trái đất.) Trong bản gốc tiếng Nhật anime, Kaiba cuối cùng không thừa nhận quá khứ của mình và các sự kiện xảy ra trong thế giới bộ nhớ bóng RPG.

Yu-Gi-Oh! (1999 phim)

Seto Kaiba là nhân vật phản diện chính của Yu-Gi-Oh! phim, được sản xuất bởi Toei Animation trong năm 1999, xuất hiện sẽ diễn ra một thời gian sau khi chết-T cung Toei anime. Trong bộ phim này, Kaiba, người học về Shougo Aoyama của Red-Eyes Black Dragon, tổ chức một giải đấu mà duelists mạnh mẽ được mời - và tham dự là bắt buộc. Shougo và Yugi Muto được sau đó đã theo đuổi và hành hung thô bạo bởi tay sai Kaiba từ KaibaCorp, những tay sai Kaiba áp đảo cả hai người trong số họ và ăn cắp Thiên niên kỷ Puzzle Yugi. Bây giờ Yugi phải nhập giải đấu Kaiba và cho Shougo mà ta có thể có cả hai tiềm năng và sức mạnh để trở thành một Duelist đúng.

Seto Kaiba vẫn giữ được mái tóc nâu của mình từ bộ truyện tranh thay vì mái tóc màu xanh lá cây ông đã có trong năm 1998 phim hoạt hình. Thiết kế của ông trong bộ phim này dường như được lấy cảm hứng từ sự xuất hiện của mình trong Duelist Kingdom cung của manga, và ông cũng dường như được sử dụng một phiên bản nguyên mẫu của hệ thống đĩa đấu trong trận chiến với Dark Yugi. Đấu của mình với Dark Yugi xuất hiện để được dựa tắt cuộc chiến của họ ở Duelist Kingdom, mặc dù thay vì Blue-Eyes cuối cùng Dragon, ông sử dụng một thẻ mới được gọi là Chuỗi Wicked, mà connnects ba của ông Blue-Eyes White Dragons vào một hoàn toàn khác nhau, nhưng con quái vật tương tự. Khi Dark cầu chì Yugi Red-Eyes Black Dragon với Meteor Rồng để hình thành Meteor B. Dragon, Kaiba bị đánh bại. Sau trận đấu, Kaiba cho Yugi rằng cuộc chiến của họ vẫn chưa kết thúc, thông báo cho Yugi rằng ông là người duy nhất trong thế giới các giá trị chiến đấu như ông rời khỏi đấu trường.

Yu-Gi-Oh! The Movie: Kim tự tháp ánh sáng

Kaiba làm cho xuất hiện trong Yu-Gi-Oh! The Movie: Kim tự tháp ánh sáng, mà không phải là canon để manga và là của canon tranh chấp với hàng loạt phim hoạt hình thứ hai.

Theo sau thất bại của mình tại thành phố Trận đấu, Seto đã bắt đầu đề xuất một phương tiện đánh bại ba Ai Cập Thiên Chúa Những lá bài Yugi đang nắm giữ, để đánh bại anh ta và đòi lại danh hiệu của mình là nhà vô địch thế giới. Nhiệm vụ của mình đã dẫn ông đến đảo Pegasus (mà không phải là Duelist Kingdom, họ là trực quan riêng biệt với nhau), lý thuyết đó Pegasus sẽ không tạo ra Thiên Chúa Thẻ Ai Cập mà không cần tạo một số phương tiện phá hủy chúng. Đặt cược ba Blue-Eyes của ông Rồng trắng chống lại các thẻ bí ẩn duy nhất là Pegasus hứa với ông, Kaiba đã thành công trong chiến thắng trận đấu của họ, chỉ để thấy hai thẻ trong boong Pegasus rằng có thể thực hiện những gì ông đã tìm kiếm - bất chấp phản đối Pegasus rằng chỉ có cần phải có được một .

Kaiba tiếp tục thách thức Yugi để có một trận đấu trong Dome đấu của mình, và là người đầu tiên của hai thẻ chơi - những bí ẩn kim tự tháp "của ánh sáng", mà ngăn cản Thiên Chúa Thẻ Ai Cập tham gia vào cuộc chiến. Khi trận đấu tiếp tục, tuy nhiên, nó đã được tiết lộ rằng Kaiba đã được sử dụng như một con rối cho Ai Cập cổ đại phù thủy, Anubis, người đã đặt Kim tự tháp của thẻ ánh sáng trong sân của Pegasus. Quyền hạn của Kim tự tháp đã được tháo lifeforces của Yugi và Kaiba như trận đấu tiến triển, cuối cùng sống lại Anubis, người gửi Kaiba và mất vị trí của mình trong trận đấu. Với sự trợ giúp của Kaiba, tuy nhiên, Yugi đặt thẻ hùng mạnh thứ hai chơi - Blue-Eyes Shining Dragon, có thể tiêu diệt bất kỳ thẻ chơi. Các Shining Dragon phá hủy các kim tự tháp của ánh sáng, và sau đó bị xóa sổ Anubis.

