> > 10 điều Về Cô Nàng La La > Xem Full Hot New
Download file
10 điều Về Cô Nàng La La

1. Mai Chi có một thói quen khi đi ngủ  đó là... mút tay. Cô nàng bảo hành động này khiến Chi cảm thấy ngủ ngon hơn. Mặc dù rất  nhiều lần muốn bỏ thói quen “quái gở” này đi nhưng La La nghĩ không thật sự dễ dàng gì,  chắc sẽ phải là một quá trình lâu dài.

2. Khác hẳn với các bạn  đồng lứa tuổi, nàng La La nhí  nhảnh không thích thú với mấy thứ liên quan đến công nghệ thông tin hay  nhưng trang cá nhân ví dụ như facebook chẳng hạn... Đó là điều khiếnMai Chi suy nghĩ và cảm thấy không  tốt vì dường như mình sẽ bị chậm so với thời đại. Vì vậy, nhờ sự động  viên giúp đỡ của bạn bè mà cô nàng đã có riêng cho mình 1 facebook để  hàng ngày cập nhật thông tin. Đây cũng là nơi để La La gặp gỡ và giải trí sau những  ngày đi quay và học tập mệt mỏi.Cô nàng Mai Chi xinh đẹp và nhí nhảnh.
3.  Con gái thì thích được tặng những bó hoa được gói cầu kì và kiểu  cách... Mai Chi cũng là con gái  nhưng lại thích ngắm hoa khi nó đang trong tình trạng tự nhiên. Đơn giản  và không có quá nhiều "phụ kiện " đi kèm. Có lẽ vì thế Chi thích hoa dại - những bông hoa có  vẻ yếu ớt nhưng lại mang trong mình sức sống phi thường..

4. Mai Chi thích mùa đông vì cô nói đó  là mùa của yêu thương. Cái lạnh sẽ khiến người ta gần nhau hơn... Những  ngày mùa đông, cô nàng thích dạo xe quanh phố để cảm nhận cái lạnh tạt  vào mặt và ngồi một góc phố ăn khoai nướng cùng những người mình yêu  thương.

5. Một điều rất lạ, La  La lại là fan cuồng tín của mắm tôm. Với bất kỳ món ăn nào, nàng  đều thích chấm với nó như: rau, cá, dưa.... Cô nàng còn xúi mọi người  thử làm theo mình và quả quyết rằng sẽ rất ngon.6.  Mẹ là người Chi yêu nhất trên  đời. Cô nàng cho biết nếu mẹ có không ủng hộ chuyện Chi yêu một người nào đấy thì chắc  chắn cô sẽ phải xem lại người đó. Lý do là vì mẹ hiểu con gái và cũng  rất giỏi nhìn người. Khi Mai Chi  có làm sai điều gì mẹ cũng chỉ nói một lần nhưng một lần để nhớ mà  không mắc lại lỗi nữa. Mai Chi  cho biết, mẹ không nói nhiều và tin tưởng con cái. Đó là điềuChi "nể" ở mẹ. Nghĩ xa hơn, cô nàng hy  vọng về sau con của nàng cũng yêu nàng như nàng yêu mẹ.

7.  Thạch sùng là con vật mà Chi rất  ghét. Không hiểu vì sao cứ nhìn thấy là Chi lại nổi da gà! Nhưng đừng tưởng sẽ dọa được Chi bằng thạch sùng nhé, vì càng dọa La La càng cố gắng vuợt qua nỗi sợ  ấy, có điều không dám chạm vào nó thôi!!!

8. Ba lần thi lại lý  thuyết lái xe là con số Chi luôn  nhớ! Do việc đi quay phim và học văn hóa bận rộnChi đã lười học. Mẹ nói lái xe không  chỉ là cho mình mà còn liên quan đến tính mạng của người khác nên mẹ  muốn Chi tự giác học. Và đến lần  thứ 3 Chi mới vượt qua được  việc đó! Cô khoe, bây giờ thì mọi người đều yên tâm ngồi sau tay lái của  Chi nhé!

