> > > 10 điều Cần Biết Trước Khi Kết Hôn > Xem Full Hot New
Download file
10 điều Cần Biết Trước Khi Kết Hôn

Khi chưa thực sự hiểu về đời tư của anh ấy thì tốt hơn hết bạn đừng nên vội vàng kết hôn!

>> "Viagra chay" giúp nàng thăng hoa
>> Chán vì chồng 'lười' sex
>> 7 dấu hiệu nhận diện sếp tốt
1. Người phụ nữ khác ngoài bạn trong danh bạ của anh ấy là ai?

Nếu chàng không cho phép bạn kiểm tra mọi điều riêng tư từ tin nhắn cho tới email thì trước khi kết hôn, anh ấy cần phải cho bạn biết ai là người phụ nữ trong danh bạ điện thoại của mình. Nếu đó là một người phụ nữ bạn không hề biết, hãy yêu cầu chàng giải thích!

2. Anh ấy có phải người trung thực?

Hôn nhân sẽ không thể hạnh phúc nếu không dựa trên nền tảng là sự trung thực. Bạn nên biết cách mà anh ấy phản ứng trước sự thực như thế nào khi bạn nói cho chàng những điều anh ấy không thực sự muốn nghe chút nào. Nếu bạn cứ cố lảng tránh những cuộc trò chuyện thẳng thắn thì đây chính là biểu hiện cho thấy bạn sẽ không thể nào đương đầu nổi với những sự thật khó chấp nhận ở chàng.

3. Anh ấy có nợ nần không?

Tại Mỹ, các vấn đề về tài chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới ly hôn, chỉ đứng thứ hai sau ngoại tình. Bạn nên biết anh ấy có ý định mở tài khoản riêng không, có đang nợ nần ai không và cách anh ấy nhìn nhận về giá trị đồng tiền có giống bạn không. Nếu bạn kết hôn với một người không có cùng mục tiêu về tài chính với mình thì đây sẽ là quyết định mau chóng đưa cuộc hôn nhân của bạn đến bờ vực thẳm.

4. Anh ấy đối xử thế nào với những người phụ nữ khác trong cuộc đời mình?

Anh ấy có gần gũi với mẹ của mình không? Anh ấy có nghe các cuộc điện thoại của chị gái mình không? Trên thực tế, cách mà người đàn ông đối xử với những người phụ nữ xung quanh họ cũng tương tự như cách mà anh ấy sẽ đối xử với bạn.

5. Quan điểm của anh ấy về hạnh phúc là gì?

Đừng ngây ngô cho rằng anh ấy cũng chỉ muốn một ngôi nhà lớn, một khu vườn rộng, những đứa con và một chú chó như bạn. Các cặp tình nhân có thể yêu nhau tha thiết, song điều đó không có nghĩa họ có chung tham vọng cho tương lai. Quan điểm của anh ấy về cuộc hôn nhân có thể chẳng hề giống với quan điểm của bạn chút nào. Do vậy, hãy cởi mở và trung thực để chia sẻ với nhau về điều này.

Các vấn đề về tài chính rất quan trọng để bạn cân nhắc trước khi kết hôn với chàng (Ảnh minh họa).

6. Quá khứ của anh ấy ra sao?

Nếu bạn lơ đãng điều này trong khi hẹn hò thì rất có thể quá khứ không được tốt đẹp của anh ấy sẽ ảnh hưởng tới hiện tại của hai người. Anh ấy có tật đánh bạc không? Vợ trước của anh ấy có sống gần anh ấy không? Hãy chắc chắn rằng bạn đã biết những điều cơ bản nhất về người chồng tương lai của mình trước khi đi tới hôn nhân.

7. Anh ấy có biết vượt qua trạng thái căng thẳng không?

Khi cuộc sống luôn vui vẻ thì yêu ai đó quả thực dễ dàng. Nhưng người đàn ông của bạn có còn yêu bạn như vậy khi mà mọi thứ bắt đầu tiêu cực hơn? Giải quyết vấn đề này tất nhiên không phải là một điều thú vị gì trong tình yêu, nhưng bạn cũng nên biết cách đối mặt với các căng thẳng để tránh mắc phải sai lầm. Kết hôn trước khi hai người có cơ hội nhận ra những điểm tốt và xấu của nhau là điều tuyệt đối nên tránh.