Xuất hiện trong phương tiện truyền thông khác

Mặc dù không nhìn thấy nhiều trong Yu-Gi-Oh! GX loạt diễn ra trong vũ trụ anime thứ hai (không canon để manga gốc), Kaiba được gọi là một trong những người sở hữu và bắt đầu Duel Academy (Duel Academia) và đặt tên là ký túc xá cá nhân. Ông đã thực hiện nhiều lần xuất hiện, các con đầu tiên khi ông làm cho một đặt cược vào quyền sở hữu của ông về trường. Táo bạo và có sự tự tin đầy đủ trong các Duelist đại diện cho Duel Academy, Chazz Princeton, Kaiba đồng ý một bộ không công bằng của quy định rằng nơi Chazz là một bất lợi lớn. Chazz chiếm ưu thế mặc dù tỷ lệ cược như vậy, và Kaiba được unsurprised do Chazz là một sinh viên của Học viện. Một vài lần là trong cảnh hồi tưởng, một lần mà Jaden nhớ lại một cuộc thi ông vào được tổ chức bởi các KaibaCorp và một khi một phóng viên lẻn vào Học viện Duel. Ông cũng là một thời gian ngắn cho thấy trong khi Pegasus đã nói với Aster Phoenix người yêu thích hàng đầu 5 duelists của ông là với Yugi đầu tiên và Kaiba là thứ hai. Duel Thần Kaibaman cũng xuất hiện, và có tiếng nói chung và sàn như Kaiba, ngoài giống như ông và báo cáo được thiết kế bởi ông, mặc dù tính cách Kaibaman là nhân từ hơn. Chỉ xuất hiện Kaiba trong người đến khi Sartorius gặp anh để yêu cầu sử dụng của Kaiba công viên giải trí đất của mình. Thiết kế nhân vật Kaiba trong Yu-Gi-Oh! GX là gần giống với sự xuất hiện ban đầu của mình, mặc dù cấu trúc xương của được thay đổi một cách tinh tế. Do thực tế ông là hai mươi lăm tuổi, Sartorius làm cho lời nói đùa về sự xuất hiện thiếu niên của ông. Kaiba cho ông biết về xã hội của ánh sáng, mặc dù kiến ​​thức như vậy là không mở rộng khi. Kaiba đã không thực hiện bất kỳ sự xuất hiện khác kể từ, mặc dù nó đã được chứng minh rằng ông là công dân duy nhất còn sống sót của cuộc xâm lược Trueman tại thành phố Domino.

Dome Kaiba được xem thường trong Yu-Gi-Oh! 5D (không canon để manga gốc). Công ty của ông Kaiba Corp chịu trách nhiệm biến thành phố Domino vào thành phố New Domino. Tên của ông là đề cập đến bởi một người bảo vệ, mà cố gắng để ngăn chặn Crow nói chuyện với Pierson.

Kaiba cũng xuất hiện trong một số của Yu-Gi-Oh! trò chơi điện tử như một đối thủ mà người chơi có thể đấu tay đôi (hoặc chơi như).

Thẻ Dueling đáng chú ý


Kaiba Blue-Eyes White Dragon, như đã thấy trong manga gốc.
Chữ ký thẻ Kaiba Magic & Wizards là ông ba Blue-Eyes White Dragon và con quái vật kết hợp hình thành từ ba con rồng, Blue Eyes cuối cùng Dragon. Trong manga, anh mua ba con rồng thông qua tống tiền và tống tiền. Ở nhiều lần, ông đã thể hiện khả năng vẽ các thẻ bất cứ khi nào cần thiết, và đôi khi thậm chí còn thu hút cả ba cùng một lúc. Triệu tập một bài Blue-Eyes cho một cuộc tấn công cuối cùng là thương hiệu chiến thắng di chuyển Kaiba. Để kết thúc này, ông cũng sử dụng nhiều loại thẻ hỗ trợ để tăng sức mạnh Blue-Eyes và làm cho nó dễ dàng hơn để triệu tập. Tuy nhiên, ông không sử dụng thẻ khác trên boong tàu của mình.

Trong Battle City, cũng như tập trung vào Blue Eyes của ông Rồng trắng Kaiba giới thiệu đến sàn nhiều máy của mình, đặc biệt là Cyber ​​Jar và hàng loạt XYZ. Sau khi Battle City, sàn Kaiba tính năng hơn thẻ Rồng loại để bổ sung cho mình Blue-Eyes, bao gồm Thunder Dragon và Spear Dragon. Cuối cùng ông đã thích nghi với một chiến lược Kích thước của loại bỏ thẻ của mình từ chơi, sau đó quay trở lại với chúng Kích thước Fusion / Quay Từ Kích thước khác nhau cho một tấn công cuối cùng. Tuy nhiên, ông Blue-Eyes vẫn phục vụ như là con át chủ bài của mình. Ông cũng đã có thẻ Thiên Chúa, Thiên Chúa của Obelisk (Obelisk các Tormentor trong OCG tiếng Anh), cho anh ta bởi Ishizu Ishtar, nhưng mất nó vào Yugi trong trận bán kết của Battle City.

Trong Yu-Gi-Oh! GX, sàn Kaibaman, dựa trên của Kaiba, tập trung vào triệu hồi và bảo vệ các Blue-Eyes White Dragon. Đặc biệt, đại diện cho thẻ Kaibaman mình có thể ngay lập tức hy sinh để triệu tập một Blue Eyes từ tay của mình.

