> > 2pm, 15th, Sep KidTjTj LuV.2011
• Thể loại: Entry của tôi - Về Cuộc sống
• Đăng lúc: 09/05/2013 - 07:33
• 559 xem - 81 [Thích]
2pm, 15th, Sep KidTjTj LuV.2011
09/05/2013 - 07:33  Hình ảnh 2pm, 15th, Sep  KidTjTj LuV.2011 Entry của tôi  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
entry

Category: , Tag:
09/18/2006 03:30 pm
Điều tôi Đang Nghĩ

Dành cho Một Ai Đó:
< and 4me>
Tobe or not tobe.. Đó là câu nói nổi tiếng cuả Hamlet trong Tác phẩm cùng tên <đúng kô nữa) .
Khi con ng còn đói rách, họ cần đk ăn no mặc ấm. Ngày nay thì thay chữ no, ấm thành ngon, đẹp. Tiến xa hơn, hiện tại, ta cần một tý gì đó cho oai, tất nhiên! Kô danh thì lợi: đó là 2 trong nhiều loại ng đi trên đường đời.
Khẳng định mình là đúng, nhưng có lúc ta lại kô đúng cách, (tớ cũng thấy rứa). Ngồi đây rảnh chép đôi lời post cho lên livờ.
Hình như đây là topic thứ 3.

Điều tôi đang nghĩ:
danh tiếng.
Nhìn các đại gia trong 4r vs số lg bài cũng phát sốt. Nếu viết thì 2,3 bài là cùng chơ mấy. Suy ra ngày mô cũng viết, hay lôi từ ở xó mô ra thì cũng đk 50.


(Tớ lần đầu vào 4r là lúc 2009 thì phải, hình như mới lập thấy giống như 4r caugiat.com trk đêy. Lúc đó tớ đăng ký là mem thứ 8 hi răng á. Lâu ngày bây jờ mới vào ,3 năm cj nữa nên wên mất nick. Rầy cứ lấy nick độc KidTjTj ÍT ng đăng ký vừa ngắn dùng khỏi wên.)


1. Danh tiếng tuy ko ăn đk nhưng lằm cho con ng thích thú!

Tớ nghĩ Fame chẳng là cái cj đâu, vì thế đừng nên tìm cách để đạt danh vọng ảo.
Hãy là kẻ ngu ngốc thông thái, im lặng, ta sẽ lắng nghe nhiều hơn.
Tớ đã từng có lần nt, đứng đầu số bài post và xem nhiều nhất nhưng... Cuối cùng thì cũng chả đk cj cả, mình hãy nên suy nghĩ xem đamg làm j trk khi hđộng! 4r là một nơi lý tg để học tập, tăng thêm kinh nghiệm cho nhg ai muốn làm điều j đó. Ở đó có nhg con ng đầy nhiệt huyết. Nếu bạn rảnh thì ghé qua vnzoom, pda, wapxiteen,... Hok tap tin hok nhe. O đây có nhiều thứ hay lắm, đọc hết bài viết chắc sẽ thành ng có kiến thức CNTT prồ! Nhưng ở đây loại prồ cấp cao đã ít mà kô hay đóng góp mấy chán... Mấy 4r Tquốc Toàn dân kên mới thích, đáng tiếc là TV chưa rành, tiếng anh bập bõm thì ns cj tới Tiếng Trung. Tớ nghĩ Sống mà tận dụng cái hay cũng luội huống cj, tớ thg mỉm cười vì nhớ tớ câu nói: răng mà sinh ra nhiều nhà K.H, NHÀ THƠ văn,... Rứa, ước chi ta đang ở TK XVII, NHƯ thế ta sẽ Kô phải Học Lịch Sử TK XVIII,... CÂU đáp cũng hay kô 'đếm xuể'! Đồ ngu, mi mà ước rứa thì ta kô có điện thoại dùng àk...? ..
2. Ai cũng muốn mình là nhất, là tâm điểm của cả một vòng tròn, nhưng cần biết ai sẽ là 1 của nhg điểm thuộc O. Cũng đúng thôy, hơi sức đâu mà chú ý tới nhg kái vô vàn đó, ta chỉ cần biết tới tâm điểm mà chẳng quan tâm tới xung quanh. Thật ra nếu kô có nhg điểm xung quah, kô ai gọi nó là tâm cả! Tớ nhớ, doraemon từng ns, con ng ta kô thể sống nếu chỉ một mình!

