> > 5 ĐIỀU KHÔNG NÊN LÀM KHI CHIA TAY: > Xem Full Hot New
Download file
5 ĐIỀU KHÔNG NÊN LÀM KHI CHIA TAY:

5 ĐIỀU KHÔNG NÊN LÀM KHI CHIA TAY:

Bắn nát mặt người yêu cũ, làm cô gái mù loà cả hai mắt, chém người yêu cũ rồi lên facebook thú tội, rồi gần đây nhất là vụ người đàn ông khi bị từ chối tình cảm đã tàn nhẫn dùng xăng thiêu chết người mình theo đuổi ngay ngoài đường.

Người ta nói, tình yêu như sợi dây thun được kéo căng ra để hai người giữ hai đầu, nhưng nếu một người buông sẽ làm đau và tổn thương người còn lại. Thậm chí, không chỉ buông mà nhiều người còn kéo mạnh trước khi buông nó ra. Vì vậy, buông cũng phải đúng cách.

Lịch sử nhân thân của những kẻ thủ ác trên không xấu, thậm chí là tốt. Nên ngoài yếu tố khí chất & tính cách cá nhân, hành vi của những kẻ trên thường do:
* Tâm lý hụt hẫng vì chia tay quá đột ngột
* Tâm lý thất vọng vì đã kỳ vọng vào tình cảm này quá nhiều
* Tâm lý tức giận vì lòng tự ái, vì mặc cảm bị người yêu bỏ rơi
* Tâm lý ghen tuông vì đối phương để dành con tim cho kẻ khác

Do đó, các bạn gái lưu ý: nếu anh ấy là người có dấu hiệu nóng tính, nên hạn chế đưa anh ta vào các tâm lý trên.

1. KHÔNG NÊN QUYẾT ĐỊNH CHIA TAY QUÁ ĐỘT NGỘT. Điều này vừa giúp hai bên có thời gian suy nghĩ kỹ, vừa giúp cả hai chuẩn bị tâm lý và quyết định đưa ra là quyết định dựa trên sự thông suốt.

2. KHÔNG XÚC PHẠM NHAU. Nên nhớ người ta vẫn còn đang yêu bạn. Thậm chí không còn yêu thì một câu nói xúc phạm cũng thổi bùng cơn giận trong lòng họ.

3. KHÔNG PHỦ NHẬN SẠCH TRƠN QUÁ KHỨ. Đừng bảo rằng : 2 năm ta quen nhau là địa ngục, anh chẳng cho tôi được gì. Tôi chẳng thèm nhớ cái kỷ niệm nào về anh hết. Tôi đốt hết quà tặng của anh rồi. Tôi quên sạch anh rồi. Những câu ấy là con dao hai lưỡi, cứa vào tim anh ta và cũng sẽ quay ngược đâm lại chính mình.

4. KHÔNG NÊN KHÊU GỢI CƠN GHEN TỨC. Khi mới chia tay, đừng dùng người yêu mới để chọc tức anh ta. Hạn chế thể hiện tình cảm với người yêu mới ở những nơi mà anh ta dễ dàng nhìn thấy hay biết được. Đó cũng là tình người, là cái lễ với nhau.

5. KHÔNG PHŨ PHÀNG BỎ RƠI HỌ. Quyết định chia tay này ta có 50% trách nhiệm. Vì vậy hết tình thì còn nghĩa. Mỗi ngày nên gọi điện thoại thăm hỏi tình hình của đối phương (nếu họ không phản đối) để anh ấy không có cảm giác bị bạn bỏ rơi. Một cuộc gọi sẽ an ủi và hoá giải được nhiều cảm xúc của anh ấy hơn bạn tưởng. Ngoài ra, hãy nhờ người thân, bạn bè, những người xung quanh anh ấy chăm sóc an ủi động viên, để anh ấy nhận ra rằng còn rất nhiều người khác quan tâm mình.

Các chàng trai cũng cần phải nhớ: cuộc đời là một con đường không bằng phẳng, không phải lúc nào cũng như ý của mình. Nếu mảnh ghép đó không khớp với mình, hãy dũng cảm chấp nhận sự thật, đó mới là đàn ông! Vì trên đời này, người ta thường phải nhầm vài lần trước khi tìm ra được một nửa thật sự của mình. Thế nên:

=> Yêu cũng cần phải học cách chia tay (Điều 5 - Bộ luật tình yêu)
hè hè,,, bộ luật ty đây...
Điều 1: Đừng nên chỉ yêu vẻ bề ngoài. Đừng nhìn vẻ bề ngoài của người khác mà vội yêu, trái tim nhạy cảm lắm, vội yêu rồi sẽ có nhiều lầm tưởng và sẽ thất bại nếu chỉ yêu vẻ bề ngoài mà không biết con người thật của đối phương như thế nào. Yêu là phải chấp nhận những mặt tốt xấu của nhau, để có hạnh phúc.
Điều 2: Đừng thể hiện tình cảm quá lố. Nhiều bạn trẻ yêu nhau đã thể hiện tình yêu của họ nơi công cộng, nhưng phải biết thế giới này không chỉ riêng mình, cần phải biết quanh mình còn bao nhiêu người khác nữa. Thể hiện tình cảm lộ thiên như vậy gây phản cảm đối với mọi người xung quanh.
Điều 3: Đừng vì yêu mà quên học. Mỗi người đều trải qua nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn lại có những nhiệm vụ khác nhau, lứa tuổi học sinh nhiệm vụ quan trọng nhất là học. Tình yêu sớm không sao, nhưng nếu để tình yêu đó ảnh hưởng đến học tập thì đó là cái lỗi.
Điều 4: Đừng nên ăn cơm trước kẻng, nếu không sẽ dẫn đến hậu quả nặng nề. Ở tuổi học trò, tinh yêu luôn muốn được khám phá, nhưng không biết đến hậu quả của việc khám phá đó. Chỉ cần khôn mười mấy năm nhưng dại một giờ. Chúng ta khám phá thật nhưng cũng để lại hậu quả thật
5 Đừng chia tay không đúng cách. Khi hai người đến với nhau vội vàng, mà đến vội vàng sẽ đi rất vội vàng. Nếu thất bại trong tình yêu thì nên chia tay một cách đúng đắn, đừng tung ảnh nóng lên mạng hay ngu dại hơn là tự tử. Vì cuộc sống không chỉ có mình mà còn có bố mẹ, còn nhiều thứ khác xung quanh.
Điều 6: Nên tỏ tình đúng cách, tỏ tình đúng cách giúp tình yêu đẹp hơn. Chỉ cần những hành động đẹp, ý nghĩa đã thể hiện được tình cảm chân thành của mình, không cần phô trương hay lố lăng để thể hiện tình cảm đó.
Điều 7: Nên tìm hiểu nhau trước khi yêu, vì có tìm hiểu nhau thì mới có được tình yêu chân chính, đích thực.
Điều 8: Nên phải biết giữ gìn tình yêu đúng cách, phải biết điểm dừng đúng lúc. Không nên để tình yêu vượt quá ranh giới, phải biết giữ gìn cho nhau, phải biết dừng đúng lúc để không gây nên hậu quả khi tình yêu đang ở tuổi học trò.
Điều 9: Nên nuôi dưỡng tình yêu đúng cách. Nuỗi dưỡng tình yêu đúng cách, bởi tình yêu cũng như cây xanh, nó cần được chăm sóc để lớn mạnh.
Điều 10: Nên nghĩ xa cho hiện tại để lập kế hoạch đường dài, nếu tình yêu cần phải dừng lại vì nó là nỗi phiền muộn cho cả hai, bởi dừng lại một nỗi buồn còn hơn để nỗi buồn cứ dai dăng và âm ỉ. Còn nếu còn yêu nhau thì sẽ đến với nhau và chấp nhận nhau.
10 điều trong bộ luật tình yêu mà thầy Khắc Hiếu đưa ra đúng với tâm lý và tình yêu tuổi học trò. Những điều luật này không chỉ áp dụng cho tuổi học trò mà các bạn thanh niên cần phải hiểu và áp dụng tình để có được tình yêu đẹp. Khó khăn để đạt được tình yêu thì đó là điều hạnh phúc, còn yêu mù quáng thì chúng ta sẽ được một bài học nhớ đời.
....
cuộc đời mà...
phải biết chấp nhận...
p/s: nhìn lại quá khứ...

ảnh Góc tâm sự

Mô tảArray 5-ĐIỀU-KHÔNG-NÊN-LÀM-KHI-CHIA-TAY Array
____________
Về bài viết

blog/blog-5-dieu-khong-nen-lam-khi-chia-tay--full.html blog/blog-5-dieu-khong-nen-lam-khi-chia-tay--full.html

Trang đọc bạn đang xem miễn phí goc tam su 5 dieu khong nen lam khi chia tay

http://kenhtruyen.mcatbui.net/blog/blog-5-dieu-khong-nen-lam-khi-chia-tay--full.html

Web mobile xem goc tam su tại chuyên mục 5 dieu khong nen lam khi chia tay

• Bài viết khác
» Bi Kịch Nữ Sinh Nhập Viện Tâm Thần Vì Học Giỏi
» Những Thông điệp Hay Nhất Năm
» Góc Di độngKênh Tin Tức Tin Giật Gân Hot Phát Tán Bụi đời Chợ Lớn
» Kiểu Nhân Vật Thể Nào Cũng Có Trong Phim Hàn
» Cuốn Sách John đi Tìm Hùng
» Thay Thế Và Phát Triển, đó Là Quy Luật Của Cuộc Sống
» Để Gió Cuốn Đi HỠI CÁC ĐẤN MÀY RÂU VÀO ĐỌC VÀ NGẪM NHÉ
» Công Nghệ KT Công Trình Xây Dựng
» đọc Truyện Hay Ngoan Anh Yêu Em
» Thật Ra, Có Một Loại Yêu, Gọi Là Vứt Bỏ
» Nên Sống Thế Nào Cho Tốt Các Bạn ơi