Seto Kaiba (海馬 瀬人 Kaiba Seto) (born October 25) is a fictional character in the manga and anime series Yu-Gi-Oh!. As the majority shareholder and CEO of his own multi-national gaming company, Kaiba Corporation (海馬コーポレイション Kaiba Kōporeishon), Kaiba holds the reputation of being Japan's greatest gamer and aims to become the world's greatest player of the American card game, Duel Monsters (DM(デュエル モンスターズ) Dyueru Monsutāzu) (Magic & Wizards (M&W(マジックアンドウィザーズ) Majikku ando Wizāzu) in the Japanese manga). In all mediums, his arch-rival is the protagonist of the series, Yugi Mutou, who is also a superb game player.

In the manga, Seto Kaiba starts off as an antagonist, being the main villain of the Death-T arc of the manga, and later becomes an anti-hero. In the second series anime, he starts off as a villain in the first episode and quickly becomes an anti-hero, often being promoted from his supporting role in the manga to a larger role in the anime - having a more prominent role than he did in the manga and being a major character in all of the anime's filler arcs.

He is the modern day reincarnation of one of the Pharaoh's Six High Priests, Priest Seto (神官セト Shinkan Seto), who appears as an NPC in the final arc's Shadow RPG.

Design


Seto Kaiba's first appearance.
Kaiba is a character created and designed by Kazuki Takahashi. He is based on a collectible card games player whom a friend of Kazuki Takahashi met. Takahashi's friend asked this person to teach him how to play a card game, but he replied "Hmp! Come back when you've collected 10,000 cards". The story made Takahashi mad, but thought the player would make a good character.

In his first appearance in chapters 9 and 10 of the manga, Kaiba's basic facial characteristics are mostly the same, although his face and hair appear less angular than his mainstay appearance, and his eyes are much smaller. This appearance in the manga is also the only time he is seen with a Domino High School uniform, aside from a few episodes in the second series anime. Later on during the Death-T arc, his appearance starts to shape into his more familiar current design. He wore a KaibaCorp outfit that consisted of a white collared suit and pants. When Kaiba awakens from his coma in the Duelist Kingdom arc, he switches this outfit out for a dark blue duster trenchoat (purple in the anime), and wears a Magic & Wizards locket that contains a picture of his younger brother, Mokuba Kaiba.


Seto Kaiba in the Toei anime, where he was depicted with green hair.
His usual outfit from the second series anime and Battle City arc of the manga consists of a long white sleeveless KaibaCorp-designed coat that featured shoulder pads and a raised studded collar, with black sleeves from his shirt coming out from under. He has extra belts in pairs strapped around his upper arms and shins. In this design, he often wears a KaibaCorp mass-produced Duel Disk on his left arm. While Kaiba's earlier appearances usually depicted him with pupil-less eyes, Kaiba appears more frequently with pupils after he successfully reconstructs his shattered heart following the conclusion of the Duelist Kingdom arc. In the second series anime, Kaiba appearance becomes less "evil" after he receives a Mind Crush from Dark Yugi at the end of the first episode.

In the Toei version of the anime, Seto Kaiba's hair was green and he often wore a school uniform that was white like his Death-T outfit. In all other versions of Yu-Gi-Oh!, Kaiba has brown hair.

Kaiba is dismissive in his manner of speech, represented in the original Japanese version of the series by his omission of honorifics, and his use of the boastful word ore to mean "I" instead of the usual boku (which he uses in his first appearances in both the manga and anime).

Character

Seto's mother died after the birth of Mokuba, and his father died in an accident when he was eight years old. Orphaned, their relatives used up their inheritance and left them at the orphanage. When Seto was twelve, the head of KaibaCorp, Gozaburo Kaiba, arrived at the orphanage and Seto saw the chance to challenge him to a game of chess, with Gozaburo forced to adopt Seto and Mokuba should he win. Seto defeated him (through cheating in the manga) and the brothers were adopted, but Gozaburo forced Seto into a rigorous accelerated school program, making him study several academic subjects such as sociology, management, and game tactics for days on end while treating him like a dog, and every day was like torture to Seto. Later these studies had given Seto the skills and knowledge to take over the company shares, turning Gozaburo's successor into his worst enemy. Upon his take over, Gozaburo committed suicide by jumping out the window and died from defenestration. These events ingrained a twisted philosophy into Seto's already tainted mind, that defeat is the same as death.

In the second series anime, Seto did not have enough of the companies shares to take over, but Mokuba gave Seto his percent, giving Seto KaibaCorp's shares, and seizing control of the company all the while discharging his foster father. After that, his foster father uploaded his mind to a type of KaibaCorp software where he temporarily lived in cyberspace. This does not happen in the original manga story.

Favoring chess and card games, Kaiba is an expert game player and has a large amount of pride in his abilities. He is an arrogant and self-centered gamer with little time for anyone beyond himself or his younger brother Mokuba, making him a classic anti-hero. However, at the start of the manga series, he is shown to have thrown away brotherly affections and favored sticking to his philosophy of "defeat is the same as death," willing to subject his little brother to a horrific artificial Penalty Game after Mokuba lost to Dark Yugi in a game of Capsule Monster Chess. After Dark Yugi saves Mokuba, it is implied that Seto isn't behaving the way that he's naturally supposed to, prompting Dark Yugi to give him the Penalty Game, Mind Crush, after his defeat.

