> > 6 SỰ THẬT BẤT NGỜ VỀ HÀN QUỐC VÀ VIỆT NAM. > Xem Full Hot New
Download file
6 SỰ THẬT BẤT NGỜ VỀ HÀN QUỐC VÀ VIỆT NAM.

6 SỰ THẬT BẤT NGỜ VỀ HÀN QUỐC VÀ VIỆT NAM.
1 - Cảnh sát quận Gangnam Hàn Quốc cho biết: "PSY nhí đang bị bôi nhọ - chỉ trích và thậm chí là sỉ nhục chỉ vì mẹ cậu là người Việt Nam" Cảnh sát phải can thiệp vì cậu bé gốc Việt Hwang Min Woo có thể gặp nguy hiểm trước sự phân biệt chủng tộc của 1 số lượng người Hàn đối với cậu bé.
Chính Hwang Min Woo nói cậu thường xuyên bị dè bỉu và chê cười vì có mẹ là người Việt Nam.
2 - Có thể các bạn fan cuồng không biết rằng VN là 1 trong số ít các nước bị ca sĩ Hàn Quốc lảng tránh khi xuống máy bay, trong khi ở 1 số nước khác họ nhiệt tình chào hỏi và giao lưu ngắn với fan của họ ngay khi xuống sân bay. Còn ở VN họ chỉ chào hỏi và làm cho có lệ rồi phi thẳng lên xe hoặc trốn cửa phụ bỏ mặc hàng ngàn fan đang gào thét và khóc ngất lên ngất xuống ở cổng chính vì không được gặp thần tượng. Mặc dù các sao Hàn kiếm được rất nhiều tiền từ Việt Nam khi lưu diễn.
3 - Bạn có biết ở 1 số chương trình biểu diễn ở Việt Nam thì sao Hàn thường mặc áo dài, thường nói tiếng Việt hoặc biểu diễn và tôn vinh nhiều thứ về Việt Nam nhằm lấy lòng khán giả Việt, nhưng tất cả những cảnh đó sẽ bị xoá khi lên bản chính thức ở HànQuốc. Trừ 1 số phiên bản người dùng up lên youtube hoặc phiên bản trình chiếu ở Việt Nam, còn những cảnh tôn vinh Hàn Quốc thì lại được "cận cảnh" và đặc tả cực kì rõ nét so với những cảnh nói về Việt Nam kể cả bản trình chiếu Quốc tế.
4 - Bạn có biết tại sao chương trình siêu đại nhạc hội Soundfest nổi tiếng trên toàn thế giới đượctổ chức hằng năm nhưng lại chỉ tổ chức 1 lần ở Việt Nam? Tất cả vì năm 2012 nhà tài trợ là Cocacola và Samsung đã phải phát hoảng khi dân Việt Nam quá điên cuồng khi BIGBANG biểu diễn, cảnh chen lấn xô đẩy đã khiến rất nhiều người xỉu và bị thương. Sau lần tổ chức đó thì chương trình Siêu đại nhạc hội đó đã ngừng tổ chức ở Việt Nam.
5 - Bạn có biết các ngôi sao Hàn đặc biệt là ở JYP Nation luôn mạnh miệng tuyên bố phở là món ăn khoái khẩu của họ.Tuy nhiên phở là món ăn truyền thống duy nhất mà các ngôi sao Hàn biết đến. Và họ nhắc tới phở như 1 con vẹt chứ thật sự chả biết gì về phở.
6 - Bạn có biết trong khi Bắc Triều Tiên ra sức hỗ trợ Việt Nam giải phóng đất nước thì Hàn Quốc lại mang danh nghĩa đồng minh Mỹ để sang Việt Nam và gây ra rất nhiều vụ thảm sát và cướp bóc lẫn cưỡng hiếp con gái Việt Nam vào những năm trước 75. Ngoài Mỹ ra thì Hàn Quốc là nước gửi nhiều lính nhất đến Việt Nam để đánh miền Bắc Việt Nam. Trước khi rút quân khỏi Việt Nam Hàn Quốc đã mang rất nhiều của cải và vật quí ở Việt Nam về nước.
* Dành cho những FAN Cuồng K-POP nhé.
* Nếu là người Việt Nam, khi đọc xong bài này thì tự suy nghĩ.

Đọc xong các bạn có suy nghĩ gì ạ.mk thì thấy bọn hàn sống nhiều mặt quá,giả tạo quá.Từ lâu mk cũng chẳng ưa gì bọn hàn quốc hàn xẻng này rồi. Việt Nam vẫn là nhất

Tôi yêu việt nam.
P/s : Đọc xog thì bớt cuồng đi nhé.Cũng chỉ là 1 lũ chuyên đi phẫu thuật thẩm mĩ thôiKhi ta chủ động nt cho ai đó là khi ta nhớ ai đó rất nhiều
Khi ta im lặng .............là­ ta muốn ai đó nhớ ta nhiều hơn
Ko phải vì ta quên,ta ko nt cho ai đó
Chỉ là ta muốn thử biết xem ai đó có nhớ ta hay ko ?
Và kết quả đôi khi làm ta thật buồn ......nhưng giúp ta hiểu hơn về suy ngĩ của ai đó.......

ảnh Góc chia sẻ

Mô tảArray 6-SỰ-THẬT-BẤT-NGỜ-VỀ-HÀN-QUỐC-VÀ-VIỆT-NAM+ Array
____________
Về bài viết

blog/blog-6-su-that-bat-ngo-ve-han-quoc-va-viet-nam--full.html blog/blog-6-su-that-bat-ngo-ve-han-quoc-va-viet-nam--full.html

Trang đọc bạn đang xem miễn phí goc chia se 6 su that bat ngo ve han quoc va viet nam

http://kenhtruyen.mcatbui.net/blog/blog-6-su-that-bat-ngo-ve-han-quoc-va-viet-nam--full.html

Web mobile xem goc chia se tại chuyên mục 6 su that bat ngo ve han quoc va viet nam

• Bài viết khác
» Lana Something, Floy
» Ploy Là Một Cô Nàng Bạch Dương đam Mê Phiêu Lưu Chính Hiệu
» Bìa Ngang Cho Tap Sanz
» Virus ảnh Faceboook
» Chết Rồi… Cuộc Sống Cõi âm Thế Nào?
» Nữ Giới độ Tuổi 20-39 Có Tỉ Lệ Thủ Dâm Cao Nhất
» Lịch Sử Ngày Tết
» MỘt Số Flash đẹp
» Một Số Theme Css đẹp Cho Style Wap Site
» Ao Giờ Nước Mắt Fan K-pop Không Còn Rơi?......
» Thợ Xăm Với Cơ Thể Phủ Hình Xăm
» 5 CÁCH TỰ TỬ HOT NHẤT MỌI THỜI ĐẠI (bài Mượn Của Bạn
» Bởi Vì Bạn đã Mất Trinh, Nên Bạn Xứng đáng Với Người đàn ông Tốt đẹp Hơn!
» NGÔI SAO Bán Phim \"xxx\" Qua điện Thoại
» Iu Va` Thix
» Xin Chao Tat Ca Cac Ban^^
» Những Tình Huống Bất Ngờ
» Xem Toàn Bộ Bài Hát Hay
» Tổng Hợp Một Số Bộ Truyện Tranh Hay Và Hiếm :D
» Thông Tin Về Bảo Thy