8. Anh ấy ngăn nắp hay bừa bộn?

Đàn ông luôn gọn gàng trước khi người yêu tới thăm, song khi đã kết hôn, anh ấy không thể giấu diếm tính bừa bộn của mình được nữa. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về điều này trước khi đưa ra quyết định về sống chung cùng nhau.

9. Anh ấy còn dấu bạn điều gì không?

Nếu bạn vẫn chưa tìm hiểu kỹ càng về đời tư của chàng thì đã tới lúc cần làm điều đó. Hãy tìm hiểu qua mạng Internet những gì trong quá khứ của anh ấy mà bạn còn chưa biết. Nên nhớ rằng phải luôn luôn tin tưởng người đàn ông của bạn song phải có sự thẩm định kỹ càng.

10. Anh ấy có muốn bạn thay đổi không?

Thậm chí dù chúng ta đang sống trong kỷ nguyên hiện đại thì vẫn có nhiều đàn ông vẫn giữ tư tưởng cổ hủ - muốn yêu và kết hôn một người vợ dành trọn vẹn thời gian cho gia đình và chăm sóc các con. Nếu bạn là một người phụ nữ bận rộn chuyện công việc thì đây có thể không phải là cuộc hôn nhân hạnh phúc dành cho bạn. Do đó, hãy chắc chắn rằng anh ấy hài lòng với lối sống hiện tại của bạn và không có ý định dùng hôn nhân để thay đổi con người bạn.

ảnh Sức khỏe Đời sống

Mô tảArray 10-điều-Cần-Biết-Trước-Khi-Kết-Hôn Array
____________
Về bài viết

blog/blog-10-dieu-can-biet-truoc-khi-ket-hon--full.html blog/blog-10-dieu-can-biet-truoc-khi-ket-hon--full.html

Trang đọc bạn đang xem miễn phí suc khoe doi song 10 dieu can biet truoc khi ket hon

http://kenhtruyen.mcatbui.net/blog/blog-10-dieu-can-biet-truoc-khi-ket-hon--full.html

Web mobile xem suc khoe doi song tại chuyên mục cuoc song vo chong 10 dieu can biet truoc khi ket hon

• Bài viết khác
» Trị Xuất Tinh Sớm Với 5 Bước Cực đơn Giản Làm Tình
» "Cậu Bé" Chảy Máu Khi Quan Hệ ?
» Quan Hệ Nhiều Sẽ...hết Trứng Cá?
» 10 Thực Phẩm “giết Chết” Bản Lĩnh Quý ông
» Bạn Trai Em Dùng Tay Cho Vào "cô Bé", Liệu Em Có Bị Rách Màng Trinh Hay Không?
» Yêu" Xong 3 Tiếng Bạn Gái Ra Máu
» Đã Quá Trễ để Yêu Em EVA
» Quan Hệ Nhiều "cô Bé" Rộng Ra? EVA
» địt Nhau Vào Lồn Mà Bạn Gái Không Dính Bầu EVA
» Vì Sao Angela Phương Trinh đắt Show Hát Bar?
» Yêu Cầu Trung Quốc Hủy Tem Có Quần đảo Hoàng Sa
» Giải Mã "mật Mã Tình Dục" Của Nam Giới
» Showbiz Việt: Đánh Cắp Niềm Tin! Trong Cuộc Sống, Con Người Có Vô Vàn Niềm Tin để Sống
» Vì Sao Các Nghệ Sỹ Tiền Bối Chê Ngôi Sao Trẻ? Tintuconline
» Chứng Rối Loạn Khoái Cảm ở Nữ Giới Người Đẹp Gợi Cảm Tại Anh Em Ơi
» Bí Mật Chồng Hay Giấu Vợ