After his Mind Crush-induced coma by Dark Yugi, intending for Kaiba to rearrange the puzzle of his heart back to the way it once was before he became twisted, he is devoted and protective towards his only brother Mokuba, and has risked his life for him on several occasions. Likewise, Mokuba is equally devoted to Seto and is frequently seen at his side. Despite his redemption, during the latter part of the series, Seto still suffered from the problem of wanting to be the best leftover by his stepfather and still looks down on people he thinks are weaker than him, such as Katsuya Jonouchi, and looks down on Yugi's idea of friendship. His desire to defeat Yugi also develops from a murderous grudge to an obsessive rivalry, coming to respect him as a fellow gamer after fighting a common adversary, Maximillion J. Pegasus. Nevertheless, Kaiba shows an outward disregard for the safety of Yugi's friends. Despite this, he still often helps them out on a few occasions, especially in the second series anime adaptation, claiming that Yugi or one of his friends helped him and he owes them, or that the villain's desires are in direct conflict with his own interests. Eventually his complex for being the best and his haunting past with his stepfather is resolved near the conclusion of the Battle City arc of the manga and anime.

In the manga, it is the magic of Dark Yugi's Shadow Game and Penalty Game that inspires the creation of his holographic system and his artificial Penalty Games during the Death-T arc. In the Japanese version of the anime, while he acknowledges that things such as dark magic exists, he doesn't pay much interest in them. In the English dub, although magical powers and items are often used in the series, Kaiba does not believe in such things, and, when necessary, convinces himself that it is all tricks and illusions due to the fail-safes in his programming. Kaiba changes in personality from the second season of the second series anime dub onwards. In the first season, Kaiba acknowledges Pegasus' ability to read minds, as well as the "Heart of the Cards". Although he does not like Yugi and Joey, he does not act hostile towards them, except during the first episode. However, in the second season, his acceptance of faith and magic vanishes. Eventually he comes to accept that there is little other explanation for the bizarre, fantastical events he witnesses throughout the series.

In the Memory World arc Kaiba's past life, Priest Seto, is introduced. Priest Seto is depicted as being less antagonistic than modern-day Kaiba, and is portrayed as being loyal with a strong sense of justice.

Priest Seto

See also: List of Yu-Gi-Oh! characters
In the Millennium World arc of the manga and anime, Kaiba is revealed to be the reincarnation of the ancient Egyptian Priest Seto, holder of the Millennium Rod and cousin to Pharaoh Atem, whose spirit inhabits the body of Yugi Mutou in the present day, and appears as an NPC in the tabletop role-playing game reenactment of history, the Shadow RPG, also known as the Memory World. When the Pharaoh and his kingdom comes under threat from Thief King Bakura, Seto has many criminals gathered together so that he may identify those with powerful "Ka" – Monster Spirits created within an individual's soul – that may help defend the Pharaoh's rule and dispose of those that may cause anarchy in the kingdom. During his search, Priest Seto takes into custody a girl named Kisara, whose Ka is revealed to be the Blue-Eyes White Dragon. Seto develops strong feelings for the girl, which appear to be returned, as Kisara later sacrifices herself to save Seto from Akhenaden who was overcome by the influence of Zorc Necrophades (this only happens in the anime; in the manga, Kisara is killed by Akhenaden with his lightning blast). In the aftermath, Seto holds Kisara's body in front of the BEWD tablet and weeps – notably, this is the "vision" which appears to Kaiba during his duel in the Battle City arc. When the remnants of Akhenaden's soul attempts to influence Seto's mind in order to make him the King of Darkness, Atem battles him in order to restore him to his former self. The spirit of Kisara helps him push away Akhenaden's dark influence and kills Akhenaden once and for all, allowing Dark Yugi to win the RPG against Dark Bakura. In the anime, the events are reversed. After Akhenaden is killed, Priest Seto later assists Atem in the final battle against Zorc Necrophades. Atem says that his reign is over, and names Seto the new pharaoh. When Dark Yugi looks back into the diaorama of the Shadow RPG, Priest Seto is shown to be the new Pharaoh. Priest Seto then creates the famous stone carving of the two of them as a tribute to their friendship. He is later seen welcoming Atem into the afterlife in the last chapter of the series.

According to Takahashi, Priest Seto's feelings for Kisara are the basis behind Kaiba's modern-day obsession with the Blue Eyes White Dragon.

Plot synopsis

Early manga
In the early manga, Seto discovers that the grandfather of his classmate, Yugi Mutou, owns the rare Blue-Eyes White Dragon card. Kaiba steals the card from Yugi by switching it with a fake copy. Yugi recognizes the card for a fake and tries to convince Kaiba to give it back. Yugi is smacked by Kaiba's briefcase and Dark Yugi emerges from within Yugi's Millennium Puzzle to challenge Kaiba to a Shadow Game of Duel Monsters with the card as a prize, with the loser awaiting a Penalty Game that's similar to death. Although Kaiba nearly wins, the Shadow Game laws of the game prevents him from attacking with the stolen Blue-Eyes, as it retained its loyalty for Sugoroku Mutou, and Kaiba is defeated, suffering Dark Yugi's Penalty Game: Experience of Death (死(し)の体感(たいかん) Shi no Taikan). In the first series anime adaptation, he narrowly escapes defeat, ending the game in a draw, and appears as a recurring antagonist plotting against Yugi in the background.