Giống như một bộ phim của Disney. Phụ tá anh hùng (tiểu nhân) dù sao cũng bị xem thường dù thế nào. Ta chợt nhận ra cuộc đời quá bất công, đúng! Thành công có hàng trăm cha còn thất bại chỉ là đứa bé mồ côi.. Khi kô thể thành, họ sẽ xem mày là đồ ăn hại chẳng kém thế là mấy
tớ đang viết cj nhỉ? Rõ khổ. Đây kô phải là nhg lời bức xúc mà là điều tớ đk biết sau gần 18năm tồn tại.


3. Cố gắng khi mình còn có thể, hãy làm những cj mình thích, hãy yêu trk khi quá muộn. Và.... Cuối cùng, tớ muốn ns rằng: csống vốn quá ngắn ngủi, mà con ng kô thể nào chế ra thuốc bất tử nên cách duy nhất để mình tồn tại lâu hơn chính là fame.Danh Tiếng. Vì thế thay vì theo đuổi một thứ ảo tg , xa vời, hãy thực tế hơn.. Gắng sức làm một việc thật tốt (và trăm việc khác vừa đủ thôi)!
18th,sep,KidTjTjLuV.2011

tái bút_ Hy vọng kô ai biết thằng nào post Entry này. Rầy lắm! Rầy cực (mà nhà tớ thì cj mua thuốc diệt ruồi)!


Học.... Học,.. Hok!

Lạnh giá..

Cô đơn trong giấc mơ


Cần một ng hiểu


Bên lề

Cs có rất nhiều lựa chọn, nhg cđời lại quá ngắn ngủi để có một mơ ước xa vời. Hãy tìm cho mình ngã rẽ để bước đi. Cứ rảnh mà post lung tung. Chỉ đk việc mất công xoá cho lử, nếu mà để thế kệ nó cj, tốt nhất dùng quyền admin vào cài đặt ng dùng, bài viết cấm hđ quãng cáo là đk. Okêy. KidTjTj LuV T
Nhân tiện cho tớ gửi lời hỏi thăm 'động viên hắt hủi' tớ BQT 4r, chúc ae trong đất QL1 MẠNH khoẻ, prồ. Các bạn K49A4 nriêg cũng tất cả mọi x khối 12 đạt đk nhiều thành công trong c kỳ thi t.theo.! Các kuteo lớp dưới mạnh khoẻ, học tập phát sốt nhé, Gửi lời hthăm tới Bạn Nam Ngắn đẹp trai, dễ thương nhất nhà! And Minh Chiến, Nam Cụt, Thành Hoàn, Tài Nghé, Hùng Òm, Trần Ềuk,.. > good! Thôy, chuyển sang vấn đề chính.

Như đã hứa, hôm nay tớ xin show mấy pic hè 06.2011 vdà lễ khai giảng và chuẩn bị, có cj xjn chém nhẹ vs mình tý nhé!

Tớ, KidTjTj .LuV.T.Kute 06.2011
Edit by KidTjTjLuV.T.Kute at 3.am Sep.08.11
Nản quá, mới bắt đầu cày lớp 10, rứa khi mô mới xg. Kệ Ai Bảo Ngu Cho Chết, lạy chúa tha cho con, mong đậu ĐH. Let Me Go!