9. Ăn vặt là  thói quen rất con gái mà Chi  không bao giờ tự cho phép mình bỏ quên! Ô mai, bò khô, nộm là những món Mai Chi rất "kết". Mà Hà Nội lại  không bao giờ thiếu những thứ ấy! Đó cũng là một trong những lí do khiến  Mai Chi rất yêu Hà Nội.

10.  Mọi người thường nghĩ là một diễn viên thì đứng trước ống kính sẽ rất  tự tin. Còn Mai Chi thì yêu ống  kính máy quay và ghét  - sợ ống kính máy ảnh! Cô cảm thấy khó diễn khi  phải chụp hình."La La" sợ mình  sẽ không diễn ra được ý tưởng của bộ ảnh. Vì thế, nàng rất ít khi chụp  ảnh để có ảnh mới khoe với mọi người. Nhưng Chi đang tập để vuợt qua nó, hy vọng sẽ sớm thành công.Girl xinh, Girl xinh 9x | Bình luận(12) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(39470)
khanh_ngoc_bd_hc 2011/02/07 12:40
em dep lam' sdt anh ne` 0977777789
quan_hd 2010/11/22 01:15
trong cung duoc day hjjjjjjjjjjjjjjjjjj
HoangTu_Green 2010/11/01 22:21
hoi dc thoi sqax ko dep lam
anhhaix9 2010/07/13 13:32
ƒuck me du*a' na0` n0j' xa^U'
thanhlc2010 2010/07/08 12:04
cô này năm nay bao nhiêu tuổi ?tôi thix cô này.tôi thấy cũng đc mà.
hobao 2010/07/07 10:31
xau deo de dau cho het xau
buck 2010/07/05 22:28
xau
noi_su_that 2010/07/05 16:16
eo, mặt chị lamg khuôn bánh trưng được đấy...
hotboy_dalat 2010/06/22 08:27
nhin ma mac oai'chu gi
kun_dang_yeu 2010/06/11 15:45
xinh nhi?

10 điều về cô nàng La La

ảnh Hình Ảnh Đẹp

Mô tảArray 10-điều-Về-Cô-Nàng-La-La Array
____________
Về bài viết

blog/blog-10-dieu-ve-co-nang-la-la--full.html blog/blog-10-dieu-ve-co-nang-la-la--full.html

Trang đọc bạn đang xem miễn phí hinh anh dep 10 dieu ve co nang la la

http://kenhtruyen.mcatbui.net/blog/blog-10-dieu-ve-co-nang-la-la--full.html

Web mobile xem hinh anh dep tại chuyên mục 10 dieu ve co nang la la

• Bài viết khác
» Teen Girl Hà My Dễ Thương
» Midu Và Mai Chi
» LaLa đã Giúp Tôi Tự Tin Hơn
» Lala Không Còn động Nghệ Thuật
» Tổng Hợp Bộ Tứ 10A8 Full
» Hot Girl Mai Chi
» Những Hot Girl đặc Biệt
» Paparazzi Diễn Viên Bộ Tứ 10A8 (phần 2)
» Mai Chi Sexy- Lala Trong Bộ Tứ 10A8
» Bộ Tứ 10A8 – Cho Tuổi Teens
» Phan Linh Huyền Lizzie, Chi Pu
» Lala Phan Linh Và Mai Lâm Những Hot Girl Lặn Mất Tăm
» Huyền Lizze
» Hotgirl Việt Nam-Huyền Lizze
» Hotgirl -Huyền Lizze
» Bộ Tứ 10A8 Cho Tuổi Teens
» Lala Cực Xiteeen
» Mai Chi Rút Khỏi Hoạt động Nghệ Thuật
» SInh Viên Xinh Nhất Trung Quốc
» Lala Bên Vườn Hoa