Death-T

Seto Kaiba, as the main antagonist of Death-T, after his Penalty Game.
Begrudged over the loss and the nightmares that followed his Penalty Game, Kaiba plots a revenge. He acquires the other three Blue-Eyes White Dragon cards in existence (through extortion and blackmail) and builds "Death T," a "theme park" made up of many deadly games and challenges designed to end the lives of Yugi and his friends. Yugi and his friends witness a Duel Monsters match between Seto and Yugi's grandfather, who was forced to participate when Kaiba threatens Yugi's life. Kaiba wins and tears up Sugoroku's Blue-Eyes White Dragon and subjects Sugoroku to an artificial Penalty Game that mimicked his own, forcing Yugi to participate in Death-T or else he'll kill his grandfather. After Yugi and his friends conquer the deadly games, Dark Yugi plays a game of Virtual Duel Monsters with Kaiba. Although Kaiba proves formidable with the three Blue-Eyes in his deck, Yugi wins by summoning Exodia. Yugi then uses the power of his Millennium Puzzle to subject Kaiba to a Penalty Game called the Mind Crush, shattering his heart to pieces; rearranging them and leaving Kaiba in a coma, until he can put it back together to the way it was supposed to be before he was tainted by evil. Kaiba eventually regains consciousness later in the manga during the Duelist Kingdom arc.

In the second series anime and its adaptation of the manga, Kaiba instead kidnaps Sugoroku and duels him to win the card. Kaiba quickly acquires the other Blue-Eyes within the span of a day, and acquires the fourth card to destroy it so nobody could use it against him. To avenge his grandfather, Yugi duels Kaiba and defeats him with Exodia, then uses his powers to purge the darkness that has clouded Kaiba's mind. Kaiba later loses interest in dueling and his company, leaving on a trip to find himself. In both the anime and manga, with Kaiba gone, Duel Monsters creator and Millennium Eye wielder Maximillion Pegasus schemes to take control of Kaiba Corp from Seto by conspiring with its board of directors, the Big Five, and abducting Mokuba. Part of his plan involves hosting a Duel Monsters tournament on his private island, Duelist Kingdom, which Yugi participates in.

Duelist Kingdom

Kaiba wakes up from his Penalty Game-induced coma.
After Kaiba wakes up from his coma, the Ventriloquist of the Dead couldn't control Kaiba's stolen Blue-Eyes White Dragon in Duelist Kingdom and loses his Shadow Game with Dark Yugi. Kaiba gets wind of Pegasus' plans and his kidnap of Mokuba, and travels to Duelist Kingdom with a newly improved and portable version of his holographic technology (the Duel Disk) to counter Pegasus' mind-reading, which he believes is only effective at a distance. On the helicopter ride to Duelist Kingdom, he notices that it was flying in a circle and soon finds out that his bodyguard and pilot have betrayed him and were working for Pegasus. Kaiba jams the guard's gun with a card and breaks the guard's fingers for making him ruin a rare card. After throwing him into the sea, he threatens to shoot the pilot in a head if he doesn't jump into the water, and then proceeds to head to the island himself. Meeting up with Yugi and his friends, Kaiba regains his deck and briefly battles Jonouchi, who is still angry about what Kaiba had done to them during Death-T. He easily beats Jonouchi with his new card system and proceeds to Pegasus's castle. After making his way into the castle by disarming Crocketts and taking him in as a hostage (threatening to snap his neck in his briefcase), Kaiba is offered a deal by Pegasus – defeat Yugi in a duel in exchange for the right to duel Pegasus and save his sibling, as well as his company. Kaiba and Yugi later play the game atop the castle parapets, with Kaiba unleashing the fused form of his three Blue-Eyes White Dragons, the Blue-Eyes Ultimate Dragon. Even with this, Kaiba is once again on the cusp of defeat, until he places his own life on danger by balancing on the edge of the turret, forcing Yugi into a moral corner. Dark Yugi nearly kills Kaiba, but Yugi forces him to forfeit the game in fear of killing his opponent. Kaiba goes on to duel Pegasus, but is overcome by the power of his Millennium Eye and is defeated. Pegasus gives Seto Kaiba the Mind Card Penalty Game, sealing his soul into a card, but when Dark Yugi defeats Pegasus in a Shadow Game during the final round of the tournament, the Kaiba brothers are both freed from their Penalty Games. Feeling indebted to Yugi and his friends for saving his older brother, Mokuba suggests that Kaiba should let them ride in their private helicopter, in which Kaiba begrudgingly submits.