Entry for Me!
Hôm nay, đi học toàn bị bắt, tổ nó, mình đâu mần cj mô, a rứa mà vừa hả miệng ra ns vs thằng bên cạnh là bị túm ngay, nản 360độ âm. Đã thế ngồi vs một bọn xồn xồn, rảnh hết mức có thể, chắc phải vô ngồi sổ đầu bò mất!
8am, Wed,15th, Sep Chết chửa, ns kô sai... Bị ghi rồi, mẹ thằng Viettel, thông báo tin share 2k/lan thì bi cô Tin bắt ngay lập tức, thấy tin hay đang ngó vào vs thằng bạn đọc bên cạnh. Mà kũng may cho em đấy. Hôm đó một rổ đứa bị a rứa. Hảo!

Tớ vs dòng này mong ai đọc đừng chém, hy vọng là mất đứa nớ kô xem, kô thì bị thịt là cái chắc
Nhưng tụi nó cũng hay lếm. Ngồi ở đó ngày nào cũng đau bụng vì cười, lắm trò!
Học thì toàn kẻ yếu ngồi chung, thằng một môn làm chung nản quá. Nghĩ tớ mà thông kảm cho kẻ hok yếu, kô biết răng mừk làm. Tội nghiệp thằng bé!


Add to Entry At 4pm sep,7th
Tớ muốn ns vs cậu là tớ thích ấy nhiều lắm, đôi lúc cậu quay lại nhìn tớ (hay một ai đó bên cạnh) làm mình giật thột, tớ nghĩ chắc cậu khó chịu vì.... Hix, từ nay t sẽ k nhìn nữa vì như thế là quá đủ trong tim tớ khắc ghi hình bóng cậu rõ nét đến dường nào.
Tớ cũng muốn ns lắm chứ nhưng kô phải vì ngại mà vì tớ sợ sẽ..
Thật ra yêu thì ns chứ răng! Nhưng dù sao tất cả đều đã hiện rõ ở từng ánh mắt, đâu cần tới lời nói, tình cảm thì phải hiểu bằng trái tim thôy. Chắc tớ chưa lần nào nc vs cậu đâu nhỉ? Àk wên, có 1 lần đầu năm lớp 10. Lúc đó trông u tồ2 hay2.
Cậu thật rạng rỡ như 1 thiên thần lúc cười, thật đáng yêu khi suy nghĩa, thật xinh khi lên bảng. ... Tớ nhớ rất kỹ. T
Đôi khi nổi giận cũng đáng sợ!

(Entry này viết ra kô nhằm mục đích để dành cho một ai, mà là nói hết cái gì mình đang nghĩ.)
lần cuối (tbây j) gặp cậu, tớ nhìn thật kỹ một lần nữa vì sang ngày mai sẽ kô nhìn nữa vì ...
Cậu àk, khi u buồn ,tớ muốn tới bên cạnh cậu để nói rằng...
Đừng buồn vì còn có một ai đó luôn bên cạnh an ủi. Tớ muốn là một ng thật giỏi để một lúc cậu nhìn nhận khác và chấp nhận cũng như hỏi bài tớ,... Tớ muốn là những j cậu yêu thích... Nhưng tất cả đều đối nghịch vs hiện tại...Cậu là người theo chủ nghĩa hoàn hảo nữa, tất cả mọi thứ đều phải perfect như nhảy Au Cấp cao...
> Vì thế, tớ mới kô muốn ns 'tớ thích cậu nhiều cực'.
Có tật thì phải giật mình
Hok kém vậy, Tớ hok ban A, vì sao? Ước mơ!...
Thực ra kô phải là kém mà là kô bằng một ai đó thôy. Toàn quan đã giỏi lại riêng hok. Nản!

Tớ kô muốn ns ra thật lòng vì có thể ấy kô thích, mà điều đó thì kô làm tớ muốn chút nào. Hãy sống thật tốt nhé T . Trái tim mình sẽ luôn nghĩ về bạn. Tớ buồn lắm. Biết rằng có nhiều thứ kô thể miễn cưỡng, đừng pjờ cứ ràng buộc mà hãy đã tự nhiên, tất cả đến rồi sẻ đến mà thôi. Vì một ng mà làm tất cả cũng đáng lắm! Hì. . Tớ phát sốt nhỉ, I Love U 4rever.
I lay my Love On You.Ngoài lề


Stop to Go On
..văn kém thơ tệ nhưng cũng phải viết đôi tý...


