> > 10 Nghìn Bộ đồ Lót Phụ Nữ Bị đánh Cắp ; Fun Vl
• Thể loại: Sức khỏe Đời sống - Đời sống hàng ngày
• Đăng lúc: 14/04/2017 - 17:55
• 121 xem - 30 [Thích]
10 Nghìn Bộ đồ Lót Phụ Nữ Bị đánh Cắp ; Fun Vl
14/04/2017 - 17:55  Hình ảnh 10 Nghìn Bộ đồ Lót Phụ Nữ Bị đánh Cắp ; Fun Vl Sức khỏe Đời sống  anh dep wap anh dep full hd mobile di dong
Download file
NGƯỜI ĐÀN ÔNG TRỘM 10.000 BỘ SÌ LÍP CỦA PHỤ NỮ TRONG VÒNG 10 NĂM ĐỂ TỐI VỀ ÔM NGỦ CHO NGONĐột nhập vào một căn tập thể nhỏ của người đàn ông đã ly hôn ở Cửu Giang, Trung Quốc, cảnh sát tìm thấy hơn 10 nghìn bộ đồ lót phụ nữ bị đánh cắp cất giấu bên trong.


Theo Shanghaiist, người đầu tiên phát hiện ra vụ việc là một trong những nạn nhân. Trong khi đang vừa đi vừa nói chuyện với người hàng xóm của mình thì cô này chợt nhìn lên ban công của khu tập thể nhà máy gần đó và nhận ra chiếc quần lót đã mất tích từ lâu của mình.

Cảnh sát sau đó đã được điều động đến căn phòng để tìm hiểu vụ việc. Khi mở cửa vào trong, tất cả đều sững người vì ngoài một ít đồ nội thất và điện tử thì bên trong phòng chất hàng chục những túi lớn cùng nhiều hộp và thùng xếp gọn gàng những món đồ lót của phụ nữ.

Tờ Jiangnan City News đưa tin, người đàn ông sống trong căn hộ này tên là Xing, 40 tuổi, đã ly hôn nhiều năm trước. Theo thông tin từ phía cảnh sát, nghi phạm đã lấy trộm đồ lót trong suốt hơn 10 năm qua. Người đàn ông này thú nhận rằng đã rất thích quần áo phụ nữ từ khi còn trẻ. Ở trường, các bạn học thậm chí còn đối xử với Xing như đối với một cô gái.


Cảnh sát phải huy động xe ba bánh để chở tang vật.
Nghi phạm khai nhận thường gom đống đồ lót ăn cắp được rồi ôm lên giường đi ngủ. Vì thói quen này mà Xing thường xuyên phải giặt và làm sạch số quần áo đó.Theo ước tính sơ bộ của cảnh sát, Xing đã trộm hơn 10 nghìn bộ đồ lót phụ nữ. Cảnh sát đã phải gọi xe ba bánh đến hiện trường chở ba chuyến mới vận chuyển hết tang vật về trụ sở.
BIẾN CON GIÁP THỨ 13 BỎ CHỒNG, BỎ CẢ CON 2 TUỔI THEO TRAI
Lòng dạ đàn bà :
Đầu câu chuyện tôi viết có thể các bạn cũng hiểu. Hoặc có 1 số người đang chửi tôi . Vì chuyện gđ mang lên cái mạng Xã hội này để nói nhưng :
- Vì cái lời thách thức tôi đành viết hết tâm sự 1 lần vậy .
Tôi và người con gái là tôi đã từng gọi là vk . Đã yêu nhau 7 năm . Và 1 người con gái . Tôi từng nghĩ đó là hp của cả một đời tôi và tôi chỉ cần có vậy.
Nhưng thực sự khi vợ tôi chuyển sang thebol . Chả biết vì gì mà người đàn bà đó. Trở lên đáng sợ .
Tháng 10/2016 . Tôi có phát hiện ra cô vợ mình có tình cảm với 1 người lái xe . Tên là lương . Tôi. Biết chuyện thực ra người đàn bà hứa lên hứa xuống sẽ thay đổi và xin lỗi tôi. Nói với tôi rấ thảm nhiên bọn em yêu nhau 3,4 tháng . Lên giường với nhau cũng nhiều . Nhưng vì con cái . Và nói thật cũng vì tôi còn yêu . Bất chấp bao nhiêu sự phản đối của anh tôi . Tôi tha thứ .
Nhưng đến mùng 6 các bạn ạ. Tôi nghe cược điên thoại 2 người rủ nhau vào nhà nghỉ để nói chuyện riêng . Chuyện bí mật vãi đến mức vào nhà nghỉ nói chuyện . )
nhưng tôi cũng nói chuyện rất nhẹ nhàng . Lần thứ 2 xl tôi vì con . Lần này quyết tâm lắm . nhắn tin là anh ơi em phải nghĩ đến con và gia đình . Bla bô la các kiểu ...
Lần 2 tôi vì con gái mình tha thứ . ( cách bạn xem bức thư bên dưới để rõ nhe )
Rồi đến lần này. Chúng tôi cãi nhau. Vợ tôi dọn ra ngoài sống. Tôi nghĩ chắc chỉ là giận mình lên làm như vậy để khuây khoả. Vì con nên tôi luôn nt níu kéo các kiểu . Vk tôi đổi pass fb . Hnay thế nào tôi lại nghịch thử vào được đọc tin nhắn tôi thật sự phát tởm hay nói cách khác đáng ghê sợ loại người đàn bà này
. Vừa dọn ra ngoài . Vk ck vẫn là vợ ck mà đã hẹn gặp nhau . Ôm nhau em nhớ anh . Bala các kiểu . Hnay tôi chỉ gửi tin nhắn . Mà khi vợ tôi vừa ra ngoài đã nhắn tin với trai khách thôi . Đúng là con người nhưng chất ngấm vào máu thì không bao giờ thay đổi đc . Còn 1 đoạn ghi âm . Video . Và hình ảnh 2 bạn đi nhà nghỉ mình sẽ làm bằng chứng trước toà sau.
P/s : một người mẹ đáng sợ con mình 2 tuổi đã đi theo trai. Và mình thật xấu hổ với bố mẹ vợ.
Các bạn hãy đọc tin nhắn và tự hiểu nhé .
Các bạn có thể mắng chửi mình oke. Ko sao cả nhưng khi sự chịu đừng và lời thách thức thì mình có thể làm tất cả
Mình xin che tên người con Trai vì người ấy bảo không phải người ấy nhắn tin còn như thế nào mình chưa rõ
Huyền Nhi Huyền Em
Bình luận, góp ý bài viết này Đọc toàn bộ bài viết này

HOT Nhất 10 Nghìn Bộ đồ Lót Phụ Nữ Bị đánh Cắp ; Fun Vl MIỄN PHÍ

Đây là trang web hay miễn phí dành cho điện thoại
Loading 2