Kaiba holds Crocketts hostage.
In the anime, the above plot points are similar, but since Death-T never happened in the manga, Kaiba never went into a coma and as a result, the plot of the anime was greatly altered. Instead, he leaves Kaiba Corporation in the hands of Mokuba to "find himself." Pegasus' armed henchman find him at a vacation house and he escapes death by jumping out of a window with his briefcase. Subsequently, his deck is stolen and used by the Death Imitator (Ghost Kaiba in the English anime). After Kaiba infiltrates his own mansion overrun by Pegasus' guards, he infects the Blue-Eyes White Dragon with a virus using his supercomputer, helping Dark Yugi win the duel against the obese Death Imitator. Shortly afterwards, he escapes being caught by Pegasus' guards and steals his own helicopter, proceeding to Duelist Kingdom and intending to defeat Pegasus using the new Duel Disk system. The reasoning is the same as the manga, however, details contradict somewhat as the anime uses dueling arenas which requires the duelists to stand more or less the same distance from each other as the Duel Disks. After meeting up with Yugi and his friends, Kaiba regains his deck and briefly battles Jonouchi, who is angry about Kaiba heading to Pegasus's Castle without earning ten Star Chips. Kaiba easily beats Jonouchi using his new dueling system, and proceeds to Pegasus's castle, where he disarms and holds Saruwatari at gunpoint so he can lead him to Pegasus, but Saruwatari steps on an alarm and forces Kaiba to run. Meeting Pegasus in a dungeon where he's holding Mokuba, Pegasus subjects Mokuba to a Mind Card Penalty Game (without playing a game with him first, contradicting the manga's rules about Penalty Games), and forces him to duel Yugi. The events afterwards concerning Kaiba are more or less the same as the manga, with some missing scenes and references to Death-T being removed.

Battle City
In the Battle City arc, Kaiba is summoned to the Domino City museum by Egyptologist Ishizu Ishtar, Kaiba is shown the ancient stone tablet that depicts a battle between what appears to be his past self and the Pharaoh. Although Kaiba does not fully believe Ishizu Ishtar's tale about Yugi being a Pharaoh or that the concept of Duel Monsters was based on an ancient Shadow Game, he is interested in her tale of the God Cards – three powerful one-of-a-kind cards that Pegasus had entrusted to her. Two, however, were already stolen by her brother Marik and his Ghouls organization, and she gives the third – God of Obelisk – to Kaiba, encouraging him to hold a tournament of his own to lure in Marik and his organization of the gaming underworld, who he views as counterfeiting scum that deserve to be crushed. Seeking to obtain the remaining two God Cards for himself and eliminating the organization of bootleggers, Kaiba agrees, and begins his "Battle City" competition, which Yugi Mutou and Katsuya Jonouchi become participants in. During the tournament, Kaiba defeats his opponents using the God of Obelisk card, while Yugi wins his own God card, Saint Dragon of Osiris.. Eventually, Kaiba teams up with Dark Yugi to rescue Mokuba and Yugi's friends from the clutches of Marik and his deadly games. Afterward, Yugi, Kaiba and Jonouchi enter the finals, unaware that Marik has made a deal with Dark Bakura, and he, along with Marik and Marik's stepbrother Rishid, are registered as well. During his battle in the finals, Kaiba duels Ishizu herself. After being sent a vision by Marik's Millennium Rod, the same Millennium Item that his past self had owned, Kaiba forgoes his originally desired strategy of using God of Obelisk to defeat her and sacrifices it to summon the Blue-Eyes White Dragon, which was his past-life's Monster Spirit in the battle against the Pharaoh. With the Blue-Eyes White Dragon, Kaiba manages to cheat destiny and trump Ishizu's prophecy of defeat and claim victory.

Kaiba faces Dark Yugi in the semifinals, and the two unleash their God Cards against the other. When the two finally attack each other, they each receive a vision of their past selves battling. Encouraged by the vision, Dark Yugi manages to defeat Kaiba and go on to the final battle against Dark Marik. Although initially disgusted over his loss and determined to blow up the Alcatraz Tower the finals were being held on, Kaiba is convinced by Ishizu and Mokuba to stay and watch the battle between Dark Yugi and Dark Marik. Kaiba gives Yugi the card Fiend Sanctuary prior to the duel, and with it, Dark Yugi is able to hold off the attacks of Dark Marik's Sun Dragon Ra and defeat him in his Shadow Game. The entire group escapes the island before it explodes afterward, and Seto and Mokuba both leave to America to fulfill their dream of building a chain of Kaiba Lands for unfortunate children.

Additional anime-only story arcs
Kaiba departed the original manga storyline at the conclusion of the Battle City story arc and was not seen again (until the final chapter). However, the anime added several additional story arcs featuring the character (including one specifically centered around him), and incorporated him into the events of the manga's final storyline, "Millennium World," which he played no role in originally. During the Duelist Kingdom arc, a subplot is introduced in which the Big Five plot to overthrow Kaiba with the help of Pegasus and take control of the company. In the manga, Kaiba fired the five men – the second series anime, however, expanded on the story to create an additional arc that formed the first half of the show's third season.

Shortly after his return from the Duelist Kingdom, the Big Five attempt to appease an outraged Kaiba by revealing that they have finalized his virtual reality game software, and invite him to test it out for himself. However, this was another attempt to do away with Kaiba, but Yugi and his friends manage to rescue him. The Big Five log into the virtual world in an attempt to stop them from escaping, but they are defeated in a duel, and their own minds became trapped in the virtual reality program. Some time later, in the midst of the Battle City tournament, the Big Five's digital consciousnesses are discovered stranded in cyberspace by a mysterious boy named Noah, who recruits them for a revenge campaign against Kaiba. The craft taking the Battle City duelists to KaibaCorp Island for the finals is hijacked by Noah, who then traps Kaiba, Yugi and several of Yugi's friends in his own rendering of the Virtual World, forcing them to duel the Big Five.