...Nếu giấc mơ đủ lớn thì ta không có gì phải lo lắng nữa....
Thật buồn! Tại sao chúng ta lại kô pít mình sống để làm cj, đj hok để mần cj nhỉ? Một ai đó cứ hay ns vs tớ rằng hok đi mà kiếm kái bằng, sống cho tốt hơn.
Thực dụng hơn là để kiếm tiền.... Cũng đúng! Nhưng họ kô biết cái cj hơn ư? Nếu đơn jản cj là nthế thì sống mần đếch ci? Tại sao tớ bức xúc vậy? Đơn jản, tớ kô thích nó. Tiền bạc qtrọng thật đấy, kô tiền thì kô làm đk cj cả. Nghĩ cảnh nghèo nàn, khó khăn của ng bơ vơ hay cs tự lập chẳng một ai, đúng, chẳng một ai nhòm ngó, kô bố mẹ theo sau nâng đỡ.
Chắc ngủ ngoài đường quá!
Có đôi lúc, tớ tự hỏi rap nhiều lúc nghe hay vậy: vì thực tế, đúng nghĩa, kô xa vời như mấy cái chuyện cổ tích kô tưởng.
Emk. Uống miếng nk đã!
Ns đến mô roài nhỉ? Àk, thực ra chuyện nj kũng kô mới lém, nhg cũng phải viết ra ri cho một ai đó... Lý tg là cái khỉ cj nhỉ? Tớ biết chẳng ai xem entry này nên viết tùm lung cho sg. Thời đạj nghe nhìn ai thèm hơi sức mô mà đọc. Nếu có thì phải xài máy java down vào phone rảnh mới lôi ra thôz. Phía trước là màn đêm mù tịt vì kô thể tìm ra con đg đi thì đừng gục ngã mà buông tay nhé, màn đêm sẽ qua mau nhường chỗ cho bình minh tươi sáng. Con người có vấp ngã mà chứ không piờ lùi bước. Hãy tự hài lòng với những gì ta đang có!
Vừa buồn lại vừa cười khi tự tử khi người yêu bỏ. Thử hỏi, họ có xứng đáng đk nhận như thế kô? Câu trả lời kô thể hay hơn là kô đáng dù là một tý tèo tẹo nào? Vì sao? Họ kô xứng! Họ tốt hơn người khác ở điểm gì? Họ đâu phải là ba mẹ mình hay bác Hồ Đâu! Thật là ngu xuẩn khi nói ra. Kể cũng tội nghiệp, chết là hết... Bởi vì đơn giản, sống khó hơn gấp vạn lần!
Tự tử làm gì khi ta chưa thể cảm nhận vốn tươi đẹp khi thay đổi thái độ sống. Vì thất nghiệp, chán đời, đau khổ,... Mà ra đi! Đủ các kiểu. Chẳng thương ta ngoài bố mẹ mình, nên ta hãy sống cho xứng vs điều đó


Lúc bế tắc, tớ cũng nghĩ chết đi là xong chuyện, nhưng, đầu tiên là tớ phải ngủ một giấc cho sướng đã, rồi làm cj thì làm! Tất nhiên, sáng mai thức dậy tớ cảm thấy yêu đời hơn. Cơ thể ta nhiều lúc mệt mỏi, stop to go 4 on, Phải nghỉ để lấy sức đi tiếp, ta cứ speed thì có mà, goodbye, i die! Phải biết dừng đúng lúc.
Nói thế chứ mình mà muốn làm j làm phải làm bằng được, dù ngoài kia, mưa từng hạt to hắt vào mặt rát cũng phải go! Đôi khi phải chấp nhận những điều không thể để tiến lên!
Dù sao ta vẫn là nhất vì cái tôi quá lớn,
vì thế mới có câu. Ngu thì nhận cho tiến bộ!
Vậy...

Đã bao giờ ta nghĩ mình sai? Chưa bao giờ, dù chỉ 1!


Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất 2pm, 15th, Sep KidTjTj LuV.2011 MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2