As Yugi and his friends defeat the Big Five, Kaiba's past is revealed (see above), and Noah admits to being Gozaburo Kaiba's biological son, and claims his mind exists as a computer program after he was fatally wounded as a child and later digitized. Although Kaiba ignores Noah's claims and duels him, Mokuba is more sympathetic as Noah's blighting by Gozaburo, who began to neglect Noah and breed Kaiba as his new heir. After Noah is defeated, Gozaburo reveals himself as alive and inside the Virtual World, and sets a series of orbital missiles to launch and destroy the world. While Kaiba stops Gozaburo, a reformed Noah reprograms on of the satellites to attack the main computer database and helps Yugi and his friends escape. Afterward, the anime continues on to the Battle City finals.

In Season 4 of the anime, Kaiba, along with Jonouchi and Yugi, is one of three duelists chosen to fight the Atlantean King Dartz. During the season, Kaiba meets Amelda, an orphan whose brother and parents were killed by KaibaCorp-owned military forces under Gozaburo Kaiba's command. Due to his love for his brother, Kaiba becomes sympathetic to Amelda and carries his soul-less body to safety after their duel. Kaiba and Dark Yugi eventually duel Dartz, and although Kaiba loses, Dark Yugi defeats Dartz and Kaiba is restored, taking part in the battle against the Great Leviathan.

In the first half of Season 5, KaibaCorp's stock prices are at an all-time low as a result of a failed takeover by Dartz, and when Kaiba hosts a tournament to restore the company's reputation, Zigfried von Schroeder infiltrates it and hacks Kaiba's computer systems. Catching Zigfried, Kaiba dispatches him a duel. However, Zigfried has his brother Leon duel Yugi in the finals. During the duel, Zigfried tricks Leon into activating Golden Castle of Stromberg, releasing a computer virus into Kaiba's system and forcing Leon to attack and thus forcing his hand. However, Yugi prevails while Kaiba, who anticipating such a plan, has already had his computer systems backed up.

Millennium World
Seto Kaiba's only appearance in the original manga version of the Millennium World arc is a small cameo in the last chapter in the series, where modern day Seto Kaiba makes a brief appearance overlooking Yugi and his companions watching the temple that housed the Ceremonial Battle and the Millennium Items crumble.

Although Seto Kaiba does not take part in the Shadow RPG during the Millennium World arc of the manga, in the anime, Dark Bakura gives him the Millennium Eye, which begins to show Kaiba visions and convinces him to fly to Egypt to determine if they are real or not. During the final battle, Kaiba summons his Blue-Eyes Ultimate Dragon, shown in the anime as a fusion between his own spirit, that of Kisara, and that of Priest Seto. He is able to hold his ground against Zorc, something that even the three Gods Spirits were unable to do. (Zorc later explains that the Blue-Eyes White Dragon is the "ultimate creature of light," and when pitted against Zorc – "the ultimate creature of darkness" – its power is greater than any other force on earth.) In the original Japanese anime, Kaiba eventually does acknowledge his past and the events that occurred in the Memory World Shadow RPG.

Yu-Gi-Oh! (1999 film)

Seto Kaiba is the main antagonist of the Yu-Gi-Oh! movie, which was produced by Toei Animation in 1999, appearing to take place some time after the Toei anime's Death-T arc. In this film, Kaiba, who learns about Shougo Aoyama's Red-Eyes Black Dragon, organizes a tournament where strong duelists are invited - and attendance is mandatory. Shougo and Yugi Muto are later chased down and roughed up by Kaiba's henchmen from KaibaCorp, with Kaiba's henchmen overpowering both of them and stealing Yugi's Millennium Puzzle. Now Yugi must enter Kaiba's tournament and show Shougo that one can have both the potential and the power to become a true Duelist.

Seto Kaiba retains his brown hair from the manga instead of the green hair he had in the 1998 anime. His design in this film seems to be inspired by his appearance in the Duelist Kingdom arc of the manga, and he also seems to be using a prototype version of the Duel Disk system during his battle with Dark Yugi. His duel with Dark Yugi appears to be loosely based off their battle in Duelist Kingdom, although instead of the Blue-Eyes Ultimate Dragon, he uses a new card called Wicked Chain, which connnects his three Blue-Eyes White Dragons into a completely different, yet similar monster. When Dark Yugi fuses Red-Eyes Black Dragon with Meteor Dragon to form Meteor B. Dragon, Kaiba is defeated. After the game, Kaiba tells Yugi that their battle isn't over yet, informing Yugi that he is the only one in the world worth fighting as he leaves the arena.

Yu-Gi-Oh! The Movie: The Pyramid of Light

Kaiba makes an appearance in Yu-Gi-Oh! The Movie: The Pyramid of Light, which is not canon to the manga and is of disputed canon to the second series anime.

In the wake of his defeat at the Battle City Tournament, Seto began to suggest a means of defeating the three Egyptian God Cards that Yugi now holds, in order to defeat him and reclaim his title as world champion. His quest led him to Pegasus's island (which is not Duelist Kingdom, they are visually distinct from one another), theorizing that Pegasus would not have created the Egyptian God Cards without creating some means of destroying them. Wagering his three Blue-Eyes White Dragons against the lone mysterious card that Pegasus promised him, Kaiba succeeded in winning their duel, only to find two cards within Pegasus's deck that could accomplish what he sought – despite Pegasus's protestations that there should only have been one.

Kaiba proceeded to challenge Yugi to yet another duel in his Duel Dome, and put the first of the two cards into play – the enigmatic "Pyramid of Light," which prevented the Egyptian God Cards from participating in the battle. As the duel proceeded, however, it was revealed that Kaiba had been used as a puppet for the ancient Egyptian sorcerer, Anubis, who had placed the Pyramid of Light card in Pegasus's deck. The Pyramid's powers were draining the lifeforces of Yugi and Kaiba as the duel progressed, eventually resurrecting Anubis, who dispatched Kaiba and took his place in the duel. With Kaiba's aid, however, Yugi put the second mighty card into play – the Blue-Eyes Shining Dragon, able to destroy any card in play. The Shining Dragon destroyed the Pyramid of Light, and later wiped out Anubis.

Appearances in other media

Though not seen much in the Yu-Gi-Oh! GX series that takes place in the second series anime universe (not canon to the original manga), Kaiba is referred as the one who owns and started Duel Academy (Duel Academia) and named the dormitories personally. He has made several appearances, the first being when he makes a bet on his ownership of the school. Bold and having full confidence in the duelist representing Duel Academy, Chazz Princeton, Kaiba agrees to an unfair set of stipulations that place Chazz at a great disadvantage. Chazz prevails despite such odds, and Kaiba is unsurprised due to Chazz being a student of the Academy. Another few times were in flashbacks, once where Jaden remembers a competition he entered that was held by the KaibaCorp and another when a reporter sneaks into Duel Academy. He is also briefly shown while Pegasus was telling Aster Phoenix who his favourite top 5 duelists are with Yugi first and Kaiba being the second. The Duel Spirit Kaibaman also appears, and has the same voice and deck as Kaiba, in addition to resembling him and reportedly being designed by him, although Kaibaman's personality is more benevolent. Kaiba's only appearance in person comes when Sartorius visits him to request the use of his Kaiba Land amusement park. Kaiba's character design in Yu-Gi-Oh! GX is nearly identical to his original appearance, although his facial structure is changed subtly. Due to the fact he is twenty-five years old, Sartorius makes an inside joke about his teenage appearance. Kaiba indicates he knows about the Society of Light, although such knowledge is not expanded upon. Kaiba has not made any other appearance since, though it has been shown that he is the only surviving citizen of Trueman's invasion in Domino City.

The Kaiba Dome is seen often in Yu-Gi-Oh! 5D's (not canon to the original manga). His company Kaiba Corp is responsible for turning Domino City into New Domino City. His name is mention by a guard,that tries to stop Crow from talking to Pierson.

Kaiba also appears in some of the Yu-Gi-Oh! video games as an opponent which the player can duel (or play as).

Notable Dueling Cards


Kaiba's Blue-Eyes White Dragon, as seen in the original manga.
Kaiba's signature Magic & Wizards cards are his three Blue-Eyes White Dragons and the fusion monster formed from the three dragons, the Blue Eyes Ultimate Dragon. In the manga, he acquired these three dragons through blackmail and extortion. At multiple times, he has shown the ability to draw the card whenever needed, and sometimes even draws all three at once. Summoning a Blue-Eyes for a final assault is Kaiba's trademark victory move. To this end, he also utilizes a wide variety of support cards to power up the Blue-Eyes and make it easier to summon. However, he does utilize other cards in his deck.

During Battle City, as well as focusing on his Blue Eyes White Dragons Kaiba introduces to his deck several Machines, especially Cyber Jar and the XYZ series. After Battle City, Kaiba's deck features even more Dragon-type cards to complement his Blue-Eyes, including Thunder Dragon and Spear Dragon. He eventually adapts to a Dimension strategy of removing his cards from play, then returning them with Dimension Fusion/Return From the Different Dimension for a final assault. However, his Blue-Eyes still serves as his trump card. He also had the God Card, God of Obelisk (Obelisk the Tormentor in the English OCG), given to him by Ishizu Ishtar, but lost it to Yugi in the semi-finals of Battle City.

In Yu-Gi-Oh! GX, Kaibaman's deck, based on Kaiba's own, focuses on summoning and protecting the Blue-Eyes White Dragon. In particular, the card representing Kaibaman himself can be instantly sacrificed to summon a Blue Eyes from his hand.

ảnh Kênh Truyện

Mô tảArray A-海马-瀬-人-Kaiba-Seto-sinh-Ngày-25-Tháng-10 Array
____________
Về bài viết

blog/blog-a-kaiba-seto-sinh-ngay-25-thang-10--full.html blog/blog-a-kaiba-seto-sinh-ngay-25-thang-10--full.html

Trang đọc bạn đang xem miễn phí kenh truyen a kaiba seto sinh ngay 25 thang 10

http://kenhtruyen.mcatbui.net/blog/blog-a-kaiba-seto-sinh-ngay-25-thang-10--full.html

Web mobile xem kenh truyen tại chuyên mục a kaiba seto sinh ngay 25 thang 10

• Bài viết khác
» \"Tại Sao Mẹ Không đẹp, Không Sang Bằng Mẹ đứa Khác?\" - Mẹ Tôi Không đẹp.
» Nữ đạo Diễn Xinh đẹp Kể Chuyện Làm Phim Ma
» Thế Nào Là Hạnh Phúc